fbpx

Món quà gì thay hoa khai trương cửa hàng

Hoa chúc mừng khai trương cửa hàng là một sản phẩm mọi người hay lựa chọn để mừng khai trương. Hoa là một món quà hay được lựa chọn làm quà tặng cho những dịp đặc biệt, những niềm vui mới . Tặng hoa khai trương như là một thông lệ của người Việt Nam vì hoa tươi là bểu hiện của sức sống mới, niềm vui mới và thể hiện tình cảm tốt đẹp giành cho nhau.

Tuy nhiên Hoa mừng khai trương cửa hàng là món quà quá thông dụng không tạo được sự khác lạ và ấn tượng. Vì ai cũng tặng hoa cho ngày khai trương nên ai cũng như ai và có khi chỉ sau một hay ngày hoa tươi sẽ bị héo và nó sẽ lại chở thành rất lãng phí. Tại sao bạn không tìm hiểu thêm những sản phẩm quà tặng khai trương cửa hàng khác một món quà thật sự ý nghĩa và khác lạ để tạo ấn tượng tốt cho người nhận. Quavang24h.com sẽ giúp bạn tìm được món quà như vậy.

Đây là một số món quà rất thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn thay cho hoa mừng khai trương cửa hàng.

Tranh thuận buồm xuôi gió món quà thay hoa khai trương

Thuyền thuận buồm xuôi gió là một sản phẩm của thương hiệu MT Gold Art được rất nhiều doanh nhân ưa thích. Vì thuyền buồm phong thủy là biểu tượng của những thương vụ kinh doanh lớn, công việc làm ăn luôn thông suốt và mang về nhiều lợi nhuận cho công ty.

Thuyền buồm cũng như một doanh nghiệp và doanh nhân cũng như một thuyền trưởng lèo lái con thuyền kinh doanh vượt qua những sóng gió bão của biển cả để cấp bến an toàn và tạo nên những thương vụ kinh doanh thành công. Vì vậy những người làm kinh doanh hay để thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc hay trưng bài tại cửa hàng như mong muốn công việc làm ăn luôn thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

Tranh thuyền buồm xuôi gió- Quà tặng thay hoa khai trương

Thuyền buồm phong thủy dát vàng 24k đúng là một món quà ý nghĩa và sang trọng làm quà tặng khai trương cửa hàng và món quà sẽ bền vững cùng thời gian chứ không nhanh tàn như hoa mung khai trương.

Tranh Thuận Buồm Phong Thủy Món Quà Thay Hoa Khai Trương

Thuyên buồm và một hình ảnh rất may mắn trong kinh doanh vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn một bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió làm qua tang khai truong cua hang để gia chủ có thể treo bức tranh tại cửa hàng. Bức tranh cũng là một điểm nhấn cho cửa hàng cũng có thể là một ấn tượng giúp khách hàng có thể nhớ đến cửa hàng. Vì bức tranh được các nghệ nhân chế tác sắc nét từng chi tiết và được dát lớp vàng 24K làm cho bức tranh trở lên đẹp lung linh. Đồng thời bức trnah khác họa chiếc thuyền đang căng gió như đón những may mắn, tài lộc vào nhà.

Tranh thuyền buồm phong thủy- Quà tặng thay hoa khai trương

Tranh Ông Lộc Dát Vàng 24K – Tam Đa Món Quà Thay Hoa Khai Trương

Hình tượng Ông Phúc – Lộc – Thọ cả ba ông đều được người dân Việt nam rất ưa thích. Vì các ông đem đến phúc đức, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt những người làm ăn buôn bán rất thích ông Lộc vì khi mở một cửa hàng hay kinh doanh một lĩnh vực nào đó ai cũng mong muốn có nhiều tài lộc, công việc luôn thuận lợi,  doanh thu ngày càng tăng cao.

Tặng tranh Ông Lộc Dát Vàng 24K làm quà tặng thay hoa mung khai truong cua hang là một lựa chọn tuyệt vời. Món quà như lời chúc cửa hàng luôn buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào.

Tranh ông PHúc-Lộc -Thọ Quà tặng thay hoa khai trương

Chậu Cây Kim Ngân Dát Vàng 24K- Món quà thay hoa khai trương

Một món quà nữa mà bạn có thể chọn để thay thế cho hoa khai trương cửa hàng đó là cây kim ngân dát vàng 24K.

Sản phẩm được chế tác theo mô hình cây kim ngân, với tay nghè điêu luyện của các nghệ nhân cây kim ngân được tạo nên với các chi tiết sắc nét và tỉ mỉ, sinh động như hình ảnh cây thật. Tán cây vươn rộng như tài lộc luôn luôn được ắp đầy và tăng dần. Cây kim ngân là biể tượng cho tiền tài lại được dát thêm lớp vàng 24k càng làm cho sản phẩm thêm giá trị và ý nghĩa. Đặt cây kim ngân tại cửa hàng cũng làm thu hút thêm tài lộc và tạo vượng khí tốt cho cửa hàng. Quả thực đây là một món quà thích hợp bạn nên chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng

Chậu cay kim ngân- Quà tặng thay hoa khai trương

Đây là một số sản phẩm quà tặng dát vàng mà Quavang24h.com đã gợi ý cho bạn có thể thay hoa chúc mừng khai trương cửa hàng vừa độc, đẹp lại rất ý nghĩa. Quavang24h.com còn rất nhiều sản phẩm bạn có thể lựa chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng bằng cách truy cập Website https://quavang24h.com/ để tham khảo hoặc liên hệ hotline 0982.242.696 để được tư vấn miễn phí. Hoặc tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại Showroom : Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696