fbpx

Nên tặng quà gì cho lễ khai trương cửa hàng?

“Nên tặng quà gì cho lễ khai trương cửa hàng?” đây là một trong những câu hỏi nhiều người đang băn khoăn. Vì lựa chọn được một món quà làm quà khai trương cửa hàng mà  vừa đặc biệt, lại thật ý nghĩa nhưng cũng phải phù hợp với quỹ ngân sách của mình là một điều thật sự khó khăn.

Hôm nay Quavang24h.com sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn, lo lắng và giúp bạn lựa chọn được một món quà ưng ý nhất..

Nên tặng quà gì để mừng lễ khai trương cửa hàng

Trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng mừng khai trương cửa hàng như một lãng hoa tươi, một đôi câu đối, cây cảnh…Những món quà tặng đó thì lại thật quá đơn giản có thể không bày tỏ hết được tấm lòng và tình cảm của bạn giành cho người nhận.  Một trong những sản phẩm quà tặng khai trương cửa hàng đang được yêu thích đó là những tặng phẩm được dát vàng, mạ vàng 24k. Vừa sang trọng, độc đáo và mang những ý nghĩa may mắn tốt đẹp. Sau đây Quavang24h.com sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k thích hợp làm quà tặng khia trương cửa hàng:

Khai trương cửa hàng nên tặng gì?

Tranh Phúc- Lộc- Thọ 

Bức tranh Phúc Lộc Thọ dát vàng lá 24K của Quatangdocdao24h đến từ thương hiệu MT GOLD ART là một trong những câu trả lời hoàn hảo giành cho bạn. Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa về mặt giá trị, thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp của bạn giành cho gia chủ

Tranh phúc lộc thọ- quà tặng khai trương

Tranh phúc lộc thọ

Trong dân gian người dân Việt Nam luôn qua niệm hình ảnh 3 ông Phúc – Lộc –Thọ là luôn gắn liền với những điều tốt đẹp nhất. Ông Phúc đem đến phúc đức, hạnh phúc , ông Thọ đên đến sức khỏe, tuổi thọ, Ông Lộc đem đến tiền tài, danh lộc cho gia chủ. Vì vậy một bức tranh Ông Lộc dát vàng 24K là một món quà thật sự phù hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng. Vì bức tranh biểu tượng cho lời chúc của bạn mong muốn gia chủ buôn may bán đắt, tài lộc đầy nhà.

Cây phát tài dát vàng 24k

Cây phát tài là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập cấy cảnh Bonsai dát vàng 24k được nhiều người chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng. Bởi vì người dân Việt Nam xưa nay luôn tin rằng để một chậu cây phát tài trong nhà sẽ đem đến nhiều tài lộc, tiền tài trong nhà lúc nào cũng dư dả. Đặc biệt trong kinh doanh cây phát tài cũng rất được chủ cửa hàng ưa chuộng với mong muốn công việc kinh doanh luôn thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận.

Cây phat tài- Quà tặng khai trương của hàng

Cây Phát Tài Dát Vàng 24K làm quà tặng khai trương của hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận và món quà của bạn sẽ luôn được người nhận chân trọng vì nó sẽ bền mãi theo thời gian sựu phát triển bền vững cùng gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Quatangdocdao24h giúp bạn có thêm một câu trả lời cho câu hỏi của bạn là : “ Khai trương cửa hàng nên tặng gì?” Đó là Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng 24K

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió luôn là sự yêu thích của các những người kinh doanh. Vì hình ảnh thuyền buồm găn liền với các thương gia ngày xưa, là phương tiện vượt sóng gió của biển cả để chở hàng hóa buôn ban đi các nước khác nhau và các thương gia luôn chọn những con buồm tốt nhất mạnh nhất để vượt qua được sóng gió và đem hàng hóa đi buôn bán thành công. Vì vậy các doanh nhân rất thích một bức thuyền buồm để bàn làm việc để đem may mắn và hy vọng ký kết nhiều thương vụ lớn đem về nhiều lợi nhuận.

tranh thuận buồm cuôi gió- Quà tặng khai trương cửa hàng

Đi đến Khai trương cửa hàng với qùa tặng Bức Tranh Thuyền Buồm Dát Vàng 24K chắc hẳn chủ nhà rất hài lòng và chân trọng tình cảm của bạn. Vì món quà không chỉ sang trọng, đẹp lạ mà còn là  lời chúc may mắn , thành công, kinh doanh phát đạt đến người nhận.

Vì sao nên mua quà tặng khai trương cửa hàng tại Quatangdaodao24h.com?

Đến với Quavang24h.com bạn sẽ có ngay câu trả lời cho câu hỏi  : “Khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?

Liên hệ  ngay với Quavang24h.com

Hotline: 0982. 242. 696

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Website: https://quavang24h.com/

Quavang24h.com với đa dạng mẫu mã sản phẩm được dát vàng, mạ vàng 24k vừa độc lạ, sang trọng, đẳng cấp và mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp bạn chọn được một món quà thật phù hợp để làm quà tặng khai trương cửa hàng.

Các sản phẩm qàu tặng dát vàng, mạ vàng 24k  của Quavang24h.com đều có thẻ chứng nhận chất lượng vàng và được cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Đồng thời bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thành, chuyên nghiệp giúp bạn có một món quà tặng vừa phù hợp vừa hợp với túi tiền của bạn.

Hơn thế nữa Quatangdoccdao24h.com luôn có chính sách giá ưu đãi cho khachs hàng thân thiết và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. Nếu bạn ở xa không thể qua cửa hàng bạn có thể đặt hàng Quavang24h.com sẽ giao hàng tận nơi và bạn kiểm tra thật kỹ sản phẩm , không đúng với chúng tôi đã tư vấn bạn hoàn toàn có thể trả lại mà không mất bát kỳ chi phí nào.

Hãy đến với Quavang24h.com bạn sẽ cảm nhận được chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Quavang24h.com

Quavang24h.com – Nâng tầm giá trị cuộc sống!

 

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696