fbpx
quà mưng tho

Qùa tặng mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa, sang trọng và độc đáo

Mừng thọ là dịp con cháu bày tỏ tình cảm thành kính và yêu quý của mình cho các ông, các cụ. Món quà mừng thọ cụ 70 tuổi thay lời chúc chân thành tới ông, cụ luôn khỏe mạnh, sống trường thọ, vui vẻ cùng con cháu. Vì vậy để chọn được món quà mừng thọ ý nghĩa, thiết thực là điều không hề đơn giản. Quavang24h.com sẽ giúp quý khách tìm hiểu một số sản phẩm quà tặng mừng thọ cụ 70 tuổi phù hợp, ý nghĩa.

Các sản phẩm của Quavang24h.com được dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp vừa sang trọng, độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy tốt đep. Sau đây là những sản quà tặng cao cấp phù hợp làm quà mừng thọ cho cụ 70 tuổi.

Tượng Tùng Hạc Diên Niên – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi cực ý nghĩa

Hạc là loài chim có thân hình mảnh mai nhưng lại có sức sống mãnh liệt và có tuổi thọ cao. Vì vậy chim hạc và biểu tượng cho sức khỏe, trường thọ. Tùng cũng là loài cây sống kiên cường, ngay thẳng và có thể sống hàng tăm năm. VÌ vậy tượng tùng hạc diên niên là món quà mừng thọ cụ 70 tuổi với ý nghĩa mong cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống thọ để hưởng phúc cùng con cháu

Tượng Tùng Hạc – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi sống khỏe, sống thọ

Tượng tùng hạc – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi sống hạnh phúc và trường thọ

Tượng tùng hạc – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi trường thọ và luôn khỏe mạnh

Tranh Tùng Hạc Diên Niên – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi sang trọng, lịch sự

Tranh tùng hạc diên niên cũng có ý nghĩa giống như tượng tùng hạc là biểu trưng cho sức khỏe, tuổi thọ và hạnh phúc. Tranh tùng hạc vừa có thể trưng bày vừa có thể treo tường vì vậy rất tiện lợi. Đây là món quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa sẽ theo cụ trong những quãng đường đời tiếp theo.

TRanh tùng hạc – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa, sang trọng

Tranh tùng hạc diên niên – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi luôn hạnh phúc, vui vẻ, trường thọ

 Hoa mai ngũ phúc – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa, sang trọng và độc đáo

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân, biểu tượng cho nguồn năng lượng tốt tích cực và cuộc sống bền vững vui vẻ. Vì vậy chậu hoa mai vàng lá món quà mừng thọ cụ 70 tuổi luôn được khỏe mạnh, vui vẻ và sống thọ để đón nhiều mùa xuân cùng con cháu.

Chậu Mai Ngũ Phúc – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi sống vui khỏe cùng con cháu

Tranh hoa mai

T

Tranh Hoa Cúc Vạn Thọ – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi sống lâu, sống khỏe như bông cúc

Hoa cúc là loài hoa biểu tượng cho sự hiếu thảo, là loài hoa rất lâu tàn, và khi tàn cánh không bao giờ bị rụng. Vì vậy theo quan niệm xưa nay của người dân Việt Nam Hoa cúc là biểu tượng cho sự trường thọ, khỏe mạnh. Đây là món quà mừng thọ ý nghĩa cho các 70 tuổi.

Tranh Hoa Cúc Dát Vàng (14×34 cm) – Quà mừng thọ cụ 70 tuổi để treo tường đẹp, sang trọng

Tranh cá Chép hoa cúc cuộc sống hạnh phúc trường tồn

Trên đây là một số gợi ý và các sản phẩm dát vàng, mạ vàng cao cấp mừng thọ chọ cụ 70 tuổi ngoài ra Quavang24h.com còn nhiều sản phẩm phù hợp làm quà mừng thọ cụ 60 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi và nhiều món quà tặng tân gia, khai trương, thăng chức, sinh nhật… Quý vị vui lòng tham khảo tại Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quavang24h.com – MT Gold Art

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200 m – có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quavang24h.com

 

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696