fbpx

30+ lời chúc ngày của cha ý nghĩa, cảm động có thể bạn bỏ lỡ

Father’s Day (Ngày của Cha) nhằm ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng Sáu hàng năm. Vào ngày này, những người con luôn muốn dành tặng người cha/ bố kính yêu của mình những món quà, những câu chúc hay và ý nghĩa nhất thay cho lời “Con yêu bố” khó nói ra.

Dưới đây, QUAVANG24H xin tổng hợp những câu chúc, những status hay nhất, ý nghĩa trong ngày của cha. Bạn có thể tham khảo và chia sẻ!

Những lời chúc ngày của cha bằng tiếng Việt ý nghĩa nhất

Ngày của cha năm 2019 là Chủ Nhật ngày 16/6/ 2019

Ngày của cha năm 2020 là Chủ Nhật ngày 21/6/ 2020

Ngày của cha năm 2021 là Chủ Nhật ngày 20/6/ 2021

 

Lời chúc 1

Hôm nay là Ngày của Cha, con không có gì ngoài tình yêu thương, biết ơn đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là chỗ dựa vững chãi cho chúng con.

Lời chúc 2

Bố ơi, hôm nay là Ngày của Cha mà con lại không thể ở gần bố. Chuyến công tác quá đột ngột khiến kế hoạch về thăm bố của con bị đổ bể. Sau khi sắp xếp công việc, con sẽ về quê, hai bố con mình cùng đi ăn món gì đó ngon ngon bố nhé. Con yêu bố.

Lời chúc 3

Con biết trong nhà, con là cô con gái được bố yêu quý nhất. Vậy mà có những lúc con vẫn làm bố buồn lòng. Con hối hận vô cùng. Hôm nay, là Ngày của Cha con mong bố mãi sống khỏe, mãi yêu thương, gần gũi chúng con như từ trước đến nay.

Lời chúc 4

Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

Lời chúc 5

Kính chúc cha không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… và nhiều hơn thế nữa.

Lời chúc 6

Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

Lời chúc 7

Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc 8

Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s day.

Lời chúc 9

Con cảm ơn bố vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là bố có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Lời chúc 10

Bố luôn là người chịu nhiều “thiệt thòi” nhất trong nhà. Trong khi ngày của mẹ có rất nhiều người nhớ đến như : 8/3, 20/10, “Ngày của Mẹ”… còn bố thì chỉ có mỗi 1 ngày. Con đã quên ngày này rất nhiều lần. Con xin lỗi, năm nay nhất định con sẽ nhớ để tổ chức cho bố 1 ngày thực sự có ý nghĩa. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi bên mẹ con chúng con.

Xem thêm: Nhưng món quà tặng bố ý nghĩa nhân dịp sinh nhật, ngày của cha,..v…v..

Mách bạn 65+ món quà tặng bố thiết thực, ý nghĩa cho mọi dịp

Những lời chúc ngày của cha bằng tiếng Anh hay nhất

Lời chúc 11

You are all the best. Happy Father’s Day.

-> Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất. Chúc bố ngày của Cha hạnh phúc

Lời chúc 12

Dad, thank you for inspiring my life, for giving my love, for being forgiving, for being affectionate, kind and caring. You’re the best!

-> Bố là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố là tuyệt nhất!

Lời chúc 13

I wish you not only the Father’s Day but also every day is the happiest day. I love you.

-> Con chúc bố không chỉ ngày của Cha mà tất cả mọi ngày đều là ngày hạnh phúc nhất. Con yêu bố.

Lời chúc 14

If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.

-> Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố!

Lời chúc 15

My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you daddy.

-> Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

Lời chúc 16

Superman is not a fictional character found only in comic books and movies. He is my dad who I love to bits.

-> Siêu nhân không phải là nhân vật hư cấu mà chúng ta chỉ tìm thấy được ở trong truyện tranh và trong các bộ phim. Đó chính là bố của tôi và tôi yêu ông rất nhiều.

Lời chúc 17

I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.

-> Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn

Lời chúc 18

I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father’s Day!

-> Con hy vọng bố biết rằng con biết ơn vì con đã có một người cha tuyệt vời. Chúc mừng ngày của cha.

Lời chúc 19

When I had a problem I didn’t know how to solve, I called Dad.

When I was upset and feeling down, I called Dad.

When I was broke and needed money, I called Dad.

When I felt the world was against me, I called Dad.

When something arose I didn’t understand, I called Dad.

And, every time I called Dad, he always made me feel better.

Thanks for always being there Dad!

-> Khi con gặp vấn đề tôi không biết làm thế nào để giải quyết, con đã gọi cho bố.

Khi con buồn và cảm thấy hụt hẫng, con gọi cho bố.

Khi con tan vỡ và cần tiền, con gọi cho bố.

Khi con cảm thấy thế giới này chống lại con, con gọi cho bố.

Khi một cái gì đó phát sinh con không hiểu, con gọi cho bố.

Và mỗi lần con gọi cho bố, bố luôn làm cho con cảm thấy tốt hơn.

Cảm ơn bố vì đã luôn ở đó!

Lời chúc 20

God gives boys fathers so they can learn how to be men, but God gives girls fathers so they can know how they should be treated by men.

-> Chúa ban cho những người cha con trai để họ có thể học cách trở thành đàn ông, nhưng Chúa ban cho những người cha con gái để họ có thể biết họ nên đối xử với đàn ông như thế nào.

Status về cha – Status về Ngày của cha cảm động nhất

Dưới đây là những dòng cảm xúc được truyền tải qua những câu status về ngày của cha, stt về cha hay, ý nghĩa được bạn đọc chia sẻ nhiều nhất trên trang mạng xã hội hiện nay.

Status 1

Đối với tôi cha là duy nhất Tôi luôn tự hào mình được lớn lên trong vòng tay của cha . Vòng tay người lính hình sự luôn khô khan và lạnh nhạt nhưng không đối với tôi bàn tay cha luôn ấm áp luôn bên tôi che chở và bảo vệ tôi. Và cha luôn là tấm gương sáng để tôi có thể noi gương! Là điểm tựa vững chắc cho tôi mỗi khi tôi yếu đuối ! Và cũng chưa bao giờ tôi nghĩ mình may mắn được làm con của cha.Tôi tự hào về cha!

Status 2

Cha – người vốn dĩ bình thường bỗng chốc biến thành anh hùng, nhà thám hiểm, người kể chuyện và cả ca sĩ bởi vì tình yêu đối với con

Status 3

Con người rồi cũng sẽ già đi, cha tôi cũng đang dần điểm bạc cho mái tóc. Dù nhiều chuyện đã đang xảy ra, dù nhiều lúc bực mình mình, thì đó vẫn là Cha tôi. Tôi vẫn vui, vẫn tự hào về điều đó. Cảm ơn vì đã giúp con trưởng thành hơn.

Status 4

Hôm nay ngày của cha. Mà tôi chưa từng chúc cha 1 lời tốt đẹp và không bao giờ tôi có thể nói được câu con xin lỗi cha nữa. Cho dù cha bạn như thế nào đi nữa, những bạn còn cha thì hãy trân trọng cha nhé đừng để như tôi không bao giờ xin lỗi được nữa.

Status 5

Công cha, áo mẹ, chữ thầy. Gắng công mà học có ngày thành danh.

Status 6

Nhân ngày của cha, cả nhà chúc Bố luôn vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm.

Status 7

Khi cha cho con, cả hai đều cười; khi con biếu cha, cả hai cùng khóc.

Status 8

Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

Status 9

Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy.Hihi! Chúc mừng ngày của Cha!

Status 10

Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

Dù bạn có tìm được những từ ngữ hoa mỹ nhất thì không có gì quý hơn là mình tự nói lòng mình với người cha đáng kính! Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MDG

Email: quavang24h@gmail.com

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời