fbpx

Chọn quà tặng khai trương của hàng chúc buôn may bán đắt

Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà cho cửa hàng sắp khai trương của bạn bè, khách hàng hay đối tác của bạn ? Nhưng bạn chưa tìm được một món quà vừa thật độc đáo , sang trọng và cũng thật ý nghĩa để làm quà tặng khai trương cửa hàng . Quavang24h.com sẽ gợi ý cho bạn những tặng phẩm quà tặng khai trương giúp bạn thể hiện tình cảm và mang lời chúc may mắn, kinh doanh thuận lợi của bạn giành cho người nhận. Bạn cùng tìm hiểu nha !

Những món quà dát vàng 24K làm quà tặng Khai trương cửa hàng ý nghĩa và độc đáo

Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy

tranh mã đáo thành công- quà mừng khai trương

          Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy

Tượng Ngựa Phong Thủy  Dát Vàng 24K độc đáo, ý nghĩa – Tượng Linh vật phong thủy là một trong những món quà tặng thích hợp bạn nên lựa chọn . Sản phẩm tượng ngựa phong thủy của thương hiệu MT Gold Art được dát vàng 24k tạo nên một sản phẩm vừa lạ ,độc ,sang trọng và mang  ý nghĩa may mắn đến cho gia chủ.

Từ xa xưa hình ảnh chú ngựa đã ngắn liền với các trận chiến , gắn liền với hình ảnh hùng dũng của những vị tướng. Đồng thời ngựa cũng là hình ảnh là phương tiện giao thông của các thương nhân cho mỗi chuyến hàng đi xa. Vì vậy hình ảnh chú ngựa luôn tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, kiên trì và là hình tượng của sự oai phong, hùng dũng.

tranh mã đáo thành công-quà mừng khai trương của hàng Đặc biệt trong dân gian xưa nay luôn quan niệm hình ảnh ngựa phi nước đại là hình ảnh may mắn, mang tin chiến thắng, tin tốt và tài lộc về. Vì vậy Tượng Ngựa Chiến Thắng là một trong những món rất phù hợp để bạn lựa chọn làm  quà mừng khai trương cửa hàng  với lời chúc cho gia chủ kinh doanh thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Đồng thời Tượng Ngựa Chiến Thắng được dát bằng vàng 24K sẽ là một món quà bền vững theo thời gian cũng như tình cảm của bạn và gia chủ.

Thuyền Buồm Phong Thủy

Ngoài sản phẩm Tượng Ngựa Chiến Thắng thì thêm một gợi ý hoàn hảo nữa cho bạn là bức Tranh Thuyền Buồm phong thủy mạ vàng 24k cũng là một sự lựa chọn phù hơp cho bạn làm quà khai trương cửa hàng. Thuyền Buồm từ xa xưa đã là một biểu tượng gắn liền với doanh nhân vì ngày xưa thuyền là phương tiện giao thông của các thương nhân chuyên chở hàng đi xa qua các nước, các châu lục để buôn bán.

Vì vậy hình ảnh thuyền buồm luôn găn liền với các doanh nhân với ý nghĩa công việc luôn thuận buồm xuôi gió, luôn mang về những thương vụ nhiều lợi nhuận. Đặc biệt Tranh Thuyền Buồm phong thủy được dát vàng lá 24k là một cao cấp và  ý nghĩa sẽ là một món quà ấn tượng với người nhận.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thủy là món quà tặng khai trương cửa hàng thay lời chúc buôn may bán đắt , kinh doanh thuận lợi, tài lộc cho gia chủ. Đồng thời bức tranh có thể treo tại cửa hàng hoặc để bàn làm việc vừa mang tính thảm mỹ vừa mang tính phong thủy.

thuyền buồm phong thủy- Quà mừng khai trương cửa hàng

Thuyền buồm phong thủy

Biểu Tượng Thuyền  Thuận Buồm Xuôi Gió

Biểu tượng Thuyền thuận buồm xuôi gió cũng là một món là tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng. Biểu tượng thuyền buồm là biểu trưng của ngành kinh doanh, biểu trưng cho những tiền tài và những thương vụ luôn thành công và đem nhiều lợi nhuận. Biểu tượng thuyền buồm được nghệ nhân của thương hiệu MT GOLD ART thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết và được mạ bởi lớp vàng 24K tạo nên sự lấp lánh và sang trọng cho món quà.

Tranh thuận buồm xuôi gió - quà mừng khia trương cửa hàng

Biểu trưng Thuyền thuận thuận buồm xuôi gió

Chọn tặng phẩm khai trương cửa hàng dát vàng 24k chất lượng tốt ở đâu?

Những sản phẩm quà tặng dát vàng 24k thực sự thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng bởi nó không những là một tặng phẩm có giá trị về mặt vật chất và còn mang giá trị tinh thần cao. Nhưng bạn vẫn chưa biết lựa chọn những tặng phẩm mạ vàng,dát vàng 24K làm quà tặng khai trương cửa hàng uy tín chất lượng nhất. Quavang24h.com là một địa chị uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá hợp lý nhất.

Quavang24h.com luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ:

  • Chính sách giao hàng miễn phí, Nhận hàng mới thanh toán
  • Tư vấn nhiệt tình, chân thành giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24K để khách hàng lựa chọn
  • Giá ưu đãi nhất trên thị trường
  • Chính sách bảo hành 2 năm
  • Chính sách ưu đãi cho khách hàng than thiết
  • Có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩme

Tặng quà khai trương cửa hàng chúc buôn may bán đắt như thế nào? Chắc chắn, Quavang24h.com sẽ là nơi giúp bạn lựa chọn được những tặng phẩm dát vàng 24k cao cấp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Mọi chi tiết tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0982. 242. 696

Địa chỉ:Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website: https:// Quavang24h.com/

Chân thành cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696