fbpx

Top 50 lời chúc 20/11 độc đáo và ý nghĩa tặng thầy cô

 

Từ ngàn xưa, nghề giáo luôn được coi là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý” (Lời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng. Để tôn vinh sự nghiệp “trồng người” ấy, ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học sinh hướng cả trái tim về thầy cô thông qua những món quà của riêng mình. Không còn món quà nào tuyệt vời và ý nghĩa hơn bằng việc bạn gửi gắm tình cảm của mình trong những lời chúc 20/11 đầy trân trọng và yêu thương; những học sinh, sinh viên đang học tiến bộ hàng ngày; những cựu học sinh không ngừng trưởng thành.

Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, nếu bạn chưa tìm được lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của QUAVANG24H nhé!

Xem thêm :

30+ Lời chúc ngày của cha

25+ Lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa

99+ Lời chúc mừng thọ ý nghĩa

100+ Lời chúc 8/3 đôc đáo

75+ Lời chúc mừng sinh nhật

33+ Câu thơ chúc tết

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

Lời chúc 20/11 số 1

Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

Lời chúc 20/11 số 2

Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời

Lời chúc 20/11 số 3

Được gặp và được thầy dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Lời chúc 20/11 số 4

Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

Lời chúc 20/11 số 5

Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

Lời chúc 20/11 số 6

Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, dzui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

Lời chúc 20/11 số 7

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Lời chúc 20/11 số 8

Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Lời chúc 20/11 số 9

Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

Lời chúc 20/11 số 10

Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

Xem thêm: Quà tặng 20/11 : Tổng hợp 99+ món quà tặng thầy cô giáo

Lời chúc 20/11 hay nhất

Lời chúc 20/11 số11

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc 20/11 số12

Mọi sự nghiêm khắc của thầy cũng chỉ với mong muốn duy nhất là đám học trò chú tâm học hành để mai sau thành người, để ra đời có thể ngẩng mặt lên tự hào nói rằng, chúng con là học sinh cũ của thầy! Con chúc thầy mãi mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt những thế hệ sau trưởng thành như chúng con thầy nhé.

bút ký cao cấp

Lời chúc 20/11 số 13

Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

Lời chúc 20/11 số 14

Ngày 20/11 em xin được gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo. Chúng em mãi mãi ghi nhớ công lao dạy dỗ bao năm qua của các thầy cô. Nhờ những lời mắng mỏ và sự kiên nhẫn của thầy cô mà biết bao thế hệ chúng em đã trưởng thành và nên người.

Lời chúc 20/11 số 15

Cô không chỉ là người thầy mà còn là người mẹ kiên nhẫn chỉ bảo chúng em với tất cả tình yêu thương mà cô có. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cô giáo của chúng em nhận được nhiều hoa, nhiều niềm vui, nhiều may mắn để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Lời chúc 20/11 số 16

Cô là người thầy kính yêu, người khiến em cảm phục và cho em động lực để cố gắng. Cô cũng là người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em. Công lao như trời bể của cô chúng em mãi mãi không bao giờ quên. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục

Lời chúc 20/11 số 17

Thấm thoát đã bao nhiêu năm trôi qua kể từ ngày em là đứa học trò mới vào lớp cô học. Em vẫn nhớ hình dáng cô tận tụy, dạy dỗ và chỉ bảo từng học sinh một. Nếu không có cô, sẽ không có em trưởng thành như ngày hôm nay. Ngày 20/11, em không biết nói lời gì ngoài lời cảm ơn tự đáy lòng mình đến cô. Suốt cuộc đời này, dù đi đâu hay làm gì, em vẫn luôn ghi nhớ và biết ơn công lao dạy dỗ của cô.

Lời chúc 20/11 số 18

Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt.

Lời chúc 20/11 số 19

Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy cô của những buổi đến trường. Ngày 20/11, xin kính chúc thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc 20/11 số 20

Thầy cô là ánh sáng, là chỗ dựa tinh thần, là người dẫn đường và là ngọn hải đăng trong cuộc đời chúng em. Chúc em cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ chúng em nên người.

Xem thêm: món quà tặng 20/10 độc đáo ý nghĩa tặng mẹ, cô giáo và bạn gái

Lời chúc 20/11 hài hước

Lời chúc 20/11 số 21

Loa…loa…loa…20/11 đến rồi! Thầy cô đang ở đâu mau ra nhận nhận quà @@. Chúc thầy, chúc cô, mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, tươi trẻ, yêu trẻ… yêu trẻ…

Lời chúc 20/11 số 22

Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.

Lời chúc 20/11 số 23

Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc 20/11 số 24

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Lời chúc 20/11 số 25

Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

Lời chúc 20/11 số 26

Em nhớ Thầy, một người luôn vội vã, hài hước, đôi lúc nghiêm khắc và tâm huyết với nghề… Em nhớ lớp. Cái tập thể luôn đứng đầu trong phong trào học tập, vui trong từng tiết  học, đặc biệt nghịch cũng không ai bằng…

Lời chúc 20/11 số 27

Người ta hỏi em “vô cực là gì?” Em nói rằng đó là tình cảm của em dành cho cô/ thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/ thầy ngày 20.11 thật vui và ý nghĩa.

Lời chúc 20/11 số 28

Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được. Chúng em cảm ơn thầy, cô vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em xin kính chúc cô/thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Lời chúc 20/11 số 29

Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng có điểm đầu điểm cuối. Nó cũng như tình cảm thầy/ cô dành tặng cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Chúng em kính chúc thầy/ cô mãi mạnh khỏe và đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thật ý nghĩa.

Lời chúc 20/11 số 30

Chí phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc cô/thầy mãi mãi hạnh phúc.

vạt phẩm phong thủy

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa

Lời chúc 20/11 số 31

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

Lời chúc 20/11 số 32

I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy.

Lời chúc 20/11 số 33

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Dich: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

quà tặng doanh nhân

Lời chúc 20/11 số 34

On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Lời chúc 20/11 số 35

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

 

Thơ mừng ngày 20/11 hay và ý nghĩa

Bài thơ số 1

       Ơn Thầy

Hạnh Phúc vinh quang bởi các thầy

Vì đời sự nghiệp ấy trồng cây

Cho dù sóng gió không hề nản

Cám dỗ dòng đời vẫn cứ say

Đất nước ơn người công dạy dỗ

Quê hương nặng nghĩa trước hiền tài

Tình yêu trách nhiệm ngang trời biển

Tạc dạ ghi lòng chẳng nhạt phai…!

(Tác giả: Nguyễn Sinh Hạnh)

Bài thơ số 2

  Ơn Thầy Khắc Ghi

Công lao dạy dỗ thành người đó

Nghĩa nặng ân sâu tạc dạ trò

Gắng học cho chăm đừng ngại khó

Ơn thầy sáng mãi khắc tâm cho…

(Tác giả: Thái Xuân)

Bài thơ số 3

    Ngày tết thầy cô

Ngày vui xin chúc các Cô Thầy

Mạnh khỏe, bình an, giọng hát hay

Họp mặt cùng nhau vui tiệc nhỏ

Hoa tươi, chúc tụng thật đong đầy

Bao ngày vất vã bên trường lớp

Dạy dỗ đàn em nhiệt huyết say

Đóng góp cho đời thêm sắc thắm

Vinh danh rạng rỡ, cảm ơn dày …

Bài thơ số 4

      Lá rụng tóc thầy

Về trường mừng đón huân chương

Gặp thầy gặp bạn tình thương dạt dào

Lâng lâng cảm xúc dâng trào

Tóc thầy điểm bạc độ nào chẳng hay

Sân trường xanh thắm chồi cây

Phải chăng lá nhuộm tóc thầy của tôi

Ra về lòng những bồi hồi

Nguyện rằng luôn mãi là người trò ngoan.

(Tác giả: Hồ Ngọc Quân)

Bài thơ số 5

         Cô thầy tôi

Trong trường vất vả dạy đàn con

Chẳng ngại gian lao quãng thân mòn

Ló sáng bình minh cơm mãi vội

Về đêm lịm tắt bữa chưa ngon

Âm thầm chỉ dẫn ơn luôn nhớ

Lặng lẽ khuyên răng nghĩa vẫn tròn

Áo đẫm mồ hôi toàn bụi phấn

Cô Thầy khổ nhọc tựa ngàn non

(Tác giả: Tứ Gia)

Quavang24h xin gửi đến các bạn những lời chúc, bài thơ hay nhất về ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng các bạn. Mong các bạn sẽ có được những điều mình mong muốn  tại đây. Bạn cũng có thể đóng góp những lời chúc 20/11 ý nghĩa hoặc chia sẻ tới mọi người bài viết của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MDG

Email: quavang24h@gmail.com

Website:https://quavang24h.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

Địa chỉ TP. HCM: Lầu 2, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1

Hotline Hà Nội:  0982.242.696

Hotline TP. HCM: 093.230.8668

Rate this post

Trả lời

Gọi 0982.242.696