fbpx
vạt phẩm phong thủy

Tổng hợp 85+ bảo bối vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cho gia chủ

Từ xa xưa con người đã biết vận dụng phong thủy vào trong cuộc sống để chọn ngày lành tháng tốt, xem hướng làm nhà, bài trí nội thất… Nếu biết tuân theo các quy tắc của phong thủy, con người sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Trong đó việc sử dụng vật phẩm phong thủy tuy còn có những quan niệm trái chiều, nhưng không ai có thể phủ nhận tác dụng nhất định của chúng trong cuộc sống.

Bài viết dưới đây của QUAVANG24H cung cấp cho các bạn cái nhìn khách quan nhất về sử dụng vật phẩm phong thủy trong đời sống con người. Và cung cấp thông tin về những vật phẩm được nhiều người sử dụng để chiêu tài rước lộc, cầu sức khỏe, tình duyên...

Mời quý vị xem thêm bài liên quan

101+ Món quà mừng thọ ý nghĩa tặng ông bà, bố mẹ

Tranh bộ tứ quý 39x69cm (4pcs) – Quà tân gia ý nghĩa

85 món quà tặng sếp đẳng cấp

101 món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ý nghĩa nhất

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

55 món quà tặng bố thay lời yêu thương

65 món quà tặng khách hàng đối tác ý nghĩa

Gợi ý 101+ món quà tân gia thiết thực và tinh tế

Tham khảo 99+ món quà phong thủy đẳng cấp mang may mắn, tài lộc

Dùng vật phẩm phong thủy có phải là mê tín dị đoan?

Ngày nay, hai từ “phong thủy” đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống người dân. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng phong thủy không phải là khoa học mà chỉ là “mê tín dị đoan”. Vậy việc tin vào phong thủy có phải là mê tín dị đoan hay không?

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một phương pháp mang tính khoa học, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Phong thủy là học thuyết cổ xưa nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Từ đó đưa ra những vị trí thuận lợi nhất có thể đối với mỗi người, cách bài trí, thiết kế có thể hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống.

Thành công của mỗi người là sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Trong đó, chính bản thân mỗi người có thể điều khiển được 2 vấn đề là: địa lợi và nhân hòa.  Địa lợi chính là căn bản của Phong thủy và nhân hòa chính là bản thân chúng ta. Như vậy, đã quá rõ ràng rằng chúng ta có thể tự tạo ra sự may mắn và thành công cho bản thân mà không chỉ là “định mệnh” do ông trời sắp đặt.

quà tặng phong thủy
Tượng hồ lô – Vật Phẩm phong thủy trừ tà

Mê tín dị đoan là gì?

Mê tín dị đoan là việc bạn tin vào những điều mơ hồ, nhảm nhí, không phù hợp với lẽ tự nhiên dẫn tới hậu quả xấu về sức khoẻ, thời gian, tài sản, tính mạng cho bản thân, gia đình, cộng đồng xã hội.

Mê tín dị đoan thường gắn với những hành vi ông đồng, bà cốt, tin bói quẻ, tin ngày lành tháng dữ, tin số mạng sang hèn, tin coi tay xem tướng, cúng sao, cúng hạn, tin thầy bùa thầy chú,…

Phong thủy không liên quan đến thờ cúng

Phong thủy là việc sử dụng không gian và thế đất bằng cách tận dụng những gì tự nhiên và những gì sẵn có trong môi trường của con người, tận dụng những điều sẵn có, những nguồn năng lượng đang tồn tại trong môi trường tự nhiên.

Phong thủy chú trọng đến nhân tố Thời gian, Con người, Phương hướng, và Địa điểm của đất, nhà, hay tài sản của người sử dụng. Những bộ môn khi thực hành không chú trọng đến tất cả những yếu tố trên hay ngược lại, chú trọng đến những tục lệ thờ cúng, kính bái đều không phải là Phong thủy.

Phong thủy được ứng dụng vào cuộc sống

Ở các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam có rất nhiều doanh nhân và doanh nghiệp  ứng dụng Phong thủy trong đời sống. Họ chọn địa thế tốt nhất, phương hướng phù hợp nhất, cảnh quan thiên nhiên hợp lý nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích, cũng như hạn chế những điều không tốt cho chính mình và những người xung quanh.

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
Tranh thuyền buồm phong thủy

Hiện nay, phong thuỷ đang được nghiên cứu và ứng dụng trong cuộc sống vào việc xây dựng nhà cửa, trang trí nội thất bằng tranh theo phong thủy. Rất nhiều người đã mua các vật phẩm phong thủy, quà tặng phong thủy để công việc cuộc sống được suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Kết luận  

Thay cho kết luận phong thủy có phải là mê tín dị đoan hay không, quavang24h xin dẫn ý kiến của Giáo sư Ngô Đạt Tam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển phương Đông

“Ông bà ta xưa xây dựng nhà theo phong thủy, nghĩa là phải chọn hướng tốt, đúng luồng sinh khí để có sự hòa hợp giữa thiên- địa- nhân. Đó là sự chọn lựa sao cho việc xây dựng trên diện tích, vị trí sẵn có để con người sống trong ngôi nhà đó cảm thấy thoải mái nhất, đón được các đặc ân của thiên nhiên như nắng, gió, khí trời để gia chủ có thể trạng khỏe mạnh, như được tiếp thêm năng lực để công tác và tham gia các hoạt động trong gia đình và ngoài xã hội. Xây nhà theo phong thủy không có nghĩa là chạy theo mê tín dị đoan, thầy bảo làm gì là làm theo, sẵn sàng đập rồi xây lại, làm trái với các quy luật xã hội và tự nhiên.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa
Tượng phạt di lạc – Vật phẩm phong thủy ý nghĩa

Chẳng hạn, khi những người cùng dãy đều làm nhà hướng chính Bắc, nhưng anh cứ nhất nhất phải là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và anh lại đập bỏ để xây lại, điều này thật sự là không nên. Theo tôi, phong thủy chính là việc gia chủ thấy thoải mái khi được ở trong căn nhà của mình, sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Vì thế, phong thủy không phải là cái gì cao siêu mà chính là cái phù hợp nhất giữa cách xây dựng nhà, thiên nhiên và bản tính, sở thích của gia chủ.” ( Theo: “Đừng lầm phong thủy với mê tín dị đoan” – báo Người lao động)

85+ Vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cầu an cho gia chủ

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Theo tự nhiên kim loại được hình thành từ trong lòng đất nói cách khác kim được hình thành và bao bọc bởi trong lòng đất vậy nên trong ngũ hành tương sinh THỔ SINH KIM. Những người mệnh Kim khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên lựa chọn những vật dụng mang màu sắc mệnh Thổ như: nâu,  vàng nâu của đất,… Khi lựa chọn vật phẩm tương sinh sẽ giúp sinh dưỡng sinh sôi tạo ra nhiều cơ hội may mắn giúp gia chủ gặp những điều may thuận lợi trong đường công việc.

Đôi lộc bình gốm sứ

Lộc bình tài lộc là biểu tượng của sự bình an và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Miệng bình rộng, cổ thon tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp còn đáy bình rộng lại mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.

Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ sẽ tốt hơn. Nguyên nhân là do bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Còn đối với các loại bình có in hình hoa bốn mùa sẽ tượng trưng cho gia đình thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Chậu cây kim ngân dát vàng

Đối với người tây phương thì họ gọi cây kim ngân là money tree có nghĩa là cây tiền, có thể chính vì lý do đó mà nó nhanh chóng phát triển và được đưa đến Việt Nam để làm cây cảnh văn phòng hoặc trang trí trong nhà. Với ý nghĩa khi gia chủ sở hữu cây kim ngân sẽ có nhiều tiền vàng, sự may mắn và thịnh vượng…

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Chậu cây mai dát vàng

Cây mai thanh tao, thân uốn lượn mềm mại, hoa tươi rực rỡ. Dân gian lưu truyền nhà nào trưng mai vàng ngày tết sẽ gặp nhiều may mắn vì đây là loài cây tượng trưng cho sự cao quý, thịnh vượng.

Cây mai dát vàng vốn đã đem lại thịnh vượng cho gia chủ, còn sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn đối với người mệnh kim. Bởi lẽ, mai dát vàng chính là một điển hình của cây phong thủy  cho người mệnh kim.

vật phẩm phong thủy giá rẻ

 

Tượng phật Di Lặc dát vàng

Hình Tượng Phật Di Lặc hiện nay đang là một sự lựa chọn của người mệnh Kim. Không khó để bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong các hộ gia đình, trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là ở một số địa danh nổi tiếng.

Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.

vật phẩm phong thủy cho người đinh tị

Tượng Long Quy

Long Quy là linh vật đầu rồng mai rùa có tác dụng trấn thạch hưng gia, mang điềm cát tường, hóa giải tai ương và thị phi đặt ở nơi nhiều Thủy khí tác dụng càng lớn…

Long quy còn  có tác dụng chế sát khi ngôi nhà, công ty phạm vào “thiên trảm sát”, “ đao đình sát”, “thương sát”, “phi tiễn sát”…

Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy và bảo toàn tài lộc. Đặt Long Quy trên ban thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Đặt phía sau lưng tại nơi làm việc, sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự thăng tiến trong việc làm.

Tượng Long quy phù hợp với người mệnh Kim nên làm bằng gốm và có màu đen.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

Tượng gà trống dát vàng

Theo phong thủy bày tượng gà trống trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, hóa giải sát khí trong thiết kế nhà cũng như bài trừ những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Gà trống với dáng vẻ oai phong, lẫm liệt luôn đứng ra bảo vệ, che chở cho cả đàn – biểu tượng của người đàn ông đích thực trong gia đình.

Cuộc sống hôn nhân, gia đình nhiều khi bị đảo lộn bởi gia chủ có tính đào hoa. Và tượng gà trống được coi là “vật phẩm” hóa giải đào hoa sát được nhiều người lựa chọn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tượng gà phong thủy dát vàng 24k

Hiện nay mọi ngôi nhà đều được thiết kế với hệ thống dây điện, đường ống nước, ống thoát khí, dây cáp… ngầm hoặc lộ thiên. Hình dạng của những thiết bị này theo phong thủy giống như con rết – điều này gây nên những sát khí bao phủ ngôi nhà, mang đến những điềm xấu cho gia chủ.

Để hóa giải hiện tượng này các bạn hãy đặt một bức tượng gà trống đối diện với hình con rết với hàm ý “gà mổ rết” nhằm tiêu diệt sát khí, mang tài khí, thịnh vượng cho gia đình.

Theo quan niệm ngũ hành, gà thuộc mệnh Kim nên bài trí ở hướng Tây của căn phòng sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra có thể bày tượng gà trống ở hướng Nam của phòng khách hay văn phòng để hút lộc, may mắn cho gia chủ.

quà tặng doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại

Kim nguyên bảo

Kim nguyên bảo tượng trưng cho tiền tài. Để sinh tài, vượng tài, người xưa dùng hai thỏi kim nguyên bảo đặt ở phía trên cửa sổ lớn nhất của nhà, hoặc ở thềm cửa sổ cũng được, mỗi góc phải trái đặt một thỏi. Theo phong thủy, làm như vậy sẽ tăng khí chiêu tài tiến bảo.

Tác dụng của kim nguyên bảo là đặt ở tài vị của nhà mình, giống như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận.

Ngoài ra Kim nguyên bảo có tác dụng hóa giải chỗ ngồi, chỗ nằm vì lý do không thể xoay trở khác được, mà phải hướng lưng, đầu ra cửa sổ.

cửa hàng vật phẩm phong thủy

Tranh gà dát vàng

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam.

Con gà và con khỉ là 2 loài động vật thuộc mệnh Kim nên người mệnh Kim có thể chọn tượng hay tranh phù điêu của 2 loài này để trang trí cho không gian, sẽ có hiệu quả tích cực về mặt phong thủy.

Để đón vượng khí và tài lộc thì người mệnh Kim nên treo tranh trong phòng khách, phòng làm việc theo các hướng chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Lưu ý, bạn nên cho tranh hướng vào trong nhà để mang ý nghĩa đón tài lộc, may mắn cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

 

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường là những người nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và biết lo xa. Ngoài ra họ cũng là những người ưa thích thám hiểm, ngay thẳng, khỏe khoắn. Người mệnh Mộc thường có lòng vị tha, hay giúp đỡ người khác vì vậy thường có quý nhân phù trợ.

Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Mộc đại diện cho cây cối. Vì vậy, màu sắc tương hợp cho Mộc là màu xanh lá hoặc màu nâu. Ngoài ra theo quan niệm phong thủy, Mộc tương sinh với Hỏa và Thủy. Vì vậy, màu đỏ, xanh nước biển và đen là những màu hợp với người mệnh Mộc.

Tỳ Hưu – Vật phẩm phong thủy kích tài vận số một

Tỳ Hưu  là một trong những linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an, may mắn bậc nhất. Tỳ Hưu là con của loài Rồng,mang dáng vẻ uy nghiêm cùng sức mạnh phong thủy to lớn. Người ta thường trưng Tỳ Hưu trong nhà hay mang bên mình ngụ ý bảo vệ tài sản, mang sự giàu sang cho gia chủ.

Việc chọn mua một bức tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất là quan trọng.

Do đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên  có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt.

Và lưu ý, gia chủ mệnh Mộc không nên mang Tỳ hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.

Tượng thần tài – Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc cho người mệnh mộc

Tượng thần tài là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Tượng thần tài đối  với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Gia chủ nên đặt tượng thần tài ở pḥòng khách hoặc trên bàn làm việc để mang lại tài lộc cho bản thân.

Tượng voi

Voi được coi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng..Nếu gia chủ trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang lại  sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn khử trừ tà khí và thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc

Linh vật cá chép – vật phẩm phong thủy biểu tượng dư dả và thăng tiến

Theo truyền thuyết cá chép đã  vượt qua 3 cửa ải và chạm tới cổng vũ môn biến thành rồng cao quý đi cứu độ thế gian. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý. Đại diện cho sức mạnh ý chí, sự kiên trì. Đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạng, kinh doanh thuận lợi mà gia chủ nên sắm để trong nhà.

Tượng cá chép phong thủy thường được chế tác từ kim loại quý như vàng thành các vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc để mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Tranh hoa sen điều hòa vượng khí

Tranh hoa sen là 1 trong những bức tranh nghệ thuật như thế đã xuất hiện từ khá lâu tại Việt Nam. Loại tranh này có thể treo trong bất cứ không gian nào và cũng được khẳng định là phù hợp với gia chủ có bất kỳ mệnh thế nào. Nếu bạn là mệnh thổ, thủy, hỏa hay mộc đều có thể treo tranh này trong nhà hay văn phòng của mình. Điều này được khẳng định là do ý nghĩa và vẻ đẹp thuần khiết của tranh nên dù gia chủ có mệnh nào thì khi treo nó trong nhà cũng đều hóa giải mọi tai bay vạ gió, hóa dữ thành lành và còn có thể “rước” lộc vào nhà

Đặc biệt nếu gia chủ mệnh mộc hãy treo tranh  hoa sen kết hợp cá chép sẽ khiến gia đình luôn hạnh phúc, con cái sum vầy, tài lộc dồi dào, công thành danh toại. Nhắc đến mệnh mộc, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hoa cỏ, cây lá, thiên nhiên, mang đến sự tươi tắn, khỏe khoắn và là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và sức sống mãnh liệt. Gia chủ mệnh này khi treo tranh kính hoa sen cá chép trong nhà thì thật tuyệt vời.

Tranh cây trúc

Hình ảnh cây trúc là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời. Không những thế, cây tre, trúc còn là biểu tượng của tài lộc.

Tranh thuyền buồm dát vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh phong thủy được rất nhiều gia đình Việt quan tâm. Bởi vẻ đẹp và khả năng thu hút tài lộc, đem lại may mắn và sự thuận lợi cho gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi với hình ảnh là một chiếc thuyền buồm đang căng đầy gió trôi ở trên biển. Hình ảnh con thuyền cứ theo chiều gió ra khơi mang theo vô vàn những niềm tin và hy vọng.

Vậy nên, nếu bạn nhìn thấy một bức tranh với hình ảnh một con thuyền buồm căng gió trên biển. Thì đó được gọi là tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió”. Tranh mang hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn. Xuôi theo chiều gió trở vào trong nhà gia chủ. Giúp cho gia chủ luôn gặp nhiều may trong công việc kinh doanh buôn bán. Cùng lời chúc suôn sẻ may mắn tiến đến thành công

Quan hệ tương sinh: Thủy sẽ sinh ra Mộc (cây muốn lớn thì phải có nước) – những người mệnh mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ vô cùng tốt, luôn gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

quà tặng tốt nghiệp quà tặng tốt nghiệp
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tranh/ tượng Quan Vân Trường dát vàng phong thủy

Quan Công hay còn gọi là Quan Thánh người bảo vệ cho những người thấp cổ bé họng bị áp bức, còn ngày nay thì ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, chủ doanh nghiệp….

Tư thế tượng quan công như đúng, ngồi, cỡi ngựa.. tất cả đều mang một năng lượng rất mạnh giúp cho gia chủ.

Tượng quan công trong nhà sẽ đem lại sự bình an, hòa thuận cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đem lại tài lộc cho toàn bộ gia chủ.

Đối với những chủ doanh nghiệp, những vị lãnh đạo cấp cao nếu đạt quan công sau lưng sẽ luôn được hỗ trợ mạnh mẽ từ thần linh cũng tương tự như việc năm xưa Lưu Bị được Quan Vũ phò trợ nên đã chiếm được một phần giang sơn khiến kẻ thù nghe danh đã sợ mất mật.

Tượng chim phượng hoàng dát vàng

Hình ảnh về phượng hoàng đã xuất hiện tại Trung Quốc cách đây trên bảy nghìn năm, thông thường trong các miếng ngọc và trên các tôtem (vật tổ) may mắn.

Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Tại Trung Hoa thời cổ đại, có thể tìm thấy hình ảnh của phượng hoàng trong các trang trí của đám cưới hay của hoàng tộc cùng với con rồng. Điều này là do người Trung Quốc coi rồng và phượng (hoàng) là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa chồng và vợ, một kiểu ẩn dụ khác của âm và dương.

Chậu hoa sen dát vàng thâu tài lộc

Sen là loài hoa rất được ưa chuộng trong phong thủy bởi nó tượng trưng cho sự hoàn hảo. Người mệnh Mộc khi đặt một chậu sen dát vàng trên bàn làm việc sẽ có sức khỏe dồi dào, lành mạnh, không bệnh tật đồng thời tạo nên sự hài hòa, sang trọng cho không gian làm việc.

chậu sen dát vàng chậu sen dát vàng

Chậu cây kim tiền

Một trong các loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc là Kim tiền. Loài cây này có ý nghĩa phong thủy đối với gia chủ chính là chiêu lộc về cho ngôi nhà của bạn.

Một chậu Kim tiền cạnh cửa sổ, trên bàn họp, góc phòng làm việc… Cây được cho là mang đến sự thịnh vượng, sự may mắn và sung túc cho gia chủ.

 

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác.

Màu đen hoặc màu xanh dương chính là màu sắc của người mệnh Thủy. Ngoài ra thì có thêm màu trắng hoặc màu ánh kim cũng rất hợp với mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Khi sử dụng những gam màu này thì người mệnh Thủy sẽ trở nên trẻ trung, năng động và rất tốt cho sự nghiệp và sức khỏe.

Cóc ngậm tiền – Linh vật phong thủy tài lộc, may mắn và bình an

Bản chất thì cóc ngậm tiền khi nói thiên về ngũ hành trong phong thủy phải nói đến là cực kỳ phù hợp với người mệnh thủy. Những nghệ nhân tạo nên những ” ông cóc ngậm tiền vàng cũng hiểu rõ về sự tương sinh tương khắc ấy mà làm nên những Cóc ngậm tiền không chỉ đẹp mắt về hình ảnh màu sắc bên ngoài của sản phẩm mà còn có mang đến nhiều may mắn thuận lợi trong buôn bán. Có thể nói đến là người sử dụng cóc ngậm tiền vàng sẽ không lo thiếu hụt tiền bạc mà thậm chí giàu lên một cách nhanh chóng.

Kim cương trắng

Kim cương được mệnh danh là ông hoàng của các loại đá quý. Kim cương cũng vô cùng đa dạng trong khoản màu sắc nhưng phổ biến và được yêu thích nhất là kim cương trắng. Đặc biệt, kim cương trắng chính là màu sắc rất hợp với người mệnh Thủy. Nếu có điều kiện về tài chính, hãy sắm ngay cho mình một mẫu trang sức có gắn kim cương.

vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân

Kim cương được đánh giá rất cao về độ cứng (trên thang điểm Mohs là 10), tồn tại với vẻ đẹp bền vững với thời gian và có giá trị về kinh tế cao. Trang sức kim cương thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu nên được nhiều đôi lứa yêu thích. Theo các nghiên cứu thì kim cương còn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như hoa mắt, chóng mặt, giúp tăng sức đề kháng cho con người.

Thạch anh tím

Nếu bạn cảm thấy những món trang sức có gắn những viên kim cương trắng kể trên quá đắt đỏ thì hãy tậu cho mình những kiểu trang sức làm từ đá thạch anh tím.

Trong họ nhà Thạch anh thì Thạch anh tím được coi là gam màu đẹp nhất và sở hữu giá trị cao nhất. Đeo trang sức Thạch anh tím sẽ mang lại sự tỉnh táo, xóa bỏ sự sợ hãi trong mỗi con người. Ngoài ra, thạch anh tím còn được sử dụng để chữa bệnh về xương, hệ hô hấp và tiêu hóa.

vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Tượng rồng dát vàng 24k

Vật phẩm phong thủy hình rồng có thể dát vàng, làm bằng gỗ, làm bằng đá thạch anh, bằng đồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng chính là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh quyền lực và là con vật đứng đầu tứ linh cao quý.

vật phẩm phong thủy để bàn

Theo phong thủy, đây là linh thú giàu vượng khí nhất, đại diện cho uy quyền mang năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh rất yêu thích với cái tên vật phẩm phong thuỷ quý nhân nạp tài, lựa chọn đặt chúng ta văn phòng giúp tăng cường vượng khí, tiền tài, công việc thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.

Có thể đặt ở phòng khách, hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ phía bên trái hoặc bên phải để mang lại nhiều tài lộc nhất.

vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Tượng cá chép dát vàng

heo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng ‘Thủy’ tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Cặp Cá Thủy Luân được cho là linh vật để kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Hóa Rồng đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Mô hình thuyền buồm doanh nhân

Đây cũng vật phẩm  phong thủy rất hợp với người mệnh Thủy, đặc biệt là người làm ăn, buôn bán. Mô hình thuyền buồm dát vàng với  ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, ra khơi mang về thành quả lớn.

vật phẩm phong thủy phòng khách

quà tặng tốt nghiệp quà tặng tốt nghiệp
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Hơn nữa, trong vật phẩm phong thủy này có hai yếu tố phù hợp với mệnh Thủy đó là nước (Thủy – bản mệnh) và cây cối (Mộc – Thủy sinh Mộc rất tốt). Bạn cũng có thể tặng vật phẩm này cho người mệnh Thủy vào các dịp khai trương, tân gia sẽ rất tốt.

Cây phát tài, phát lộc dát vàng

Cây phát tài, phát lộc hiện nay trở nên rất phổ biến trong việc trang trí nhà cửa, đáp ứng nhu cầu phong thủy. Cây phát tài, phát lộc là loài cây mang lại may mắn, tài lộc sung túc cho cả gia đình.

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang. Chính vì thế, theo thuyết phong thủy, nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình.

Cây Lan ý

Cây Lan Ý có lá xanh thẫm, hoa màu trắng được bao bọc bởi lá bắc hình vỏ sò mở cũng màu trắng. Các nhà phong thủy cho rằng cây này sẽ giúp người trồng giải hòa được mâu thuẫn, xung khắc. Gia chủ sẽ có cuộc sống hài hòa yên vui như sự hài hòa giữa lá và hoa. Hoa trắng thanh tao vươn thẳng cũng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ Thái

Cây Lưỡi Hổ Thái thuộc dòng Lưỡi Hổ, tuy nhiên đặc điểm của lá lại khiến chúng trở thành cây cảnh hợp với mệnh Thủy hơn là mệnh Thổ và Kim như cây Lưỡi Hổ Vàng hay Lưỡi Hổ Vằn. Lá Lưỡi Hổ Thái to, dẹp bản nhưng dày mỏng nước, mọc thẳng từ gốc. Bề mặt lá trơn hơn các loại khác, lòng lá xanh nước biển thẫm, mép lá màu vàng.

Cây này là cây phong thủy cực tốt, được coi như bùa hộ mệnh xua đuổi ma quỷ, trừ tà khí, mang đến sức mạnh và may mắn cho người trồng. Đồng thời, về mặt khoa học, cây thuộc dòng thực vật mang cơ chế quang hợp CAM (Crassulacean Acid Metabolism) mà vào ban đêm cây nhả oxi giúp giấc ngủ của chúng ta dễ chịu hơn, ban ngày thì cây hấp thụ nhiều khí độc như nicotine (khói thuốc lá), oxit nitơ và formaldahyde, …

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nói chung đều là những người cá tính, sống tính cực và biết vì mọi người. Người mệnh Hỏa luôn biết sử dụng sự khác biệt của mình để trở nên nổi bật, thu hút đám đông và thành công trong cuộc sống.

Theo tính tương sinh thì Mộc sinh Hỏa vì gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, càng nhiều gỗ thì lửa càng lớn. Bởi vậy, gam màu xanh lá bản mệnh của người mệnh Mộc rất hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra gam màu xanh da trời cũng phù hợp.

Màu sắc đặc trưng của của người mệnh Hỏa chính là những gam màu nóng như đỏ, hồng, tím…chế khắc của người mệnh Hỏa chính là Thủy, bởi Thủy là nước, nước sẽ dập tắt lửa. Bởi vậy những người mệnh Hỏa không hợp với những màu như đen, xanh đen, xanh nước biển sẫm.

Tháp Văn Xương

Hiện tháp phong thủy Văn Xương không còn xa lạ , tháp văn xương được tin tưởng là có khả năng ngăn ngừa tà khí, sát khí và là biểu tượng của học vấn, trí tuệ và thăng tiến trên con đường công danh và sự nghiệp.

Một chiếc tháp văn xương màu xanh lục là sẽ sự lựa chọn hoàn hảo của những người mệnh Hỏa. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu tháp văn xương hợp phong thủy các màu đỏ, hồng, tím là màu của tháp vì đây là các màu hòa hợp của mệnh Hỏa.

Chậu cây tùng la hán

Cây tùng trong phong thủy được ví như người quân tử kiên cường vượt qua được mọi sóng gió, cực khổ vì vậy ý nghĩa ý nghĩa cây tùng trong phong thủy khá tốt giúp xua tan đi những mệt mỏi cho gia chủ mang lại sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng.

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì trong phong thủy mang ý nghĩa động viên tinh thần, đoàn kết, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Với mỗi lá có 5 thùy rơi thì điều này tượng trưng cho sự sống sinh sôi nảy nở và phát triển.

Ngoài ra, cây ngũ gia bì sẽ giúp con đường tài vận của gia chủ phát triển ổn định và thuận lợi. Đối với con đường tiền tài thì cây ngũ gia bì sẽ giúp chủ nhân củng cố tiền bạc, tài vận và quản lý giữ vững tài sản làm ra không bị tiêu biến, ý nghĩa mang tới sự thịnh vượng và may mắn

Châu lan Hồ Điệp

Những loại cây tốt nhất trong phong thủy phải là cây có cành lá mềm mại; tròn trịa không có lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì. Lan hồ điệp là loại hoa đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí này. Những cánh hoa và chiếc lá được sắp xếp đối xứng; thể hiện sự cân bằng, lá mềm mại to bản và xanh tốt, hoa to, đẹp tròn đầy.

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ; là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

quà tặng 20/11 quà tặng 20/11

Trang sức từ đá Ruby đỏ

Ruby là viên đá quý được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Thành phần chính của chúng là Nhôm oxit – Al2O3. Đá Ruby có thể chế tác thành nhiều tác phẩm từ trang sức cho tới linh vật phong thủy. Tuy nhiên, các nhà chế tác luôn lựa chọn những viên Ruby tự nhiên đẹp nhất để tạo thành những món trang sức đắt tiền, có giá trị cao

Thạch anh hồng

Mang màu sắc hồng phấn tươi, mịn, thạch anh hồng được đưa vào top những viên đá là biểu tượng của tình yêu. Từ xưa đến nay, con người luôn yêu thích thạch anh hồng vì chúng có mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Thạch anh hồng mang công dụng giúp tính cách con người trở nên hiền hòa, nhẹ nhàng hơn. Với những người kinh doanh, họ rất chuộng trưng bày tác phẩm phong thủy bằng thạch anh hồng trong cửa hàng bởi chúng giúp đón tài, đón lộc nhiều hơn.

Tượng ngựa dát vàng – Vật phẩm phong thủy hợp với nam nhân mệnh hỏa

Ngựa thuộc hành Hỏa nên các món quà tặng liên quan đến ngựa đều rất hợp cho nam giới mệnh hỏa.

Tượng ngựa dát vàng  đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh. Ngoài ra, còn mang tới sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài. Nó khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành sớm hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh Lộc mã dát vàng – mang đến tài lộc và thịnh vượng

Hình ảnh này biểu trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng trong kinh doanh, sự nhạy bén và thăng tiến trong tiền tài, danh vọng.

Từng chi tiết nhỏ nhất được đặc tả kỹ lưỡng tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc và lôi cuốn. Đây là bức tranh đẹp, thuận theo phong thủy. Ngựa thuộc mệnh Hỏa, đồng cỏ gồm có Mộc và Thổ. Bức tranh là vòng kín tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ.

Người ta nói bức tranh với chỉ một con ngựa thể hiện đó là con ngựa giỏi nhất, may mắn nhất trở về báo tin vui. Vì vậy, treo bức tranh Ngựa phi nước đại này chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, danh vọng cho gia chủ.

Chặn giấy mã đáo thành công

Chặn giấy ngựa mã đáo thành công nhưng không chỉ có công dụng thông thường. Đây còn là vật phẩm phong thủy được nhiều người làm lãnh đạo tìm mua để bàn làm việc. Ngựa mã đáo thành công sẽ mang lại nguồn dương khí dồi dào, giúp con đường công danh luôn thuận lợi.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu…

Vòng tay mã não đỏ

Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đây là loại vòng còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Thiềm Thừ (Cóc ba chân)

Là linh vật phong thủy cầu tài lộc hiệu nghiệm.Vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa,  Thiềm Thừ mang phép thuật của mình đi cứu độ chúng sinh.

Trong gia đình thường đặt tượng Thiềm Thừ đá phong thủy để nguyện cầu may mắn, tài lộc. Thiềm Thừ được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang năng lượng phong thủy tốt nhất.

Đặt thạch anh trên bàn làm việc

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người. Đây là loại đá phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Bởi vậy, bạn có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Tượng chó dát vàng phong thủy

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chính là con chó. Ngoài việc nuôi chó thì bạn cũng đừng quên chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc. Loài vật này, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có sự nghiệp vững chắc.

Tượng trâu vàng

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

Nếu như có điều kiện tài chính thì bạn hãy bài trí 1 chú trâu bằng vàng hoặc dát vàng bởi toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.

Tránh sử dụng biểu tượng trâu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phong thái của con linh vật này.

Ngọc hồng lựu

Đá Garnet ở Việt Nam được biết đến bằng cái tên thân quen là Ngọc Hồng Lựu. Mặc dù sở hữu đa sắc màu nhưng đá Garnet được ưa chuộng nhất vẫn là gam màu đỏ.

Đá Garnet được coi là biểu tượng của tình yêu. Mọi người thường tặng người yêu của mình mẫu trang sức gắn đá này với hy vọng tình yêu của họ sẽ mãi đam mê, hạnh phúc và tăng dần theo thời gian.

Ngoài ý nghĩa về tình yêu thì tầng lớp doanh nhân lại ưa thích Ngọc Hồng Lựu về một ý nghĩa khác, đó là mang lại tiền tài và sự hưng thịnh trong buôn bán, làm ăn.

Cây Trầu Bà Vàng

Người ta cho rằng, Mộc khắc Thổ, cây hút chất dinh dưỡng từ đất để sinh trưởng và phát triển. Do đó người mệnh Mộc không hợp trồng cây cảnh. Điều này liệu có đúng?Sự thật lại hoàn toàn không như vậy.

Những chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Thổ cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn cây xanh để trồng. Thực vật đa số có màu xanh. Tuy nhiên, nhiều loại cây cảnh thì lại có màu thân, lá, hoa hoàn toàn khác sắc xanh của hành Mộc. Và sự lựa chọn đúng đắn cho người mệnh Thổ là những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ, vật chất khi cháy sẽ thành tro đất nên trồng cây có màu như vậy, người mệnh Thổ sẽ như được tiếp thêm sức mạnh, gia tăng vận tốt, thu hút tài lộc. Đồng thời, màu bản mệnh là màu nâu, vàng nên mệnh Thổ trồng những cây có hai sắc này cũng khá tốt.

Dòng cây Trầu Bà có nhiều loại, duy chỉ có Trầu Bà Vàng hợp mệnh Thổ. Cây lá thân, lá cùng sắc xanh đọt chuối hơi ngả vàng, giúp gia tăng may mắn cho chủ nhân. Cũng như Lưỡi Hổ, cây Trầu Bà Vàng là cây trồng cực kỳ hợp người tuổi Canh Ngọ. Đồng thời đây còn là một trong những “máy lọc không khí” cực kỳ hữu dụng cho chúng ta.

Cây Sen Đá Nâu

Sen Đá Nâu hay Sen Đá Socola có lá mọc tầng, xòe bọc vào nhau như cánh hoa sen, có màu nâu ngọt ngào, mang đến nhiều niềm vui, và sự bình an cho người mệnh Thổ. Ngoài Sen Đá Nâu, còn có một số loại khác cũng hợp mệnh Thổ như Sen Đá đỏ lá ngắn, Sen Đá Viền Lửa, Sen Đá Phật bà bụi, Sen Đá Hồng Phấn, …

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi giúp gia tăng tài vận, thu hút tài lộc, tránh được những vận xui, điều rủi ro cho gia chủ. Dưới đây là vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ kích vượng khí, tiền tài, tài vận hanh thông và sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Tý

* Nam nữ tuổi Tý được cho rằng hòa hợp với những người sinh năm con khỉ, rồng và trâu. Do đó, có thể nói, những người tuổi này có thể chọn vật phẩm phong thủy cát tường hình tượng ba con vật trên.

* Tuy nhiên, họ được cho rằng tương khắc với những người tuổi ngựa. Chính vì vậy  cần tránh những vật mang hình tượng con ngựa.

Tuổi Sửu

* Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột.

* Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đó là vật phẩm hình con trâu, dê.

Hiện nay, cây phong thủy cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuổi Sửu hợp với cây kim tiền, cây hoa trạng nguyên, cây trúc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây lan quân tử, cây hồng môn,…

Tuổi Dần

* Những người tuổi Dần hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn

* Tránh những linh vật phong thủy  hình con khỉ 

Tuổi Mão

* Những người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê

* Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đó là vật phẩm có hình con gà, mèo.

Tuổi Thìn

* Những người tuổi Thìn hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà. Nếu người tuổi Thìn sở hữu kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có hình con vật trên chắc chắn sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

* Những linh vật người cầm tinh con rồng lên tránh đó là vật phẩm hình con chó.

Tuổi Tỵ

* Những người tuổi Tỵ nên chọn những đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hóa giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài nạp phúc cực tốt.

* Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tỵ, Hợi là vật phẩm hình con lợn, rắn.

Tuổi Ngọ

* Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con chó, dê, hổ sẽ giúp người tuổi này có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

* Linh vật tương khắc với tuổi con ngựa đó là vật phẩm có hình con chuột 

Tuổi Mùi

* Người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

* Nên tránh mua linh vật có hình tượng con trâu.

Tuổi Thân

* Tuổi Thân hợp với con vật gì? Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân,… nên mang theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn

* Tránh những linh vật phong thủy hình con hổ

 

Tuổi Dậu

* Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu là những linh vật hình con rắn, trâu và rồng sẽ mang lại nhiều may mắn, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

* Linh vật tương khắc với tuổi Dậu đó là vật phẩm có hình con chuột.

Tuổi Tuất

* Những người tuổi Tuất nên sở hữu cho mình linh vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ để hút tài, hút lộc, trừ ta.  

* Tránh những linh vật phong thủy hình con rồng 

Tuổi Hợi

* Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi nên có tạo hình các con giáp như mèo, dê và hổ giúp đem đến sự nghiệp vượng phát, tình cảm thắm thiết và suôn sẻ.

* Linh vật tương khắc với tuổi Hợi đó là vật phẩm có hình con rắn 

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Nếu biết cách đặt đúng các vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách, vận may gia đình bạn sẽ tăng lên, đem đến tài lộc cho gia đình.

Vương trượng gậy như ý dát vàng

Trong phong thủy, gậy như ý là biểu tượng của quyền lực và địa vị, có khả năng đem lại nhiều may mắn, và tiền tài cho người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.

Được đánh giá là một trong những vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực, gậy như ý hiện là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm đồ vật trang trí cho phòng khách, hoặc quà mừng tân gia.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Từ xa xưa, chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.Tranh chim công xòe đuôi là bức tranh phong thủy treo phòng khách hợp lý. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Tranh cao cấp chim công cũng là một món quà tân gia tuyệt vời với ý nghĩa mong muốn đem đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi.

Tranh chim công hoa mẫu đơn âm dương hòa hợp

Chim công là loài vật hiện thân của “những con tốt đẹp” với bộ lông sặc sỡ với các hoa văn đồng tiền đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả. Chim công là biểu tượng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái.

Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa, vào thời xưa, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong các khu vườn thượng uyển của vua chúa, dân thường không được phép trồng loại hoa này vì vậy biểu tượng hoa mẫu đơn tượng trưng cho mong muốn cuộc giàu sang, phú quý. Ngoài ra theo quan niệm phong thủy , hoa mẫu đơn là tượng trưng cho  sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu

Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn.Tranh  chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.

Tranh cá chép hóa rồng dát vàng 24k

Tranh cá chép hay còn gọi là tranh cửu long quần hội ( tranh chín con cá chép ) là một trong những loại tranh được yêu thích trong phong tục tập quán của người dân Việt Nam , trong dân gian người ta hay quan niệm rằng cá chép ( vượt vũ môn hóa rồng ) biểu tượng cho sự thăng tiến về tiền tài , sự nghiệp , công danh cũng như sự bền bỉ , dẻo dai , dũng cảm bởi cá chép thường bơi ngược dòng nước . Ngoài làm đẹp cho chính căn phòng thì tranh cá chép hợp phong thủy không chỉ mang tài lộc mà còn hóa giải vận hạn cho chính gia chủ đó. Tranh cá chép hoa sen treo phòng khách là nơi hợp lý nhất.

Tranh 12 cung hoàng đạo phong thủy

Ngôi nhà hợp phong thủy rất quan trọng đối với mỗi người. Đây không những là nơi ta trở về sau mỗi ngày mệt nhọc để sum vầy với gia đình mà còn là nơi tiếp thêm cho ta sức mạnh, nguồn sinh khí mới, thu hút tài lộc nếu có phong thủy tốt. Với 12 cung hoàng đạo, các bạn chọn một cung phù hợp với mình nó là bức tranh  phong thủy treo phòng khách mang tài lộc vào nhà phù hợp nhất.

Tranh tùng hạc diên niên

Nhìn vào bức tranh “Tùng Hạc Diên Niên” chúng ta thấy nổi bật lên hai hình ảnh đó là Chim Hạc và cây Tùng. Đây đều là những hình ảnh mang giá trị sâu sắc bởi hai yếu tố này đều được xem là quý hiếm và nó là biểu tượng vô cùng đẹp trong mắt của người xưa. Không những thế hai hình ảnh này đều tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và đem đến cho gia chủ một sức khoẻ dồi dào.

Cây Tùng xét về mặt phong thuỷ thì nó được xem như là vũ khí tránh tà, giúp tăng vượng khí, luôn mang lại may mắn, bình yên và thành công cho gia chủ và hơn thế nữa là nó đem đến cho gia chủ sự trường thọ.

Chim Hạc được xem như là loài chim tiên (sau Phượng Hoàng), là loài chim mang biểu tượng của sự trường thọ. Màu trắng phủ trên mình Hạc chính là sự tinh khiết, thanh cao, nhã nhặn nhưng lại hết sức quyền quý.Hình ảnh chim Hạc mang tinh thần vươn cao và luôn mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào. Loài chim này sẽ mang đến sự trường thọ, may mắn, thông minh, tài chí và hạnh phúc cho gia chủ.

Trong bức tranh “Tùng Hạc Diên Niên”, những chú Hạc đang nô đùa xung quanh những cây Tùng. Điều này tượng trưng cho một sự gắn kết, một ý chí kiên cường, một sức chịu đựng dẻo dai để mang lại một cuộc sống giàu sang và danh tiếng vẻ vang cho gia chủ.

quà mưng tho

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là tranh gồm có 4 bức thể hiện bốn mùa xuân – hạ – thu – đông trong năm. Việc treo tranh tứ quý không chỉ mang tính chất trang trí mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy về tài lộc, phú quý và sung túc cho gia đình. Bức tranh tứ quý là vật phẩm phong thủy treo phòng khách đem đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Với tranh tứ quý, mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm.

Mùa xuân thường có hoa mai, hoa lan, hoa đào…

Mùa hạ sẽ là cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu…

Mùa thu là hoa cúc, hoa phù dung…

Mùa đông thường là cây thông (tùng)…

Ngoài ra, với mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim. Khi vẽ hoa ấy phải đi cùng với chim ấy mới là đúng quy tắc. Ví dụ: hoa mai phải đi cùng chim khổng tước (mai/điểu), hoa hồng với chim công (hồng/công), hoa cúc với gà (kê/cúc), cây thông với chim hạc (tùng/hạc)…

Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng

Đối với nhiều gia đình Việt Nam, ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là ba ông Tam Đa là biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. Tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng cho 3 niềm mong ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy, treo tranh phúc lộc thọ  trong phòng khách giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách tốt nhất.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng, có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn. Vì thế cần chú trọng đến việc chọn  vật phẩm phong thủy nơi làm việc như thế nào cho phù hợp

Tượng phật di lặc dát vàng

Hình ảnh ông Di Lặc cười tươi với cái bụng lớn mang lại an lành, xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống, rất tốt khi đặt trên bàn làm việc.

Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quý, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Từ bao đời nay con người thường rất quý trọng và sử dụng ngựa.ngựa luôn đi cùng với tấc cả mọi tần lớp nhân dân trong xã hội .dù ở bất cứ nơi đâu, dù sang trọng hay bình dân với một con ngựa người ta có thể làm được mọi chuyện..

Theo phong thủy, biểu tượng ngựa treo ở nơi làm việc thể hiện được sức mạnh có thể mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy tháo vát và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc của họ dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả thành Công cao hơn mong muốn. “

Ngựa bằng nhựa không có linh khí. Chỉ có ngựa bằng vàng, ngựa ngọc, ngựa đá, ngựa sứ mới có thể sinh linh khí cát lành cho gia chủ.

Ngựa mang năng lượng dương, còn mang lại vận may trong cạnh tranh và chiến thắng đối thủ. Nếu bạn đang ở thế bất lợi so với đối thủ thì ngựa sẽ là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất giúp bạn đảo ngược tình thế, giành lấy chiến thắng.

Tượng ngựa lộc mã dát vàng

Doanh nhân là những người  mê phong thủy ngựa nhất, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Tượng Lộc Mã”). Biểu tượng Tượng Lộc Mã này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Tượng Lộc Mã còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Tượng Lộc Mã là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt Tượng Lộc Mã ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Tượng 12 con giáp

Tượng 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được sử dụng rộng rãi theo tuổi mệnh của gia chủ. Tượng 12 con giáp rất thích hợp làm vật phẩm phong thuỷ để trên bàn làm việc.

Trong 12 con giáp thì biểu tượng phong thuỷ được dùng nhiều nhất là Hổ, Rồng, Ngựa, Gà do ý nghĩa cực tốt của chúng đối với vận khí gia chủ. Đặc biệt là Ngựa và Gà rất ít kén tuổi mệnh, dễ sử dụng và có tác dụng phong thuỷ rất tốt trong gia đình và trong kinh doanh.

Tượng 12 con giáp dát vàng, mạ vàng 24k đều rất tốt cho phong thuỷ.

Giỏ tiền tài lộc

Giỏ tiền tài lộc có 4 mặt xung quanh được đúc theo các hoa văn của nan đan rất tinh xảo. Phía dưới là chân đế hình vuông được đỡ xung quanh bởi các thỏi tiền vàng. Ở 4 góc của giỏ tiền vàng là có 4 con cóc ngậm tiền. Trên mặt là các hoa văn thỏi tiền vàng đầy ắp, ở mặt dưới đáy của giỏ tiền vàng là dấu ấn triện gồm 4 chữ nho: Đại Minh Tiên Đức.

Trên mỗi một đồng tiền ở mặt trên của giỏ tiền vàng đều được chạm nổi 4 chữ nho: Chiêu tài tiến bảo. Ý nghĩa là chiêu nạp tài lộc vào một chỗ cho gia chủ.

Hình ảnh 4 con cóc ngậm tiền ngồi ở 4 góc giỏ tiền cùng quay vào trong của giỏ tiền mang ý nghĩa hút tiền bạc tài lộc ở bên ngoài nhả vào bên trong.

Tranh bát mã – mã đáo thành công dát vàng

Mã đáo có nghĩa là may mắn quay về, đi về. Ý nghĩa trên gắn liền với một câu chuyện cổ như sau:

Ngày xưa, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, khỏe và rất thông minh, rất gần gũi với con người. Chính vì vậy, ngựa được dùng làm phương tiện đi lại phổ biến nhất trong buôn bán và cả đánh giặc. Mỗi lần đi xa cả năm cả tháng mới quay về, hoặc đi đánh giặc thường xuyên gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.

Hình ảnh Mã Đáo Thành Công được tạo nên bởi tám con ngựa đang phi nước đại. Tại sao lại là 8 con ngựa chứ không phải 7 hay 9 con? Bởi vì, trong phong thủy, số 8 là con số của may mắn và thịnh vượng. Số 8 đọc tiếng hán là “Bát” gần giống cách phát âm chữ “Phát”. Phát ở đây là Phát tài, Phát Lộc, Phát triển thăng tiến… . Hình ảnh những con ngựa trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn đang phi nước đại trở về chính là lời chúc mọi người  làm ăn phát đạt, mang ý nghĩa mang thành công, tài lộc, bình an. Tranh mã đáo thành công treo nơi làm việc là phù hợp nhất

qua-tang-sep

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Tranh  đại bàng tung cánh là bức tranh  phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân và những người có chức quyền, bởi trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú.

Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng đặc biệt này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí.

Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Do đó, người sử dụng tranh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh  dám đương đầu với khó khăn, thách thức. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn chú ý treo tranh sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, tránh để quay đầu chim vào trong phòng vì như thế sẽ gặp vận xui, điều không may. Bức tranh phù hợp treo trong không gian làm việc.

Vật phẩm phong thủy cầu duyên

Phong thủy có thể mang lại cho bạn “cơ hội” trong tình yêu và đây là điều mà mọi người đều muốn. Nếu bạn đang có người yêu, bạn vẫn nên tuân theo các quy luật Phong thủy để giúp bạn tăng cường quan hệ tình yêu của bạn với người ấy.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu phong thủy được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Khi sử dụng quả cầu hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Đặt quả cầu đá phong thủy Màu hồng: Thể hiện sự may mắn, bình an, tình yêu và niềm vui.

Hồ Ly phong Thủy

Nhắc đến phù trợ tình duyên, không thể không nhắc đến Hồ Ly. Hồ Ly theo truyền thuyết, là một loài yêu xinh đẹp, khi hóa thân thành người có sức hút mãnh liệt với nam giới.

Hồ Ly công dụng nhất đối với phái nữ, có tác dụng giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống.Tinh thần vui vẻ thoải mái, thu hút sự chú ý của người khác giới.

Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình, hoặc muốn giữ mối quan hệ tình cảm hiện tại, phòng ngừa sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Vật phẩm phong thủy cầu duyên hữu ích

Nhẫn phong thủy

Nhẫn  là biểu tượng của tình yêu, nhẫn đôi là sự kết hợp bền chặt giữa hai con người hai trái tim lại với nhau.

Đàn ông đeo nhẫn ở tay trái, phụ nữ đeo nhẫn ở tay phải, mang ý nghĩa tương đương từng ngón là: Ngón tay cái là đào hoa sát, ngón tay trỏ là đào hoa vượng, ngón tay giữa là có người trong mộng, ngón tay đeo nhẫn (áp út) là đang trong giai đoạn yêu đương, ngón tay út là độc thân.

Ngược lại, đàn ông đeo nhẫn ở tay phải, phụ nữ đeo nhẫn ở tay trái lại sẽ mang ý nghĩa của từng ngón như sau: Ngón cái là đào hoa sát, ngón trỏ là đào hoa sát, ngón giữa là đã kết hôn, ngón đeo nhẫn là thủy chung son sắt với nửa kia, ngón út là độc thân.

Nam nữ độc thân muốn thúc vượng vận đào hoa, nên đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón tay trỏ bên tay trái, nữ giới đeo ở ngón trỏ bên tay phải.

Các cặp đôi đã kết hôn, mong muốn tình cảm bền vững, nên đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ngón giữa bên tay phải, nữ giới đeo ngón giữa bên tay trái.

Các bạn lận đận trong đường tình duyên thì có thể chọn mặt nhẫn và màu nhẫn phù hợp với tuổi và mệnh của mình để sớm tìm được nửa kia

Đào tiên phong thủy

Mùa xuân là mùa đào tiên đơm hoa kết trái, cũng là mùa tốt để cưới vợ, cưới chồng.

Vì thế, đào tiên trong phong thủy có ý nghĩa là con đàn cháu đống, hạnh phúc viên mãn. Không những thế, đào tiên luôn được xem là biểu tượng của tuổi thọ.

Mang đào tiên bên người, rất tốt về mặt phong thủy, tránh được bệnh tật, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Là món vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong tình duyên

Tượng đôi chim uyên ương

Chẳng phải tự nhiên mà người ta vẫn thường ví một cặp đôi đang yêu với một cặp uyên ương. Người xưa thường gọi Uyên ương là “thất điểu”, tương truyền rằng Uyên ương không khi nào tách rời nhau, cùng bay nhảy, cùng đậu, khi ngủ cũng là dựa sát vào nhau, chính vì tập tính này, mà Uyên ương trở thành một  biểu tượng cho tình yêu thủy chung, bền chặt. Cũng theo quan niệm của người Việt, Uyên ương còn tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, cho tình cảm vợ chồng son sắc. Vì vậy, trong đám cưới người ta vẫn hay thường sử dụng chăn thêu uyên ương, gối uyên ương,.. với ngụ ý mong cho cuộc hôn nhân được may mắn, hạnh phúc viên mãn, tròn đầy

Vòng tay tử hoàng linh

Tử Hoàng tinh là một loại đá có tên khoa học là Ametrine – Một loại đá biến thể từ đá thạch anh, pha trộn giữa thạch anh tím và thạch anh vàng. Đây là một biến thể mang giá trị thương mại cao trên thị trường trang sức đá quý. Loại đá này tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, vượt qua mọi rào cản, định kiến của xã hội. Nếu một cặp đôi cùng đeo tử hoàng tinh sẽ giúp tình cảm của cả hai phát triển thuận lợi,hạn phúc bền chặt. Ngoài ra những người độc thân khi đeo tử hoàng tinh cũng giúp “khai vận đào hoa” , sớm tình được “một nửa” thích hợp.

Tranh hoa mẫu đơn

Theo phong thủy, Hoa Mẫu Đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Bông hoa ‘quốc sắc thiên hương’ này từng rất được ưu ái qua nhiều triều đại xưa kia. Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý. Trong các thế giới của vật phẩm phong thủy, Hoa Mẫu Đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Vì vậy việc đặt tượng hoặc tranh Hoa Mẫu Đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm!

Khi ta treo một bức tranh Hoa Mẫu Đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì, hay đã đến tuổi lập gia đình.

Việc trưng bày Hoa Mẫu Đơn trong phòng khách sẽ mang lại lợi ích cho những cô con gái trong gia đình, vì người ta cho rằng hoa mẫu đơn sẽ thu hút những chàng trai đến cầu hôn.

Treo tranh Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ nếu bạn muốn thắp lại ngọn lửa lòng đã nguội lạnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải lúc nào Hoa Mẫu Đơn cũng là biểu tượng tốt. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm, treo tranh Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn tình dục ở người chồng, khiến người chồng dễ có thói trăng hoa.

 

Thông tin liên hệ

Email: quavang24h@gmail.com

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời