fbpx

Gợi ý những món quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

Thế giới có hàng tỉ người nhưng những người thân bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho chúng ta chỉ có một vài người. Trong số người thân đó thì người lúc nào cũng bên cạnh quan tâm, lo lắng, luôn muốn điều tốt đẹp nhất chúng ta. Luôn bên cạnh tất cả lúc đau khổ, buồn, vui ngay cả khi chúng ta không còn gì nữa chỉ có cha mẹ yêu quý.

Vì vậy chúng ta phải luôn yêu thương cha mẹ và chăm sóc cha mẹ thật tốt.  Với  những hàng động nhỏ cũng sẽ làm cha mẹ thấy ấm lòng. Như những món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày sinh nhật là điều không thể thiếu được. Món quà thể hiện tấm lòng hiếu thảo và mong muốn mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Có rất nhiều món quà có thể chọn làm quà sinh nhật mẹ nhưng để chọn món quà mẹ yêu thích, ý nghĩa và thiết thực cũng là vấn đề khá đau đầu. Quavang24h sẽ cho bạn một số gợi ý về món quà sinh nhật mẹ thật độc đáo và ý nghĩa chắc chắn mẹ sẽ rất thích.

Mục Lục
1. Trang sức là món quà giá trị và thiết thức dành tặng sinh nhật mẹ

2. Bộ mỹ phẩm cao cấp

3. Quần áo

4. Tặng đồng hồ đeo tay

5. Cài áo dát vàng cao cấp

6. Chiếc khăn lụa là món quà thân thương tặng sinh nhật mẹ

7. Cutch – ví cầm tay dự tiệc

8. Khung ảnh hoa sen vàng lá 24K

9. Đôi giày cao gót – quà tặng sinh nhật mẹ thiết thực

10. Tranh các loại hoa dát vàng

11. Thực phẩm chức năng

12. Máy chạy bộ

13. Máy massage

14. Dụng cụ nhà bếp 

15. Thẻ Spa

16. Chậu Hoa Cảnh Trang Trí Trong nhà

17. Bánh Ngọt

18. Các máy chăm sóc sức khỏe

19. Bộ chăn gối

20. Nước Hoa

21. Bộ ấm trà cao cấp

1. Trang sức là món quà giá trị và thiết thức dành tặng sinh nhật mẹ

Những món trang sức như dây truyền, khuyên tai hay vòng đeo tay bằng vàng hay bạc là những món quà hay được chọn lựa. Bởi những đồ trang sức không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là mong ước của con cái luôn muốn thấy mẹ lức nào cũng đẹp và quý phái như những món trang sức.

vòng cổ quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, thiết thực, cao cấp, sang trọng

2. Bộ mỹ phẩm cao cấp

Trong xã hội hiện nay mỹ phẩm và món đồ không thể thiếu được với những người phụ nữ. Bạn có thể mua những sản phầm dưỡng da, chống lão hoa làm quà sinh nhật mẹ để mẹ luôn tươi trẻ. Hay bạn có thể chọn các loại mỹ phẩm trang điểm như: son, phấn má hồng.. nhưng bạn chú ý chọn màu phù hợp với màu da và tính cách của mẹ.

mỹ phẩm quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, thiết thực, cao cấp, sang trọng

3. Quần áo 

Sinh nhật mẹ bạn cũng có thể tặng mẹ một bộ quần áo hoặc một chiếc váy tặng mẹ. bạn nên chọn những bộ quần áo mà hợp với phong cách và hợp với độ tuổi của  mẹ.. Vì nhiều khi mẹ không thích những bộ quà áo màu sắc quá nổi bật mà thích những bộ nhã nhặn, lịch sự. Bạn cũng nên hỏi kỹ size của mẹ vì đồ tặng ít khi mang đổi. Tặng bộ váy áo là một món quà thiết thực vì mẹ có thể mặc trong nhiều dịp quan trọng.

quần áo quà tặng sinh mẹ ý nghĩa cao cấp, thiết thực, sang trọng

4. Tặng đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là món quà sinh nhật tặng mẹ được nhiều người chọn vì nó cũng là một món trang sức và mang ý nghĩa mẹ luôn sống mãi như thời gian. Đồng hồ đeo tay giúp hững ngời mẹ bận rộn quản lý được thời gian của mình.

đồng hồ quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, thiết thực, cao cấp, sang trọng

5. Cài áo dát vàng cao cấp

Hoa cài áo cũng là món quà thiết thực tặng sinh nhật mẹ. Hoa cài áo dát vàng là món quà đặc biệt, mẹ có thể sử dụng nó trong nững bữa tiệc quan trọng. Hoa cài áo dát vàng sẽ làm cho mẹ trở lên sang trọng và ấn tượng trong những bữa tiệc.

hoa cài áo quà tặng sinh mẹ ý nghĩa cao cấp, thiết thực, sang trọng

Xem thêm các mẫu hoa cài áo dát vàng 24K tại đây: Hoa cài áo

6. Chiếc khăn lụa là món quà thân thương tặng sinh nhật mẹ

Chiếc khăn lụa mềm mại là món quà đơn giản nhưng ấm áp dành tặng mẹ. Bạn nên chọn những loại khăn cao cấp một chút để mẹ có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Khăn lụa giúp mẹ cảm nhận được tình cảm ấm áp bạn dành cho mẹ

7. Cutch – ví cầm tay dự tiệc

Những mẫu ví cầm tay sang trọng để dùng đi tiệc là một món quà sinh nhật thiết thực tặng sinh nhật mẹ. Có rất nhiều mẫu ví cầm tay đẹp sẽ giúp mẹ tự tin và sang trọng hơn khi đi dự các buổi tiệc. Bạn cũng nên chọn những mẫu, màu sắc hợp với phong cách của mẹ.

ví cầm tay quà sinh nhật mẹ ý nghĩa, sang trọng, thiết thực, cao cấp

8. Khung ảnh hoa sen vàng lá 24K

Nếu sinh nhật mẹ bạn nên chọn một chiếc khung ảnh đặc biệt, đó là khung ảnh hoa sen dát vàng 24K. Khung ảnh dát vàng vừa sang trọng lại ý nghĩa. Khung ảnh lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của mẹ, của gia đình. Đồng thời khung ảnh hoa sen mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thanh cao của mẹ và mong mẹ có cuộc sống bình an, thanh tịnh.

quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, cao cấp, sang trọng, thiết thực

Khung ảnh hoa sen dát vàng – quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, cao cấp, sang trọng

9. Đôi giày cao gót – qùa tặng sinh nhật mẹ thiết thực

Một đôi giày cao gót để mẹ có thể dùng đi dự lễ, dự tiệc. Mua giày tặng sinh nhật mẹ bạn lên chọn đôi giày chắc chắn một chút và chọn độ cao phù hợp. Vì nhiều khi các mẹ không quen với đi giày cao quá sẽ làm mẹ bị đau chân.

giày cao gót quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, cao cấp, sang trọng, thiết thực

10. Tranh các loại hoa dát vàng

Sinh nhât mẹ bạn có thể chọn những món quà độc đáo được dát vàng 24k. Trong đó tranh các loài hoa dát vàng là món quà ý nghĩa mong mốn mẹ luôn xinh đẹp như các loài ho. Và có cuộc sống phú quý và bền vững như vàng lá 24K.

tranh hoa sen quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, cao cấp, sang trọng, thiết thực

Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24K – Quà tặng sinh nhật mẹ độc đáo

tranh hoa lan quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, cao cấp, sang trọng, thiết thực

Tranh Hoa Lan Vàng Lá 24K

tranh hoa hồng- quà tặng sinh nhật mẹ cao cấp, ý nghĩa, độc đáo, thiết thực

Tranh Hoa Hồng Dát Vàng – Quà tặng sinh nhật thể hiện tình yêu của bạn cho mẹ

Tham khảo thêm tranh các loài hoa dát vàng 24K tại: Hoa vàng lá 24K

11. Thực phẩm chức năng

Bạn có thể mua một số sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho người già. Một số loại những sản phẩm bổ sung dưỡng chất canxi, chất tăng cường sức đề kháng, thuốc bổ não… Những loại thuốc này bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín bởi nó liên quan đến sức khỏe.

thực phẩm chức năng quà tặng sinh nhật mẹ cao cấp, ý nghĩa, độc đáo, thiết thực

12. Máy chạy bộ

Tuổi già cần nên vận động để cơ thể được dẻo dai, khỏe mạnh. Vì vậy bạn nên mua nhũng máy tập cho mẹ. Để mẹ thường xuyên tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

máy chạy bộ quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

13. Máy massage

Để mẹ có những giờ phút được nghỉ ngơi thư giãn bạn nên mua một chiêc máy massage làm quà sinh nhật tặng mẹ. Tuổi già cũng rất hay bị đau mỏi xương khớp vì vậy chiếc máy massage sẽ giúp mẹ được thoải mái và dế chịu hơn.

ghế masage quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

14. Dụng cụ nhà bếp 

Một số dụng cụ nhà bếp mà bạn có thể lựa chọn làm quà sinh nhật tặng mẹ như: lò vi sống, máy xay sinh tố, tủ lạnh… Những dụng cụ nhà bếp sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong công việc nấu nướng và mẹ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

máy sinh tố quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

15. Thẻ Spa

Các mẹ thường vất vả vì gia đình nhưng lại ít hưởng thụ, ít lo cho bản thân mình. Vì vậy một phiếu spa chăm sóc gia hay masage là món quà sinh nhật mẹ ý nghĩa. Giúp mẹ có những thời gian hưởng thụ và xả stress.

vé spa quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

16. Chậu Hoa Cảnh Trang Trí Trong nhà

Chậu cây bonsai dát vàng là món quà độc đáo tặng sinh nhật mẹ. Cây cảnh bình thường nếu không biết chăm sóc thì cây không xanh tốt được. Với cây cảnh dát vàng bạn không cần chăm sóc mà nó bền vững cùng thời gian như tình cảm yêu thương của bạn dành cho mẹ.

cây lan vàng lá quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

CHậu Hoa Lan Vàng lá 24K – Quà tặng sinh nhật mẹ độc đẹp

cay mai quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

Chậu Cay mai Ngũ phúc – Quà sinh nhật mẹ mong muốn mẹ luôn vui và sống khỏe

chạu mọc lan quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

Chậu Hoa Mộc Lan

Tham Khảo thêm các loại cây dát vàng 24K tại : Cây cảnh vàng lá

17. Bánh Sinh Nhật

Nếu bạn biết làm bánh thì chiếc bánh sinh nhật tự tay bạn làm cho mẹ là một món quà thực sự vô cùng ý nghĩa. Tất cả tình cảm của bạn đều được thể hiện trong sự ngọt ngào của chiếc bánh

bánh ngọt quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

18. Các máy chăm sóc sức khỏe

Khi có tuổi các mẹ hay mắc một chứng bệnh người già như huyết áp, xương khớp.. Vì vậy bạn có thể mua một số thiết bị để đo lường sức khỏe như máy đo huyết áp, vòng đeo cho người bị huyết áp..Đây là những món quà sinh nhật tặng mẹ vô cùng thiết thực.

máy đo huyett áp quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

19. Bộ chăn gối

Bộ chăn gối mới sẽ giúp bố mẹ có giấc ngủ êm ái hơn, tuổi già thường hay đau người và ngủ ít. Vì vậy bộ chăn gối cao cấp lầ món quà sinh nhật thiết thực giúp có những giấc ngủ ngon.

chăn gối quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

20. Nước Hoa

Một lọ nước hoa cao cấp với mùi hương mẹ thích sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa. Mẹ có thể sử dụng trong những dịp đặc biệt, sẽ giúp mẹ luôn tự tin và sang trọng trước đám đông.

nước hoa quà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

21. Bộ ấm trà cao cấp

Thưởng thức trà là một thói quen của các cụ, vì vậy một bộ ấm trà cao cấp chắc chắn mẹ sẽ rất thích. Bộ ấm trà cao cấp làm bằng sứ, pha lê cao cấp, vàng lá 24k và đá swarovski là bộ quà tặng sinh nhật mẹ cao cấp, độc đáo.

bộ ly tra fquà cao cấp, ý nghĩa, thiết thực nhất tặng sinh nhật mẹ yêu

Trên đây là 21 món quà sinh nhật bạn có thể chọn lựa làm quà tặng cho mẹ yêu. Quý vị có thể tham khảo để chọn lụa những món quà phù hợp nhất dành tặng mẹ.

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo bài viết của Quavang24h.com!

QUÀ TẶNG VÀNG 

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quavang24h.com

 

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696