fbpx

65+ lời chúc ngày 20/10 dành tặng các mẹ, cô giáo và các bạn gái

Khác với Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20/10 chỉ tổ chức kỷ niệm dành cho phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Vào ngày này, mọi người thường mua hoa, tặng quà , hoặc thiệp ghi lời chúc 20/10 cho những người phụ nữ thân yêu. Nếu bạn đang đi tìm lời chúc 20/10 dành tặng các mẹ, cô giáo hay bạn gái… thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của QUAVANG24H nhé!

Xem thêm :

25+ Lời chúc mẹ ý nghĩa

50+ Lời chúc ngày 20/11 gửi đến thầy cô yêu quý

100+ Lời chúc 8/3 đôc đáo

65+ Lời chúc ngày 20/10

Lời chúc 20/10 tặng mẹ yêu hay nhất

Ngoài món quà, các bạn hãy dành những lời chúc chân thành từ đáy lòng của mình để dành tặng mẹ yêu trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lời chúc 20/10 số 1

Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.

Lời chúc 20/10 số 2

Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn ẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

Lời chúc 20/10 số 3

Nhân ngày 20/10, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng con rất yêu mẹ.

Lời chúc 20/10 số 4

Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

lời chúc sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 số 5

Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc 20/10 số 6

Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 số 7

Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Nhiều lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, mẹ nhé!

Lời chúc 20/10 số 8

Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

lời chúc mẹ ngày của mẹ

Lời chúc 20/10 số 9

Nếu một mai con mất đi tất cả; Cuộc đời này con chỉ cần mẹ thôi! Vật chất mất đi con còn tìm lại được; Mất mẹ rồi con biết tìm nơi đâu? Ngày 20/10 đến rồi, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để ở bên chúng con.

Lời chúc 20/10 số 10

Ngày 20/10 con mới nhớ, sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn, sự vô tâm của con làm đôi mày mẹ nhíu lại, niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ…

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cô giáo

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp bày tỏ tình cảm với các bà, các mẹ, các chị, các em gái, bạn gái mà còn là dịp để học trò thể hiện lòng biết ơn với các cô giáo. Hãy dành tặng người mẹ thứ hai của mình những lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

Lời chúc 20/10 số 11

Em xin chúc cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp chúng em đến bến bờ thành công.

Lời chúc 20/10 số 12

Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn

Lời chúc 20/10 số 13

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi đến cô, kính chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình. Em mong cô luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu với nghề giáo để mang đến cho những thế hệ sau những bài học tuyệt vời như chúng em đã được tiếp thu.

Lời chúc 20/10 số 14

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em gửi lời chúc mừng đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng em sẽ luôn khắc ghi những bài học bổ ích của cô để có thể trở thành những người có ích cho xã hội. Sự tâm huyết của cô với nghề giáo đã nhắc nhở chúng em phải cố gắng hơn để không phụ lòng mong mỏi của cô. Cảm ơn cô thật nhiều!

Lời chúc 20/10 số 15

Cô là đốm lửa hồng đã nhen nhóm ngọn lửa trong tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đưa chúng em vững bước tiến lên phía trước. Giúp điều ước của chúng em trở thành hiện thực. Chúng em yêu cô nhiều, yêu cô hết mực. Cảm ơn cô nhiều! Chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 số 16

Con gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri trức cô đã truyền đạt cho chúng con.

Lời chúc 20/10 số 17

Chắc hẳn cô đã nhận được nhiều lời chúc 20/10 ý nghĩa. Em đã cố gắng nhưng không nghĩ ra điều gì thú vị hay độc đáo nên chỉ xin gửi tới cô lời chúc khỏe mạnh và luôn bình an.

Lời chúc 20/10 số 18

Lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo không bao giờ là đủ, mỗi lời chúc như 1 đóa hoa tặng tới cô. Em xin chúc cô luôn tươi trẻ như những đóa hoa đó. Mong cô mãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 số 19

Mỗi ngày đến lớp đối với em đều là một ngày vui bởi có lũ bạn nghịch như quỷ sứ nhưng yêu thương và bao che cho nhau, có cô luôn nghiêm túc khắt khe nhưng cũng rất tâm lí và che chở học sinh. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin gửi tới cô lời chúc chân thành nhất, mong cô luôn mạnh khỏe để chở những thế hệ học trò qua dòng sông tri thức.

Lời chúc 20/10 số 20

Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

Lời chúc 20/10 lãng mạn tới người yêu

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để các đấng mày râu gửi lời chúc 20/10 ngọt ngào và lãng mạn đến một nửa yêu thương của mình. Hãy ghi điểm với nàng bằng những lời chúc lãng mạn sau nhé.

Lời chúc 20/10 số 21

Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh, là chỗ dựa cho đời anh, là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc anh luôn nghĩ đến em, nghĩ đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình và anh lấy đó để làm sức mạnh vực anh dậy trước sóng gió. Chúc tình yêu của anh có ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em, mãi mãi bên em!

Lời chúc 20/10 số 22

Nếu như mỗi giọt nước là một nụ hôn thì anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá xanh kia là những nuông chiều, ôm ấp thì anh sẽ tặng em cả rừng cây.

Và nếu đêm dài là tình yêu thì anh nguyện gửi em cả bầu trời sao lấp lánh. Tim anh đã trao em, ở nơi em và mãi bên em. Chúc em,  tình yêu bé nhỏ có một ngày 20/10 thật tuyệt vời em nhé!

Lời chúc 20/10 số 23

20/10 là ngày đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu. Đối với anh, em và mẹ luôn là những người anh yêu thương và quý trọng. Chúc em tận hưởng một ngày đặc biệt ngập tràn tiếng cười và ấm áp yêu thương. Anh thương em nhiều!

Lời chúc 20/10 số 24

Chúc người con gái trong tim anh có một ngày 20/10 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc!

quà cưới

Lời chúc 20/10 số 25

Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc nhé em !

Lời chúc 20/10 số 26

Anh ước gì một ngày có 25h để anh có 1 giờ không nhớ đến em. Anh yêu em và chúc cho em có một ngày 20/10 vui vẻ !

Lời chúc 20/10 số 27

Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày để thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi đến em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Lời chúc 20/10 số 28

Em yêu ! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em !

Lời chúc 20/10 số 29

Như trái đất may mắn được mặt trời chiếu sáng, như cỏ cây có lòng đất để ươm mầm, như thuyền ra khơi có bến bờ để ghé đỗ và đời anh may mắn có được em.

Được bên em, được em chăm sóc, yêu thương, được cùng em sẻ chia những vui buồn với anh là điều vô cùng hạnh phúc. Chúc em có được ngày 20/10 bên anh thật hạnh phúc. Happy Vietnamese women’s day!

Lời chúc 20/10 số 30

Gửi tới em một món quà nhỏ với lời chúc đầy yêu thương nhân ngày 20/10, món quà chính là hạnh phúc, được gói bằng trọn vẹn sự chân thành, buộc chặt bằng sự quan tâm, săn sóc và đính lên bằng chiếc nơ tình yêu là chính trái tim anh. Cầu chúc em được an lành, mãi yên vui và hạnh phúc em nhé!

Lời chúc 20/10 tặng bà xã ngọt ngào nhất

Bạn hãy dành trọn tình cảm đối với bà xã nhân ngày phụ nữ Việt Nam bằng những lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất. Cùng với những món quà tinh thần để bà xã của bạn có 1 ngày thật tuyệt vời bạn nhé

quà kỷ niệm ngày cưới

Lời chúc 20/10 số 31

Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!

Lời chúc 20/10 số 32

Em à, em đã trải qua nỗi đau đớn là sinh cho anh những thiên thần bé nhỏ, anh cảm ơn em và cũng yêu em rất nhiều. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc nhé.

Lời chúc 20/10 số 33

Vợ yêu của anh, có em trong cuộc đời này là một điều may mắn nhất của anh. Hôm nay là ngày 20/10, anh muốn chúc vợ của anh luôn hạnh phúc bên anh và các con. Anh yêu vợ thật nhiều.

Lời chúc 20/10 số 34

Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

Lời chúc 20/10 số 35

Bà xã yêu thương của anh, anh biết giờ này em vẫn đang say giấc nồng. Anh xin lỗi vì ngày lễ nhưng anh lại không ở bên em được, anh hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để được về bên vợ yêu. Chúc em ngày 20/10 nhiều niềm vui.

Lời chúc 20/10 số 36

Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

Lời chúc 20/10 số 37

Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 số 38

Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé

Lời chúc 20/10 số 39

Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời vui vẻ. Và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

Lời chúc 20/10 số 40

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất, để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!

quà tặng mẹ

Lời chúc 20/10 thú vị dành cho bạn bè

Những lời chúc 20/10 hài hước, thú vị nhưng không kém phần tình cảm sẽ đem lại cho “chị em hội bạn dì” rất nhiều tiếng cười, niềm vui trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Lời chúc 20/10 số 41

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

Lời chúc 20/10 số 42

Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

Lời chúc 20/10 số 43

Hôm nay 20 tháng 10, tôi giặt hộ bà cái áo của tôi

Tôi phần bà một đĩa xôi, sợ bà xấu bụng tôi xơi hộ bà!

Lời chúc 20/10 số 44

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

Lời chúc 20/10 số 45

Nhân ngày 20/10, chúc bạn nữ: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

Lời chúc 20/10 số 46

Đến ngày 20/10, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

Ngày 20/10, chúc chị em ta, áo quần thướt tha, da phấn mặt hoa, đẹp như bức họa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca…, tối đến về nhà, được chồng mát-xa, thật là ô…lá…la!

Lời chúc 20/10 số 47

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc toàn thể chị em phụ nữ :

Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc

Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà

Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng

Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá

Hút thuốc…… lá hay là không/ Dù có công hay có tội

Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 số 48

Nhân ngày 20 tháng 10, chúc chị em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm lại thêm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

Lời chúc 20/10 số 49

Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

Lời chúc 20/10 số 50

Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

Lời chúc  20/10 hài hước tặng đồng nghiệp

Và đừng quên gửi những lời chúc 20/10 thật hài hước đến đồng nghiệp của mình nhé! Những câu chúc hài hước sẽ giúp không khí cơ quan thêm vui vẻ, nhờ đó hiệu quả công việc được nâng lên.

Lời chúc 20/10 số 51

20/10, chúc chị em ta:

Chơi gì cũng phất/ Từ chứng tới vàng

Nhiều chị chơi ngang/ Găm thêm tý đất

Chiều về tươm tất/ Cơm nước chồng con

Sáng sau cười giòn/ Đêm qua có thưởng!

Lời chúc 20/10 số 52

Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé! Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

Lời chúc 20/10 số 53

Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu …vừa vặn với chính mình!

Lời chúc 20/10 số 54

Chúc các đồng chí nữ từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Lời chúc 20/10 số 55

Ngày 20/10, chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc; chúc các em gái em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

Xem thêm: món quà tặng 20/10 độc đáo ý nghĩa tặng mẹ, cô giáo và bạn gái

Lời chúc  20/10 bằng tiếng anh hay nhất

Lời chúc 20/10 số 56

Being a woman is not an easy thing, but being a Mother is even more difficult. Still, you’re not only a wonderful woman but also an even more wonderful Mother! Happy Vietnamese Women’s Day!

=> Là một người phụ nữ thật chẳng dễ dàng gì, nhưng là một người Mẹ thì thậm chí còn khó hơn thế nhiều. Ấy thế mà, mẹ không những là một người phụ nữ phi thường mà thậm chí còn là một người Mẹ tuyệt vời! Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

Lời chúc 20/10 số 57

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

=> Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

Lời chúc 20/10 số 58

I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s day!

=> Anh yêu em, bất kể chúng ta đã trải qua những gì, hay chúng ta có tranh cãi bao nhiêu lần đi chăng nữa vì anh biết, cuối cùng em sẽ luôn luôn ở đó vì anh. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam!

Lời chúc 20/10 số 59

Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

=> Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới em và bất cứ khi nào em cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp em!

Lời chúc 20/10 số 60

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

=> Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 số 61

Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

=> Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em!

Lời chúc 20/10 số 62

Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

=> Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 số 63

For many people, the word friend is just a sequence of letters. For me, it is the source of happiness and strength because of you. Happy Vietnamese Women’s Day!  

=> Với nhiều người, từ bạn bè chỉ là một chuỗi các ký tự. Nhưng đối với tôi, đó nguồn hạnh phúc và sức mạnh nhờ có bạn. Chúc mừng bạn ngày Phụ nữ Việt Nam!

Lời chúc 20/10 số 64

Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

=> Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các Cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

Lời chúc 20/10 số 65

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

=>  Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Cô.

 

Hi vọng những lời chúc 20/10 trên đây sẽ gắn kết thêm tình cảm của bạn với những người phụ nữ thân yêu!  Nếu bạn có những lời chúc hay hơn, ý nghĩa hơn thì đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi. Và nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MDG

Email: quavang24h@gmail.com

Website:https://quavang24h.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

Địa chỉ TP. HCM: Lầu 2, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1

Hotline Hà Nội:  0982.242.696

Hotline TP. HCM: 093.230.8668

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696