fbpx

Chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo mạ vàng

Chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo mạ vàng luôn tạo được sự ấn tượng bằng sự trong suốt, ánh quang tán sắc 7 màu tuyệt đẹp. Đây là món quà tặng cao cấp, sang trọng tặng cho đối tác, khách hàng trong nhiều dịp sự kiện.

> Xem thêm:

65 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

Gợi ý 101+ món quà tân gia thiết thực và ý nghĩa tài lộc, bình an

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, cao cấp và phù hợp với mọi dịp

501+ món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác sang trọng

Vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của chặn giấy pha lê

Chất pha lê trong suốt cùng với vàng nguyên chất được sử dụng đã góp phần chế tác nên “siêu phẩm” này. Mỗi sản phẩm chặn giấy pha lê đều luôn đạt độ trong suốt, phản chiếu rực rỡ khi tiếp xúc với ánh sáng. Mỗi chặn giấy 12 cung hoàng đạo dát vàng đều mang đến một vẻ đẹp lung linh, tinh tế, huyền ảo và sang trọng.

Bài viết xem thêm: Tuyển tập quà tặng pha lê cao cấp tuyệt đẹp

Ý nghĩa của chặn giấy pha lê 12 cung hoàng đạo mạ vàng

 • Ý nghĩa cung Bạch Dương – Aries ( 21/03 – 20/04 )

Bạch Dương là những người hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh, và thân thiện. Họ thường có tính kiêu hãnh và rất năng động. Bạch Dương có tinh thần dũng cảm và hiểu biết để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian gấp rút.

Ý nghĩa cung Bạch Dương

 • Ý nghĩa cung Kim Ngưu – Taurus ( 21/04 – 21/05 )

Kim Ngưu là những người luôn mang đến cho người khác sự dễ chịu và thoải mái. Họ thích chăm sóc người khác, trong những mối quan hệ bạn bè họ cũng có thói quen bảo bọc kẻ khác. Trong tình cảm, họ cũng rất nhạy cảm, chân thành và thu hút.

Ý nghĩa cung Kim Ngưu

 • Ý nghĩa cung Song Tử – Gemini ( 22/05 – 21/06 )

Song Tử giống như những đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ, trong sáng. Thường trong đám bạn, người có lẽ biết được nhiều kiến thức để đi giải thích cho bạn nghe có lẽ là họ.

Ý nghĩa cung Song Tử

 • Ý nghĩa cung Cự Giải – Cancer ( 22/06 – 23/07 )

Những người cung Cự Giải thường nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, và yêu thương mọi người thật lòng chứ không giả dối. Họ rất nhạy cảm nhưng cũng có thể rất cứng rắn, lạnh lùng và thấu cảm.

Ý nghĩa cung Cự Giải

 • Ý nghĩa cung Sư Tử – Leo ( 24/07 – 23/08 )

Trong cung hoàng đạo, Sư Tử luôn toát lên khí phách đầy kiêu hãnh. Họ có lòng tốt nhưng cái gì cũng tỏ ra thái quá và muốn kiểm soát trọn vẹn mọi thứ nên thường dễ bị lợi dụng.

Ý nghĩa cung Sư Tử

 • Ý nghĩa cung Xử Nữ – Virgo ( 24/08 – 23/09 )

Xử Nữ có tính cách hiền hòa, không gian dối, sống đơn giản nghĩ gì nói đấy. Mặc dù vậy, họ rất tinh tế, là người nhân hậu và thích làm việc xã hội.

Ý nghĩa cung Xử Nữ

 • Ý nghĩa cung Thiên Bình – Libra ( 24/09 – 23/10 )

Những người thuộc cung này đôi khi sống hơi quy củ nhưng lại rất biết lấy lòng người khác. Họ công bằng và sẵn sàng làm tòa án giải quyết mọi vấn đề. Họ luôn làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình và quan tâm đến mọi người.

Ý nghĩa cung Thiên Bình

 • Ý nghĩa cung Bò Cạp – Scorpio ( 24/10 – 22/11 )

Bọ Cạp rất tài ngoại giao cao, rất biết giao tiếp, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Ai cũng nghĩ họ rất mạnh mẽ, cứng cáp. Nhưng thực ra đó chỉ là một cái vỏ bên ngoài, họ rất nhạy cảm.

Ý nghĩa cung Bò Cạp

 • Ý nghĩa cung Nhân Mã – Sagittarus ( 23/11 – 21/12 )

Ở đâu có Nhân Mã, ở đó có sự vui vẻ và ồn ào, náo nhiệt. Họ là những ngườia ản lĩnh, muốn thử thách chính mình và người khác và tragn đầy năng lượng sống.

Ý nghĩa cung Nhân Mã

 • Ý nghĩa cung Ma Kết – Capricorn ( 22/12 – 20/01 )

Ba đặc tính của ma Kết là: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Bề ngoài họ mạnh mẽ, quyết đoán và tự lập nhưng bên trong lại là trái tim dễ tổn thương, nhạy cảm và thấu hiểu tâm lý người khác.

Ý nghĩa cung Ma Kết

 • Ý nghĩa cung Bảo Bình – Aquarius ( 21/1 – 19/2 )

Là những người sống nguyên tắc, có đạo đức và luôn ra vẻ lạnh lùng. Họ có tính khí khác hẳn mọi người, nhất là không muốn bị lệ thuộc hay chịu sự điều khiển của kẻ khác.

Ý nghĩa cung Bảo Bình

 • Ý nghĩa cung Song Ngư – Pisces ( 20/2 – 20/3 )

Song Ngư là những người giàu lòng trắc ẩn, tận tụỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng. Họ là những người sống và coi trọng vấn đề tình cảm.

Ý nghĩa cung Song Ngư

Trên đây là những tính cách rất điển hình của 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm chặn giấy pha lê in hình 12 cung hoàng đạo dành tặng họ. Sản phẩm có thể sử dụng trang trí hay làm quà tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác,… giúp các mối quan hệ thêm gắn kết và tốt đẹp hơn. Để tham khảo thêm các sản phẩm chặn giấy pha lê 12 cung hoàng đạo mạ vàng. Hãy truy cập website https://quavang24h.com  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ

QUÀ TẶNG VÀNG MT GOLD ART

QUAVANG24H.COM – QUÀ TẶNG CAO CẤP

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời