fbpx

70 bức tranh hoa lan hồ điệp – Quà tặng đối tác của Công ty cổ phần Crystal Bay

Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương. Crystal Bay nỗ lực mang lại cho du khách một hành trình hoàn hảo với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp bao gồm một hệ sinh thái phong phú từ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không đến lưu trú, mua sắm, giải trí, khám phá các giá trị về thiên nhiên, lịch sử, bản địa, văn hoá kết hợp giữa trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp

Với sự phát triển không ngừng và mở rộng thêm thêm nhiều dự án khu sinh thái cao cấp ở nhiều khu du lịch. Crystal Bay đã tổ chức tri ân các đối tác đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. Có rất nhiều quà tặng cao cấp có thể chọn làm quà tặng cho đối tác, nhưng Crystal Bay đã chọn tranh hoa lan hồ điệp dát vàng 24k. Vì tranh hoa lan với thiết kế kích thước nhỏ 8x14cm là món quà tinh tế, sang trọng và dễ thương đối tác có thể để bàn làm việc. Hoa lan còn mang ý nghĩa may mắn, phú quý cát tường. Đồng thời tranh là món quà cao cấp với mức giá phù hợp với mức ngân sách cho sự kiện này của công ty.

Crystal Bay đã chọn Quatangvang247.vn làm nhà cung cấp tranh hoa lan dát vàng 24K. Vì Quatangvang247.vn là nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp lớn luôn có sẵn những sản phẩm với số lượng lớn nên đáp ứng được nhu cầu quà tặng trong thời gian ngắn cho Crystal Bay. Đồng thời chúng tôi cũng luôn chú trọng đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm nên luôn được khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên khi mang mẫu cho khách hàng xem. Quatangvang247.vn luôn giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí in logo, miễn phí vận chuyển, có hộp và túi đẹp kèm theo, giá tốt nhất thị trường

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Ngoài ra Quatangvang24.vn cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 20-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Các đơn vị đã từng đặt hàng của Chúng tôi đều phản hồi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý.

Bài viết xem thêm: 99+ món quà tặng đối tác, khách hàng đẳng cấp, tinh tế

50 Tranh hoa sen dát vàng 24k – Quà tặng đối tác nước ngoài của Vietnam Airlines CN miền Bắc

Quý vị vui lòng liên hệ:

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời