fbpx

Kỷ niệm ngày cưới cùng ý nghĩa, tên gọi và hoa, quà phù hợp

Kỷ niệm ngày cưới giúp các cặp vợ chồng biết trân trọng những quãng thời gian mà hai người đã cùng nhau đi trên con đường đời và tạo niềm tin cùng nhau bước tiếp quãng đường còn lại. Đồng thời cũng là dịp con cái có những món quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ để thể hiện niềm vui, hạnh phúc khi thấy bố mẹ đã cùng nhau gắn bó và mong muốn bố mẹ luôn hạnh phúc bên nhau. Dù chỉ là một chiếc bánh mừng kỷ niệm ngày cưới cũng tạo niềm vui và hạnh phúc cho cả gia  đình. Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp lưu giữ lại những điều tốt đẹp nhất của một gia đình.

Mỗi một khoảng thời gian hai vợ chồng lấy nhau đều có thể tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Mỗi một thời gian kỷ niệm ngày cưới đều có tên gọi khác nhau. Nhiều người tổ chức ngày cưới nhưng cũng chưa hiểu rõ được ý nghĩa và trân trọng nó. Vì vậy bài viết này giúp quý vị hiểu hơn về ý nghĩa của việc tổ chức kỷ niệm ngày cưới và những món quà phù hợp và có ý nghĩa cho ngày kỷ niệm.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới Giấy (Paper Anniversary)
Bó Hoa Tươi:

Hoa tươi luôn là món quà được lựa chọn làm quà tặng cho những dịp kỷ niệm, lễ, tết. Trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới các cặp đôi thường chọn hoa cẩm chướng. Vì hoa cẩm chướng có vẻ sang trọng, nhẹ nhàng như vẻ đẹp của người phụ nữ. Đồng thời hoa cẩm chướng cũng biểu trưng cho tình yêu bền lâu, chung thủy của đôi vợ chồng trẻ

Món quà ý nghĩa:

Trong dịp này, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau những món quà bằng giấy để nhắc nhở nhau về hành trình dài phía trước. Ngoài ra, các cặp đôi còn tặng nhau đồng hồ thay thế.

Gợi ý những món quà bạn có thể tặng cho chồng/vợ của mình nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới:

– Khung hình bìa

Bộ khung ảnh bìa treo tường sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của hai người trong cuộc sống hàng ngày.Bạn có thể tự mình treo những bức ảnh kỉ niệm trong những chuyến đi chơi, những khi hèn hò, ảnh cưới… bất cứ ảnh nào bạn thích. Bạn tha hồ trang trí cho tổ ấm của mình với những tranh ảnh đầy màu sắc.

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696