fbpx

Nên tặng quà ý nghĩa nhất cho khách hàng là người nước ngoài?

Quà tặng khách hàng người nước ngoài nên tặng những món quà mang đậm chất văn hóa Việt Nam. Đồng thời món quà thể hiện tình cảm trân thành và tâm ý của bạn. Quavang24h.com xin giới thiệu tới Quý vị những món quà thích hợp làm quà tặng cho người nước ngoài sang trọng mà ý nghĩa.

Tranh Phong Thủy Dát Vàng 24K Cao Cấp

Những dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn hay tranh phong cảnh văn hóa Việt Nam. Là một trong những món quà ý nghĩa và trang trọng có thể lựa chọn làm quà tặng người nước ngoài. Tranh vừa để trang trí như để bàn, treo tường vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp là món quà thiết thực. Quavang24h.com xin giới thiệu những mẫu tranh phù hợp cho người nước ngoài

Tranh Chùa Một Cột – Nét đặc trưng văn hóa Việt Nam

Chùa một cột là biểu tượng văn hóa Việt Nam, vì vậy tranh chùa một cột là món quà ý nghĩa tặng người nước. Chùa một cột được chế tế tinh tế và dát lớp vàng lá 24k, bên dưới là đầm hoa sen với những bông sen chớm nở. Tất cả tạo nên bức tranh chùa một cột sống đông, sắc sảo từng đường nét.

Tranh chùa một cột - quà tặng cho ngời nước ngoài ý nghĩa, độc đáo, sang trọng

Tranh chùa một cột dát vàng 24k (40×40) – Quà tặng người nước ngoài ý nghĩa

Người nước ngoài khi nhận món quà chắc chắn sẽ rất thích. Vì đây sẽ là món quà lưu niệm độc đáo mà họ từng nhận, đồng thời món quà cũng tồn tại lâu bền cùng thời gian.

Tranh chùa một cột - quà tặng cho ngời nước ngoài ý nghĩa, độc đáo, sang trọng

Tranh Chùa Một cột dát vàng 24k (18×20)

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo dát vàng 24k là hình ảnh chú ngựa oai phong, lẫm liệt đang phi về phía trước. Bức tranh thích hợp làm quà tặng người nước ngoài là nam.

tranh mã đáo thành công - quà tặng cho ngời nước ngoài ý nghĩa, độc đáo, sang trọng

Tranh mã đáo thành công – Quà tặng ý nghĩa, sang trọng

Vì ngựa biểu trưng sức mạnh, dẻo dai và sự bền bỉ, kiên trì và mang ý nghĩa công việc thuận lợi và thành công. Nên tranh ngựa là món quà thay lời chúc người nhân luôn thành công trên con đường họ chọn và luôn kiên trì theo đuổi những mục tiêu của mình.

Tranh ngựa mã đáo thành công - quà tặng cho ngời nước ngoài ý nghĩa, độc đáo, sang trọng

Tranh ngựa phong thủy thể hiện đẳng cấp.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k là món quà thích hợp cho người nước ngoài làm kinh doanh. Bởi thuyền buồm là biểu tượng cho ngành kinh doanh từ xa xưa. Thuyền buồm biểu trưng cho công việc kinh doanh luôn thuận lợi, có nhiều thương vụ lớn và thu được nhiều lợi nhuận.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Thuyền buồm ra khơi cũng mang ý nghĩa doanh nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh vươn ra thị trường lớn. Bức tranh là món quà ý nghĩa, sang trọng chắc chắn người nhận sẽ rất thích.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Tranh thuận buồm xuôi gió hình chiếc thuyền khí thế ra khơi.

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Tranh Hoa Sen là biểu tượng Quốc Hoa Việt Nam là món quà ý nghĩa dành tặng người nước ngoài. Hoa sen là biểu trưng cho truyền thông văn hóa Việt Nam và đức tính con người Việt.

tranh hoa sen dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Hoa sen sống trong bùn lầy vẫn vươn lên tỏa ngát hương như người dân Việt nam trải qua nhiều đau thương, mất mát và ý chí chiến đấu trước quân xâm lược để giành lấy tự do.

tranh hoa sen dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24K (15×28 )

Đồng thời bông hoa sen với những cánh hoa xếp chồng lên nhau như tinh thần đoàn kết, đùng bọc nhau của người đan Việt Nam. Vì vậy tặng tranh hoa sen cho người nước ngoài là món quà thực sự ý nghĩa để giới thiệu bạn bè năm châu về văn hóa Việt.

tranh hoa sen dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Tranh hoa sen dát vàng 20×20

Chậu Hoa Dát Vàng 24K

Ngoài tranh bạn có thể tặng chậu hoa dát vàng 24k cũng rất độc đáo và sang trọng. Tặng người nước ngoài một chậu hoa sen hoặc hoa mai, hoa lan là những loài hoa đặc trưng của nước ta. Chắc chắn với những chậu hoa nhỏ xinh, dễ thương nhưng cũng vô cùng tinh sảo, cao cấp sẽ làm cho họ hài lòng và thích thú với món quà này.

Chậu Hoa Sen Dát Vàng 24K

Chậu hoa sen là món quà vừa mang nét đặc trưng Việt Nam vừa mang ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết của người nhận.

chậu hoa sen dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Chậu Hoa Mai Dát Vàng 24K

Hoa mai cũng là một loài hoa đặt trưng của nước ta. Đồng thời hoa mai cũng là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, điều mới và nguồn năng lượng tích cực.

chậu hoa mai dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Chậu Hoa Lan Dát Vàng 24K

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp quý phái, dịu dàng biểu trưng cho cuộc sống phú quý, cao sang. Chậu hoa lan là món quà thay lời chúc người nhận luôn có cuộc sống phú quý cát tường

Chậu Hoa lan dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Tượng Linh Vật Theo Tuổi

Quý vị cũng có thể lựa chọn tượng linh vật dát vàng 24k teo tuổi của họ để làm quà tặng. Nhất những người phương Đông họ rất tượng linh vật theo tuổi của mình, tượng linh vật đại diện cho tính cách đặc trưng của từng tuổi.

tượng dê dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Tượng Dê – Tuổi Mùi

tượng rồng dát vàng 24k- quà tặng người nước ngoài độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Tượng Rồng Dát Vàng – Biểu trưng tuổi Thìn

Mời Quý Vị xem thêm tượng 12 con giáp tại : Tượng linh vật

Bộ ly pha lê sứ đúc vàng 24k

bộ bình ly rượu - Quà tặng người nước ngoài cao cấp, ý nghĩa, sang trọng

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng 24k gắn đá Swarvoski

Bộ bình ly pha lê sứ là món quà cao cấp tặng người nước ngoài bởi sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp như pha lê, sứ, vàng lá 24k và đá Swarvoski. Nhìn bộ sản phẩm họ biết ngay được đẳng cấp và sự độc đáo của nó.

bộ bình ly rượu đúc vàng - quà tặng người nước ngoài sang trọng, ý nghĩa, cao cấp

Bộ bình ly pha lê sứ đưc vàng hoa tiêt sang trọng

Trên đây là một số sản phẩm Quavang24h.com thấy phù hợp làm quà tặng người nước ngoài. Quavang24h.com còn rất nhiều sản phẩm quý vị có thể tham khảo thêm tại trang Web https://quavang24h.com

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo bài viết!

QUÀ TẶNG VÀNG

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quavang24h.com

 

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696