fbpx

Quà tặng khai trương: 55 Món quà mừng khai trương thay lời chúc khai trương hồng phát

Bạn sắp đi dự khai trương cửa hàng, văn phòng, quán cafe của bạn bè người thân mà vẫn chưa biết đi khai trương nên tặng gì cho ý nghĩa và hợp với túi tiền của mình. Hày tham khảo bài viết dưới đây chắc chắn quý vị sẽ tìm được một món quà mừng khai trương ưng ý nhất.

Xem thêm:

55 món quà tặng sếp đẳng cấp

75 món qùa tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

55 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

Gợi ý 101+ món quà tân gia thiết thực và ý nghĩa tài lộc, bình an

501+ món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác sang trọng

101 quà tết sang trọng, ý nghĩa

 101 món quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa, cao cấp phù hợp mọi dịp

99 món quà tặng sinh nhật độc đáo nhất

1. Khai trương là gì

Khai trương là ngày bắt đầu mở một công ty hay cửa hàng, quán mới hay một chi nhánh kinh doanh mới. Ngày khai trương thường chọn ngày tốt với mong muốn ngày đầu tiên mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, khai trương hồng phát hay buôn may bán đắt. Dịp khai trương mọi người cũng thường mời người thân, bạn bè đến tham dự chung vui cũng như ủng hộ, mở hàng cho chủ nhà. Mọi người đến dự cũng thường mang theo những món quà mừng khai trương may mắn, phát đạt. Đồng thời khai trương cũng là cách để thu hút khách hàng bằng cách tổ chức hoành tráng hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

quà tặng khai trương
Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k – Quà tặng ý nghĩa

2. Vì sao đi khai trương nên tặng quà?

 • Đối với bạn bè

Khi bạn nhận được lời mời dự khai trương cửa hàng hay văn phòng của bạn bè bạn nên tặng quà. Vì khi họ mời bạn thì chắc chắn là hai bạn có tình bạn cũng thân thiết và tốt đẹp nên một món quà dù là nhỏ nhưng ý nghĩa để thể hiện sự trân trọng của bạn với một tình bạn chân thành. Bạn có thể tặng những món quà đơn giản như: một lãng hoa mừng khai trương, đồ trang trí để bàn….

quà khai trương

 • Đối với khách hàng, đối tác

Nếu đối tác, khách hàng thân thiết khai trương cửa hàng chắc chắn bạn nên mua quà tặng. Vì đây là những mối quan hệ liên quan đến công việc của bạn mà bạn cần giữ gìn mối quan hệ tốt. Khi đi dự bạn tặng quà thể hiện bạn rất coi trọng, quan tâm và tạo ấn tượng tốt với họ. Điều này sẽ làm tình cảm của bạn với họ sẽ tốt hơn và sau này khi họ cần đến sản phẩm, hay dịch vụ của bạn họ sẽ tìm đến bạn và bạn gia tăng tập khách hàng thân thiết cũng như đối tác của mình.

 • Đối với người thân

Khi người thân của bạn mở một quán cafe mới hay cửa hàng, quán ăn chắc chắn là bạn sẽ đến tham dự để chung vui và tùy vào mức độ thân để bạn chọn món quà có giá trị phù hợp. Đôi khi với những người thân bạn chỉ cần đến chung vui là họ cảm thấy vui rồi. Tuy nhiên bạn nên mua tặng họ một món quà khai trương ý nghĩa để giúp họ có niềm tin và động lợi khởi đầu mới.

3. Những lưu ý khi để chọn món quà phù hợp nhất

 • Món quà mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Ngày khai trương mọi người mong muốn có một sự khởi đầu tốt đẹp. Vì vậy bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn thay lời chúc khai trương hồng phát hoặc buôn may bán đắt. Đôi khi giá trị món quà không quan trọng bằng ý nghĩa của món quà cũng như tấm lòng của người nhận.

Quà mừng khai trương

 • Giá trị món quà phù hợp với từng đối tượng

Khi bạn nhận được một lời mời dự lễ khai trương, bạn cần xem xét với lễ khai trương này có tầm quan trọng như thế nào để đưa ra mức ngân sách phù hợp cho món quà. Ví dụ bạn đi dự lễ khai trương của đối tác lớn thì món quà khai trương nên có giá trị và hoành tráng một chút. Còn với những buổi lễ khai trương nhỏ như anh chị em, bạn bè mở quán cà phê, quán ăn, cửa hàng thì có thể chọn những món quà đơn giản như hoa tươi, tranh treo, đồ trang trí…

Đồng thời cũng tùy vào mối quan hệ thân thiết hay người mời có tầm ảnh hưởng, vai trò như thế nào để bạn chọn món quà có giá trị phù hợp, tương ứng.

 • Món quà có hình thức đẹp

Chắc chắn bạn đã phải chọn rất kỹ mới được món quà ưng ý, phù hợp. Vậy nên bạn cần chọn hộp quà đẹp, buộc nơ để món quà thêm phần trang trọng. Đôi khi cái hộp quà xấu sẽ làm giảm giá trị của món quà, cũng như không thể hiện được sự trân thành của bạn đặt trong món quà. Vì vậy hộp quà và túi quà cũng rất quan trọng. Bạn cũng nên chọn những hộp quà có màu tươi sáng may mắn tránh hộp quà màu tối, vì nhiều người không thích những vật tối màu.

4. 55+ Món quà khai trương độc đáo, ý nghĩa phù hợp cho mọi dịp khai trương

 • Tranh bát mã – mã đáo thành công

Tranh bát mã là món quà khai trương phù hợp với dịp khai trương cửa hàng, khai trương công ty. Vì tranh bát mã mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, mọi việc thuận lợi, thành công. Chữ bát trong tiếng Hán đồng âm với từ phát trong từ phát tài, phát lộc, phát triển. Đặc biệt với tranh bát mã dát vàng 24k không chỉ là món quà mang ý nghĩa may mắn mà với vẻ đẹp sang trọng nó còn tạo điểm nhấn cho không gian.

quà tặng khai trương cửa hàng

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi và việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Vậy nên thuyền buồm có thể làm quà mừng khai trương công ty, quán ăn, cửa hàng…đều phù hợp. Tranh thuyền buồm có rất nhiều lợi nhưng với tranh thuyền buồm dát vàng có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và độc đáo để bạn có thể tạo ấn tượng tốt với người nhận như đối tác, khách hàng.

quà tặng khai trương

 • Tượng ngựa mã đáo thành công

Tùy vào không gian của cửa hàng hay văn phòng để bạn chọn món quà phù hợp. Nếu có chỗ treo bạn tặng tranh hoặc bạn có thể chọn những vật để bàn để họ để bàn làm việc, trưng bày phòng khách hay quầy thu ngân. Với tượng mã đáo thành công dát vàng 24k là món quà ý nghĩa, sang trọng thay lời chúc khai trương hồng phát, vạn sự thuận lợi.  Tượng mã đáo thành công cũng là món quà  sinh nhật ý nghĩa tặng người tuổi ngọ

tặng qùa khai trương cửa hàng

                                                      Ý nghĩa tượng ngựa phong thủy

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Mô hình thuyền với ý nghĩa công việc kinh doanh thuận lợi, có nhiều thương vụ lớn, phát triển ra nhiều thị trường lớn. Đây là món quà khai trương ý nghĩa mà người nhận có thể trưng bày bàn làm việc hoặc trưng bày phòng khách. Bạn cũng có thể khắc lời chúc hoặc logo lên sản phẩm để họ luôn nhớ đến bạn.

quà tặng tốt nghiệp quà tặng tốt nghiệp
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

 

 • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là hình ảnh chín chú cá chép bơi lội trong đầm hoa sen. Cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng vì vậy cá chép biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ để đặt được những thành công. Đồng thời cá trong tiếng hán là ngư đồng âm với từ dư trong dư dả, nên cá chép được coi là biểu trưng của tài lộc. Vậy nên tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và sự tôn vinh thành công của người nhận để mở được cửa hàng mới, hay công ty mới là nhờ sự nỗ lực và chắc chắn sẽ thành công. Tranh cưu ngư quần hội cũng là món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè dip tết thay lời chúc an khang, thịnh vượng.

quà tặng khai trương công ty

 • Tượng rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự thịnh vượng, sức mạnh, quyền uy và sự phát đạt. Tượng rồng dát vàng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết toát lên được sự uy quyền của con rồng. Đây là món quà tặng khai trương thay lời chúc công ty khai trương hồng phát thịnh vượng và ngày càng phát triển và có tầm ảnh hưởng trên thị trường. Tượng rồng phsu quỹ cũng là món quà phù hợp cho dịp mừng kỷ niệm thành lập công ty

quà tặng khai trương quán cà phê

quà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại

>>> Xem thêm: 99 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

 • Tranh đại bàng tung cánh

Đại bàng được coi là chúa tể của bầu trời vì nó có đôi cánh to rông, bay ở tầm cao và tốc độ nhanh. Hơn nữa đại bàng có con mắt rất tinh tường có thể phát hiện con mồi từ xa. Vì vậy đại bằng biểu trưng cho sức mạnh, sự chiếm lĩnh và làm chủ thị trường và có tầm nhìn xa trông rộng phù hợp quà mừng khai trương công ty, chi nhánh mới.

 • Chậu hoa sen

Chậu hoa sen món quà độc đáo làm quà tặng để họ trưng bày cho văn phòng mới hay spa sang trọng. Chậu sen với thiết kế độc đáo, sang trọng với củ sen làm từ pha lê và sen được dát vàng lá 24k tạo lên vẻ đẹp lung linh chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng với món quà này. 

quà tặng khai trương nhà hàng

 • Chậu hoa lan

Hoa lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng của sự phú quý, cát tường. Thay vì tặng chậu hoa lan hồ điệp thật chỉ để trưng được 1-2 tháng bạn có thể tặng một chậu lan hồ điệp dát vàng 24k vừa đẹp, sang mà bền mãi mãi. 

quà tặng 20/11 quà tặng 20/11
 • Chậu kim ngân

Cây kim ngân là cây mang đến may mắn, tài lộc thường được trưng bày ở hầu hết các văn phòng, cửa hàng. Chậu cây kim ngân dát vàng bạn sẽ không phải mất công chăm sóc hơn nữa trưng bày bàn làm việc, phòng khách làm cho không gian thêm phẩm sang trọng. Đây là món quà tặng khai trương vừa ý nghĩa mà hữu dụng.

 • Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc dát vàng với thiết kế độc đáo với cây có những quả là đồng tiền, thỏi vàng biểu trưng cho may mắn, tiền bạc, phú quý. Chậu cây tài lộc thay lời chúc khai trương phát đạt, may mắn, kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

chậu cây tài lộc

 • Tranh rồng phú quý

Tranh rồng phú quý là món quà cao cấp và vô cùng ý nghĩa. Tranh không chỉ mang lại không gian mới cho cửa hàng, văn phòng mà còn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Rồng là linh vật không có thật những từ xa xưa rồng là linh vật đại diện cho quyền lực của vua chúa. Vì vậy ngày nay mọi người vẫn tin rằng treo tranh rồng mang lại phú quý, quyền lực và tài lộc phù hợp làm quà khai trương văn phòng hoặc khánh thành công trình, dự án mới.

tranh phong thủy

 

 • Tượng đại bàng

Tượng đại bàng mang ý nghĩa sự phát triển, mở rộng thị trường và vươn xa những thị trường lớn, có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy thích hợp làm quà khai trương công ty, dự án, chi nhánh lớn. Món quà thay lời chúc công ty ngày càng phát triển và làm chủ thị trường, linh vực họ đang hoạt động.

quà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại
 • Gậy như ý

Gậy như ý là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa vạn sự như ý, mọi việc sẽ thuận lợi và may mắn. Gậy như ý dát vàng được thiết kế tinh tế và sang trọng có điểm bông hoa mẫu đơn phú quý cát tường trên gây làm tăng vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của sản phẩm. Gậy như ý họ có thể đặt bàn làm việc hoặc phòng tiếp khách để thu hút những nguồn năng lượng tích cực, những điều may mắn, thuận lợi.

vật phẩm phong thủy

>>> Mời xem thêm: Tổng hợp những món quà phong thủy mang may mắn, tài lộc

 • Tượng thần tài

Thần tài là vị thần nắm giữ tiền bạc, may mắn vì vậy hầu hết mọi gia đình, công ty hay cửa hàng, quán ăn đều thờ cúng với cầu mong ông ban tài lộc, tiền tài, buôn may bán đắt. Tượng thần tài dát vàng 24k dùng để trang trí thu hút tiền tài và may mắn cho công ty, văn phòng, cửa hàng. Đây là món quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa.

tượng ông thần tài

 • Tranh cá chép hoa sen

Cá chép là biểu trưng của tài lộc và sự phát triển, thành công. Vì cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng thể hiện ý chí, quyết tâm sẽ chắc chắn thành công. Ngoài ra cá chép còn mang lại may mắn, tiền tài vì trong tiếng hán ngư đồng âm với từ dư giả. Đồng thời cá chép hoa sen mang hành thủy rất phù hợp làm quà mừng khai trương spa. 

quà tặng khai trương cà phê

>> Xem thêm: Những mẫu quà khai trương ý nghĩa

 • Mèo thần tài

Mèo thần tài có nguồn gốc từ nhật bản và từ lâu đã được người việt nam xem và vật may mắn. Người ta tin rằng mèo vẫy chân trái sẽ rước được nhiều khách hàng, còn vẫy chân phải sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Mèo đưa cả hai chân lên thì mang ý nghĩa là bảo vệ, giúp cho gia sự, việc kinh doanh luôn bình an, thuận lợi.

mèo thần tài

 • Tượng ông phúc lộc thọ

Tượng tam đa ông Phúc – Lộc – Thọ được nhiều người trưng bày với mong muốn gia đình bình an, hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc. Tượng tam đa làm bằng pewter là một hợp kim quý với thành phần 95% là thiếc. Tượng bằng pewter có độ sáng như bạc, không bị oxy hóa và được mạ vàng một số họa tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Tượng tam đa pewter mạ vàng 24k phù hợp với mọi dịp khai trương cửa hàng, quán ăn, văn phòng, khánh thành…

ông phúc lộc thọ

>>> Mời xem thêm: Pewter là gì ? Các sản phẩm từ pewter

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là món quà khai trương thông dụng mà nhiều người nghĩ đến khi được mời dự khai trương. Vì  đồng hồ treo tường rất dễ sử dụng, treo ở đâu cũng được. Tuy nhiên bạn cũng nên để yd vì là món quà thông dụng nên cũng có thể nhiều người tặng nên sẽ dẫn đến họ có nhiều cái mà không thể treo hết được sẽ rất lãng phí

 • Cây xanh

Hầu như văn phòng hay cửa hàng, quán đều có cây xanh để trang trí cho không gian thêm thoáng đãng. Vì vậy bạn có thể chọn những chậu cây xanh chuyên để văn phòng, cửa hàng có thể là cây nhỏ để bàn hoặc cây to tùy vào không gian. Những loại cây hay tặng khai trương như cây kim tiền, kim ngân, cây trầu ông, trầu bà, lan ý…

chậu cây cảnh

 • Hoa tươi mừng khai trương

Với những buổi khai trương thông thường và không phải là mối quan hệ đặc biệt thì mọi người thường đặt giỏ hoa, hoặc lẵng hoa tươi làm quà. Hoa tươi tạo thêm không khí cho buổi khai trương cũng tặng hoa tươi thì hơi lãng phí. Vì có rất nhiều người tặng và họ chỉ trưng được vài hôm. Nên bạn có thể chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn hoặc đồ trang trí sẽ có giá trị bền lâu hơn.

lãng hoa khai trương

 • Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê phù hợp quà tặng khai trương văn phòng, quán cà phê, spa để hóa có thể dùng cắm hoa trang trí. Lọ hoa bạn mua nên phù hợp với không gian của gia chủ, đồng thời cũng có thê nhiều người cũng nghĩ đến mua lọ hoa pha lê nên bạn tránh mau trùng.

 • Bể cá

Nếu diện tích và khoang gian của nơi bạn đi khai trương có thể trang trí trưng bày nhiều thứ thì bạn có thể chọn một bể cá mini để họ để bàn làm việc hoặc quầ lễ tân…. Bạn nên chọn những con cá dễ nuôi để họ dễ chăm sóc.

 • Đồng hồ

Đồng hồ treo tường là một món quà phổ biến mà nhiều người nghĩ đến trong nhiều dịp khác nhau. Vì hầu hết ở nhà hay ở công ty hay ở hàng quán đều cần treo một chiếc đồng hồ vừa để trang trí vừa để biết giờ. Đồng hồ treo tường hiện nay cũng có rất nhiều loại, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với không gian.

 • Giỏ hoa quả

Nếu bạn không biết mua gì phù hợp thì có thế chọn một giỏ hoa quả làm quà tặng. Đây cũng là một lựa chọn khá hợp lý họ có thể dùng để họ cũng có thể dùng tiếp khách luôn.

5. Những lời chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất

 • Lời chúc khai trương công ty, văn phòng

Chúc khai trương hồng phát

Chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh 

Chúc công ty khai trương thành công tốt đẹp

Chúc công ty ngày càng phát triển, doanh số ngày càng tăng mạnh

Chúc ông ty thành công vượt trội, bứt phá và phát triển bền vững

 • Lời chúc khai trương cửa hàng, quán

Chúc bạn khai trương buôn may bán đắt

Chúc bạn khai trương thuận lợi, khách hàng lườm lượp

Chúc cửa hàng bạn luôn đông khách và ngày càng nhiều khách quen

Chúc cửa hàng làm ăn phát đạt, đông đảo khách hàng luôn ủng hộ

lời chúc mừng khai trương

 • Thơ mừng khai trương

 1. Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

 1. Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài,

Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương,

Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng

Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi.

Chúc cho người bạn của tôi

Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào.

Bán một mà lại được hai.

Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền.

=> Thơ mừng khai trương hay, ý nghĩa thích hợp sử dụng trong ngày khai trương.

 1. Khai trương ngày tốt lộc tràn về

Gia chủ đắt hàng cười hả hê

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 6:

Hôm nay hoàng đạo ngày khai trương

Xin chúc làm ăn phát mọi đường

Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

 

6. Shop quà mừng khai trương cao cấp, độc đáo

6.1 Shop quà tặng cao cấp

Quavang24h.com llà một thương hiệu quà tặng cao cấp cho dịp như khai trương, khánh thánh, mừng kỷ niệm thành lập, tân gia, mừng thọ, quà cưới, quà tết…

Các sản phẩm được dát vàng, mạ vàng 24k như tranh để bàn, tranh treo tường, tượng linh vật may mắn, đồ pha lê, gốm sứ…

Với hàng hàng sản phẩm quý vị chắc chắn sẽ quý vị sẽ chọn được món qùa mừng khai trương ứng ý

Quavang24h.com luôn có nhiều ưu đãi cho quý vị như:

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  + Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 • Miễn phí khắc logo lời chúc
 • Sản phẩm có thẻ chứng nhận vàng 24k
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng
 • Sản đa dạng và luôn có sẵn
 • Giá tốt nhất thị trường

Mời quý vị tham khảo các sản phẩm tại:

Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982 242 696

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, p. Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

shop quà tặng
showroom Quavang24h.com – 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, HN – 0982 242 696

6.2 Tiệm hoa tươi khai trương đẹp, giá rẻ

 • Hoa Tươi 360 

Hoa Tươi 360 cùng với nhiều năm kinh nghiệm,lựa chọn những mẫu hoa tỉ mỉ cùng kết hợp tất cả loại hoa tươi đẹp,mới lạ đầy ý nghĩa thành những kệ hoa khai trương, lẵng hoa khai trương hoa khai trương để bàn, giỏ hoa khai trương thật đẹp và ý nghĩa.

Hoa Tươi 360 có những ưu điểm như: 

Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng 

– Tất cả các loại hoa khai trương bao gồm: lãng hoa khai trương, kệ hoa khai trương,bình hoa khai trương được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.

– Luôn cập nhật các mẫu hoa khai trương mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.

– Giao hàng tận nơi, miễn phí

– Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

ĐC: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

 • Hoayeuthuong

Hoayeuthuong.com luôn cam kết đặt chất lượng hoa luôn tươi mới lên hàng đầu giao cho khách. Các mẫu hoa luôn được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể.

Với sự liên tục cải tiến quy trình, Hoayeuthuong.com nỗ lực đáp ứng trong vòng 2 giờ sẽ giao hoa cho người nhận, chúng tôi là một số ít công ty phục vụ dịch vụ điện hoa cho cả những mẫu hoa có giá từ 100.000đ (5$) mà không có phụ phí gì thêm. Ngoài ra, các mẫu hoa của chúng tôi có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.
Hoayeuthuong với cơ sở trên 63 tỉnh thành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trên đây là một số gợi ý cho quý vị và những món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo và sang trọng. Hy vọng bài viết có ích cho quý vị.

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MDG

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời