fbpx

Tranh Thuyền buồm dát vàng- Quà tặng hội nghị sự kiện sang trọng ý nghĩa

1. Ý nghĩa hình tương Thuyền Buồm

Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muốn. Bởi nó hứa hẹn những chuyến đi làm ăn thành công và tốt đẹp. Từ ý nghĩa nhân văn đó, những người nghệ nhân đã tạo nên món quà hết sức độc đáo là mô hình thuyền buồm phong thủy.

Quà tặng ý nghĩa sang trọng

Hình ảnh  Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp.

Hình tượng con thuyền vượt sóng, vượt gió vươn mình đón nắng, luôn hướng về phía trước tượng trưng cho ý trí, sự quyết tâm của người lãnh đạo. Luôn kiên cường chèo lái doanh nghiệp vượt khó khăn để vươn xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.

2. Nên tặng tranh thuyền buồm những dịp nào ?

Tranh Thuyền buồm- Thuận buồm xuôi gió từ trước đến nay đêuù được mọi người ưa chộng bởi ý nghĩa tốt đẹp và là vật phẩm mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà. Mang ý nghĩa may mắn thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Quà tặng cao cấp ý nghĩa

– Quà tặng sếp: 

Những dịp quan trọng như sếp thăng chức, sếp mừng tân gia, sinh nhật sếp, sếp khai trương cửa hàng mới thì món quà tranh thuyền dát vàng là món quà phù hợp mang ý nghĩa chúc sếp luôn thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều dễ dàng vượt qua thuận lợi, êm xuôi.

Quà tặng ý nghĩa cao cấp

 Quà tặng đối tác, khách hàng, bạn bè những dịp quan trọng:

Trong những dịp quan trọng món quà có ý nghĩa rất lớn, thay cho những lời chúc mà người tặng gửi đến người nhận. Còn là tâm ý của người gửi, là món quà gắn kết mối quan hệ hợp tác làm ăn thêm bền chặt.

Quà tặng đối tác người Hàn

– Quà tặng mừng khai trương:

Tặng quà khai trương được ví như một lời chúc tốt đẹp dành cho chủ doanh nghiệp, mang ý nghĩa chúc mừng cho sự khởi đầu, hy vọng gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc kinh doanh.

Bức tranh Thuyền buồm thuận buồm xuôi gió là món quà mừng khai trương ý nghĩa, Thuận buồm xuôi gió làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Quà tặng cao cấp dát vàng

– Quà tặng tân gia:

Quà tặng tân gia mang ý nghĩa chúc cho gia chủ sang nhà mới sẽ ngày càng làm ăn tấn tới, phúc lộc, phát tài phát lộc. Món quà tân gia mang nhiều ý nghĩa, gửi gắm tình cảm dành cho chủ nhà.

Quà tặng sang trọng ý nghĩa

– Quà mừng kỷ niệm thành lập công ty:

Quà tặng sang trọng ý nghĩa

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một phần quan trọng trong việc kỷ niệm và chia sẻ niềm vui với các thành viên trong công ty. Đây là một cách để tri ân, tôn vinh thành tựu và đóng góp của tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của công ty trong suốt thời gian qua.

– Quà tặng sự kiện, hội nghị:

Quà tặng sự kiện đó không chỉ gửi thông điệp về giá trị khách hàng mà còn thể hiện tầm nhìn xa hơn của doanh nghiệp trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài. Những món quà tặng sự kiện không chỉ đơn thuần là các vật phẩm, mà chứa đựng thông điệp của sự tôn trọng, quan tâm và tri ân chân thành. Tranh thuyền dát vàng, mô hình thuyền dát vàng là món quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp, thay lời chúc cho sự vươn xa ko ngừng phát triển của doanh nghiệp.

 

3. Đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp uy tín 

MT GOLD ART với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành quà tặng doanh nghiệp cao cấp đã hoàn thành đơn hàng cho khách hàng đúng thời hạn, chất lượng. Mỗi sản phẩm của MT GOLD ART được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng để luôn đảm bảo món quà thể hiện được giá trị và sự trân trọng của người tặng.

Ngoài ra MT GOLD ART cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 15-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý

4.Thông tin liên hệ đặt quà tặng dát vàng:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Rate this post

Trả lời