fbpx
quà tặng doanh nghiệp

Gợi ý 30 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng, giá tốt

Sắp tới là kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp. Bạn đã chuẩn bị quà tặng kỷ niệm thành lập công ty gì cho nhân viên và khách mời. Tham khảo ngay gợi ý 30 món quà tặng sang trọng, giá tốt mà không kém phần hiệu quả.

Xem thêm:

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá tốt

99 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

55 món quà tặng sự kiện, hội nghị, đại hội ý nghĩa, sang trọng

45 món quà tặng khách hàng sang trọng

99+ món quà tặng đối tác, khách hàng đẳng cấp, tinh tế

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là gì?

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang nhiều ý nghĩa to lớn

– Khái niệm

Khái niệm về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thật ra không có một quy chuẩn cụ thể nào quy định. Có thể hiểu đơn giản, đó là món quà mà doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng, đối tác. Thể hiện lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài, cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập là một mốc son lịch sử quan trọng. Là dịp để mọi người đơn vị tổng kết những gì đã đạt được và hướng tới. Một trong những hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ này là quà tặng cho toàn thể nhân viên cũng như khách hàng.

– Lợi ích

Lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp sẽ giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn tới người nhận. Điều này rất quan trọng để doanh nghiệp khẳng định vị thế. Đồng thời, không ngừng phát triển, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác trong tương lai. Nhằm tăng số lượng khách hàng trung thành, tạo thiện cảm tốt đẹp.

Bên cạnh đó, mọi người sẽ cùng nhau nhìn lại những thành tích, thăng trầm, biến cố trên chặng đường đã qua. Từ đó, rút ra bài học, truyền lửa và tăng cường sự quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh phía trước. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc.

Những lời phát biểu, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, lời chúc mừng sinh nhật công ty. Cùng nhiều tiết mục nghệ thuật vui nhộn, sẽ mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời. Những sự kiện như này sẽ giúp nhân viên thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty.

Bạn không thể kỷ niệm ngày thành lập công ty nếu hoạt động dưới 6 tháng, tối thiểu từ 1 năm trở lên. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sẽ làm tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Đối với tập đoàn, doanh nghiệp lớn, họ đều hiểu được ý tầm quan trọng của buổi lễ kỷ niệm. Dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, hầu hết các đơn vị đều phải thắt chặt chi tiêu, cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, việc chuẩn bị quà tặng kỷ niệm thành lập công ty vẫn không thể bỏ qua.

Các công ty thường tổ chúc kỷ niệm thành lập vào thời điểm nào

Ngày thành lập công chính là ngày sinh doanh nghiệp, mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Thường xuyên được tổ chức mỗi năm 1 lần. Và doanh nghiệp có xu hướng tổ chức hoành tráng hơn với các một cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 201 năm ngày thành lập công ty.

– Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, dưới 5 năm. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trải qua khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, một cột mốc để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới.

– Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức với quy mô to hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thể của doanh nghiệp.

– Kỷ niệm 20 năm thành lập

Nếu như công ty đã có tới 20 ngày kỷ niệm, quả là một thành tựu lớn đáng trân trọng. Vì thế, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.

Lưu ý khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa may mắn

Nói về quà tặng doanh nghiệp, có rất nhiều sản phẩm vừa ý nghĩa vừa hữu dụng. Bởi lẽ thay vì chỉ ngắm được, người nhận còn có thể sử dụng chúng. Chẳng hạn như huy hiệu, kỷ niệm chương gắn với đồng hồ, hộp bút có in logo công ty. Một số vật dùng cần thiết hằng ngày sổ tay, bút ký, chặn giấy…

Và đặc biệt, không thể bỏ qua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Phải kể đến, tranh bát mã, thuyền buồm, hoa sen dát vàng. Chậu cây hoa lan, kim ngân dát vàng 24k. Những món quà ẩn chứa ý nghĩa may mắn, bình an và thành đạt.

– Giá trị món quà phù hợp với người nhận

Việc tặng quà không phải chỉ đơn giản là đưa ra một cái gì đó thật đắt tiền. Quan trọng là phải phù hợp với đối tượng người nhận. Điều mấu chốt bạn cần ghi nhớ ở đây đó là, căn cứ vào đối tượng nhận. Khách hàng VIP, nhân viên công ty, hay khách hàng thông thường.

Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu đối tượng người nhận về thói quen, sở thích, độ tuổi, phong cách, quan điểm. Trước khi đưa quyết định chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nào. Đôi khi trị giá vài đồng, nhưng lại tỏ ra thiết thực hơn món quà đắt đỏ, mà vô dụng với người dùng.

– Hình thức quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng

Có thể thấy, người nhận càng có vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp. Quà tặng càng đòi hỏi về tính thẩm mỹ, sang trọng, cũng như cách thức tặng quà. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được xem là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể.

Cho nên, dù món quà đơn giản hay cao cấp, bạn vẫn cần chú trọng yếu tố hình thức chỉn chu nhất có thể. Món quà nên được bao bọc cẩn thận và đẹp mắt, không có sự cẩu thả, qua loa. Bởi vì có như vậy, người nhận mới thấy được thành ý, sự trân trọng của bạn với họ.

Tổng hợp những món quà tặng kỷ niệm thành lập của khách hàng, đối tác

Ngày nay, các loại quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cũng trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả từ vài trăm cho tới vài triệu động.

– Quà tặng kỷ niệm 1 năm thành lập

+ Biểu trưng thuyền buồm dát vàng

quà tặng doanh nghiệp

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng sang trọng

Con thuyền là biểu tượng cho sự hanh thông, xuôi chèo mát mái để đến được thành công. Các doanh nhân thường chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Nhằm mang lại may mắn, thuận lợi trên con đường làm ăn buôn bán và công danh sự nghiệp. Bạn có thể tự mua cho mình sản phẩm để tại phòng làm việc, để kích hoạt vận may mắn. Thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa công việc thuận lợi cũng rất thích hợp làm quà tặng mừng khai trương

>> Xem thêm: 45 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

+ Quả cầu pha lê dát vàng

quà tặng doanh nghiệp

Quả cầu pha lê dát vàng đẹp mắt

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là quả cầu pha lê. Nó không chỉ dừng lại ở ý nghĩa trưng bày mà còn là vật phẩm có tính phong thủy. Theo phong thủy, nó hút năng lượng Trái Đất, xua tan điều không may. Gia tăng nguồn năng lượng tốt, thông tuệ, uyên bác cho chủ nhân.

Bên trong khối cầu chứa vàng lá 24k sẽ mang lại sự tài lộc và may mắn, trong công việc. Mọi mệt mỏi, mâu thuẫn trong gia đình cũng sẽ lắng dịu, và giảm bớt sự xung khắc.

>> Xem thêm: 45 món vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

+ Lẵng hoa chúc mừng

quà tặng doanh nghiệp

Lẵng hoa chúc mừng là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty khá phổ biến

Hoa là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp, nó luôn luôn đem lại sự may mắn, tài lộc dồi dào. Có nhiều loại hoa được chọn cắm trong các lẵng hoa chúc mừng. Hoa đồng tiền, loài hoa mang ý nghĩ tiền tài, được trù phú về tài lộc.

Hoa lan có ý nghĩa của sự sang trọng, vương giả, thể hiến tính quý tộc. Hoa hạnh phúc với màu đỏ rực rỡ đem đến chiến thắng, hạnh phúc tràn trề. Hoa thiên điểu màu vàng cam đem lại niềm vui và hạnh phúc cho ngày trọng đại.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty 5 năm

+ Chậu lan hồ điệp dát vàng

quà tặng 20/11

Chậu lan hồ điệp dát vàng quyến rũ và kỳ bí

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế. Một loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, và sang trọng, với danh xưng “nữ hoàng của các loài hoa. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là chậu lan hồ điệp dát vàng. Nó mang ý nghĩa ấm no, thịnh vượng và sung túc. Đó là lý do mà rất nhiều người mua lan hồ điệp, trang trí trong nhà. Chậu hoa lan cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi mừng tân gia sếp, khách hàng

>> Xem thêm: 65 món quà tân gia thay lời chúc tài lộc, ấm lo

+ Bộ ly sứ pha lê

quà tặng doanh nghiệp

Bộ ly sứ cao cấp, mang vẻ đẹp tinh khiết của pha lê

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty kết hợp giữa vàng lá 24k và vẻ đẹp nhã nhặn của gốm sứ cao cấp. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá họa tiết vân mây. Thân bình và ly là sứ và đáy ly, còn đáy bình là pha lê, có chứa lá vàng 24k dát mỏng. Bộ bình rượu pha lê cao cấp là một một quà sang trọng và thiết thực tặng sếp, khách hàng dịp tết.

>> Xem thêm: 101 món quà tết sang trọng ý nghĩa

+ Chậu cây tài lộc dát vàng

quà tặng doanh nghiệp

Chậu cây tài lộc dát vàng mang lại tiền tài, may mắn

Theo quan niệm dân gian, chậu cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, tài vận. Chính vì vậy, việc trưng bày chúng trong nhà sẽ mang đến cát khí mạnh mẽ.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty 10 năm

+ Tượng ngựa chiến thắng

quà tặng doanh nghiệp

Tượng ngựa chiến thắng được chạm khắc tinh sảo

Từ xa xưa nhờ sức dẻo dai, bền bỉ, ngựa được chọn làm phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, quá trình đi lại, giao thương dễ dàng, nhanh chóng. Vì lẽ đó, ngựa xuất hiện nhiều trong ca dao, tục ngữ, là loài vật được con người quý trọng và tôn thờ.

Hình tượng ngựa phi nước đại – tượng ngựa chiến thắng dát vàng là món quà ý nghĩa, tạo động lực, thuận lời và thành công trong mọi việc.

+ Chậu cây tùng dát vàng

quà tặng doanh nghiệp

Chậu cây tùng dát vàng 24k tinh tế

Tùng la hán không có hoa, cũng chẳng có quả, thân cây lại vằn viện, xù xì. Tuy nhiên, nó được xem là loài cây quý hiếm. Với sức sống bền bỉ có thể tới hàng trăm năm.

Theo văn hóa phương Đông, chậu cây Tùng la hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, đem đến bình an và phồn vinh. Một món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa trong hợp tác làm ăn, thắt chặt quan hệ.

+ Chặn giấy thuyền buồm có đế

quà tặng doanh nghiệp

Chặn giấy thuyền buồm có đế trung bày đẹp mắt

Trước kia, thuyền buồm là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương. Thuận buồm xuôi gió là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn.  Từ ý nghĩa nhân văn đó, những người nghệ nhân của MT Gold Arrt đã tạo nên quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hết sức độc đáo.

Chặn giấy thuận buồm xuôi gió làm bằng pha lê. Bên trong là chiếc thuyền buồm vàng lá 24k. Với ý nghĩa cầu mong công việc gặt hái nhiều thành công, thuận lợi. Đồng thời cũng biểu hiện sự lớn mạnh, khát vọng vươn ra thị trường lớn của doanh nghiệp.

+ Tranh bát mã

quà tặng doanh nghiệp

Tranh bát mã là lời cầu chúc thành công tới người nhận

Tranh bát mã cũng là hình ảnh biểu trưng cho ý chí, cố gắng lỗ lực, ắt mọi việc sẽ thành công. Không chỉ có ý nghĩa trong trấn phong thủy, cầu bình an, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí.

Có tác dụng chấn tà khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng, và sức khỏe. Bức tranh ngựa dát vàng cũng được nhiều người chọn mua để trang trí trong nhà.

+ Đĩa cá chép hoa sen

quà tặng doanh nghiệp

Đĩa cá chép hoa sen cao cấp

Hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết. Cá Chép biểu tượng cho tiền tài và công danh. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng là món quà cao cấp, ý nghĩa trong những dịp đặc biệt như thành lập công ty. Tặng phẩm vừa mang tính nghệ thuật, vừa ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tốt lành.

+ Chậu hoa lan

quà tặng doanh nghiệp

Chậu hoa lan đặt trong nhà, có ý nghĩa thịnh vượng, phú quý

Hoa lan được biết đến là hình ảnh tượng trưng cho cuộc sống phú quý, phẩm chất cao thượng. Hoa lan mang lại năng lượng tích cực, cân bằng sự đổ vỡ, phù hợp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Một cách chung nhất, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hoa lan còn là vẻ đẹp của trí tuệ, hay sự mạnh mẽ, quyết đoán. Nó cũng biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và tính bền vững.

+ Chậu kim ngân dát vàng, in logo và lời chúc

quà tặng doanh nghiệp

Chậu kim ngân dát vàng, in logo và lời chúc

Cây kim ngân hay còn gọi với tên cây kim tiền, cây may mắn. Một trong những loại cây được yêu thích trên toàn thế giới, mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Sở dĩ như vậy bởi hình ảnh chiếc lá giống bàn tay mở. Mỗi nhánh có 5 lá là tương ứng với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, giúp điều hòa các yếu tố trong không gian.

Do đó, nhiều người chọn cây kim ngân để làm quà tặng. Hoặc để trang trí phòng khách, phòng làm việc, nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Các bậc thầy phong thủy cũng dùng cây kim tiền để hóa giải điểm xấu và thay đổi luồng khí.

– Tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc

Tranh thuyền buồm dát vàng đóng khung gỗ sang trọng

Như đã tình bày ở trên, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa tương tự như biểu trưng thuyền buồm. Hình tượng cho sự thành công trong kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vững bền.

– Kỷ niệm chương in logo và lời chúc

quà tặng doanh nghiệp

Đa dạng mẫu kỷ niệm chương quà tặng

Kỷ niệm chương thường được dành tặng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc. Những người có thành tích cao, đóng góp to lớn cho thành công cho công ty. Dù ở bất cứ một lĩnh vực văn hoá – thể thao, nghệ thuật nào, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này luôn được ưa chuộng nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng kỷ niệm chương khác nhau. Kỷ niệm chương pha lê, thuỷ tinh cao cấp đều là những sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện với mục đích vinh danh.

– Bộ số kỷ niệm số năm

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng bộ số kỷ niệm ấn tượng

Bộ số kỷ niệm là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo, đánh dấu mốc lịch sử của doanh nghiệp. Nó mang trong mình ý nghĩa của sự trường tồn phát triển cũng như gây dựng uy tín, thương hiệu của đơn vị.

Hơn nữa, bộ số có thể đính kèm các chi tiết như hộp bút, đồng hồ để sản phẩm trở nên hữu ích, sinh động, đẹp mắt hơn.

– Thiệp quà tặng

quà tặng doanh nghiệp

Thiệp quà tặng là nơi nhắn gửi lời chúc tốt đẹp tới đối tác

Khi cuộc sống xung quanh ta ngày càng tiện ích. Việc gửi lời nhắn, chúc mừng chỉ mất vài giây, qua điện thoại, mail, zalo…  Nhưng dường như, chúng là cho mọi người trở nên khô khan và không có sự khác biệt. Người nhận cũng không cảm nhận được tấm lòng của người tặng.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty gắn với những tấm thiệp handmade, có in logo, hình ảnh của doanh nghiệp, có thể ghi tay những lời chúc ý nghĩa.

Sẽ không cần copy từ các vần thơ, không cần trang trí cầu kỳ. Lời nhắn gửi bình dị với tên người nhận, chắc chắn sẽ có phản hồi tốt đẹp hơn hẳn. Những món quà tinh thần như một liều thuốc bổ dưỡng, và thiệp cũng là một tượng đài bất tử. Người nhận có thể lưu giữ thiệp lâu dài.

Địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty uy tín

Trên thị có nhiều cơ sở cung cấp quà tặng. Quavang24h.com là địa chỉ bán quà tặng dát vàng, mạ vàng, với chính sách giá cực tốt. Mỗi sản phẩm đều kèm theo thẻ chứng nhận vàng 24k đến từ nhà sản xuất. Cơ chính sách bảo hành, đổi trả quà tặng linh hoạt.

Nếu quý vị cần đặt quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tại Hà Nội, TPHCM, quavang24h.com đều có showroom để bạn xem hàng trực tiếp. Đối với khách hàng ở tỉnh, có thể mua hàng online, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

QUAVANG24H.COM

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu,Tân Định, Q.1

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời