fbpx

45+ gợi ý quà tặng đối ngoại đẳng cấp và ý nghĩa

Quà tặng đối ngoại là món quà hết sức quan trọng trong xã hội hiện nay. Bạn muốn món quà tặng cao cấp và tạo dấu ấn trong lòng đối tác. Xem ngay những gợi ý quà tặng đối ngoại đẳng cấp và ý nghĩa dưới đây nhé!

> Xem thêm:

101 quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá tốt

55 món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

65 món quà tặng sự kiện, hội nghị ý nghĩa nhất

 101 món quà tết ý nghĩa, sang trọng nhất

 45 món quà lưu niệm ý nghĩa nhất

99 Món quà sinh nhật độc đáo

75 món quà tặng sếp đẳng cấp

Quà tặng đối ngoại là gì?

Quà tặng đối ngoại là món quà cao cấp về ý nghĩa hoặc giá trị. Sử dụng những món quà đó để tặng cho đối tác của mình nhằm thể hiện tình cảm, lòng tri ân và duy trì mối quan hệ lâu dài. Đây cũng được xem là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Thông qua đó, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn, giúp mở rộng mối quan hệ cho doanh nghiệp, có thêm nhiều đối tác làm ăn bền vững hơn.

Quà tặng đối ngoại

Tặng quà không chỉ tuân theo những quy ước của phép lịch sự. Hình ảnh món quà đẹp thay cho cả ngàn lời nói, một món đồ vật có giá trị luôn để lại ấn tượng đối với khách hàng.

Quà tặng nếu được người nhận đánh giá cao thường sẽ được đặt ở vị trí sang trọng như trên bàn, phòng làm việc, khu vực thường xuyên trao đổi gặp gỡ bạn bè. Món quà đó sẽ giúp người nhận nhớ ra những khoảnh khắc gặp mặt, lưu giữ kỷ niệm mối quan hệ đó.

Quà tặng đối ngoại cũng được phía người nhận hiểu theo ý tưởng văn hóa tặng quà của doanh nghiệp đó. Nếu món quà đó ấn tượng, độc đáo với khách hàng, họ sẽ đánh giá món quà, vật phẩm đó được chăm chút, có sự đầu tư, coi trọng mối quan hệ.

Quà tặng doanh nghiệp có thể dùng để biếu tặng, cũng có thể là quà tri ân, tôn vinh, tặng khách hàng, đố tác, lưu niệm, mừng khai trương…

Món quà chất lượng sẽ được đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của doanh nghiệp nhằm xây dựng thương hiệu và sự uy tín trên thị trường.

Thời điểm vàng tặng quà đối ngoại

Nhận thức được quà tặng đối ngoại đóng vai trò quan trọng và góp phần ảnh hưởng đến sự thành công của hoạt động. Chúng ta không nên lựa chọn quà tặng một các đại khái, qua loa mà cần xác định cẩn thận cách thức tặng quà cũng như thời điểm thuận lợi nhất để trao quà.

Các dịp thích hợp nhất nên tặng quà đối ngoại như dịp lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty, khai trương, tri ân khác hàng, dự án hợp tác

Quà tặng đối ngoại dịp lễ, tết

Hầu như mọi công ty từ lớn hay nhỏ đều có quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng hoặc nhân viên vào dịp lễ, tết. Đó là những thời điểm vàng để doanh nghiệp dành tặng những món quà ý nghĩa tới người nhận.

Quà tết

Theo văn hóa của người Việt Nam thì ai cũng thường mong muốn nhận được những món quà tết của công ty. Món quà đó ghi nhận sự cống hiến của cá nhân trong cả một năm làm việc. Đồng thời món quà đó dành tặng khách hàng cho thấy được sự quan tâm và chăm sóc tận tình từ công ty.

Những món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng đối tác trong dịp tết sẽ giúp mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững hơn.

Quà tặng đối ngoại dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty

quà tặng đối tác

Kỷ niệm ngày thành lập là dịp rất quan trọng đối với công ty. Do đó quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu. Trong dịp này thường sẽ có những phần trao quà tặng doanh nghiệp cho cá nhân xuất sắc của công ty, hoặc những món quà tặng doanh nghiệp tri ân những khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác cùng công ty.

Thời điểm này, bạn có thể sử dụng món quà với những thông điệp ý nghĩa hoặc in logo, biểu tượng của công ty. Món quà độc đáo như vậy vừa thể hiện tình cảm chân thành vừa là một cách quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng đối ngoại nhân dịp khai trương

Nếu khách hàng của công ty bạn khai trương kinh doanh, chắc chắn công ty bạn sẽ cần những món quà tặng doanh nghiệp để thể hiện sự quan tâm đến họ. Lựa chọn món quà cao cấp, ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình.

> xem thêm: 31 món quà tặng khai trương ý nghĩa, sang trọng

Quà tặng đối ngoại dịp tri ân khách hàng

Dịp tri ân khách hàng là mốc thời gian thích hợp để tặng quà đối tác. Bạn hãy dành tặng món quà thiết thực và ý nghĩa vào đúng dịp sinh nhật của họ hoặc ưu đãi khi khách hàng mua nhiều sản phẩm, hợp tác nhiều dự án.

Bạn biết tận dụng thời điểm này để tặng món quà ý nghĩa sẽ giúp mối quan hệ khăng khít và gắn bó hơn. Khách hàng thân thiết sẽ luôn ưu tiên ủng hộ sản phẩm. dịch vụ của bạn trước hết.

> Xem thêm: 55 món quà tặng khách hàng sang trọng

Quà tặng đối ngoại nhân dịp hợp tác dự án

Với các dự án lớn của mỗi công ty, thì việc quan tâm đến khách hàng của mình thông qua việc tặng quà doanh nghiệp chắc chắn mang đến sự thành công hơn trong hợp tác. Điều đó thể hiện sự quan tâm chân thành của công ty với khách hàng.

Một số gợi ý quà tặng đối ngoại

Món quà tặng đối ngoại đăng cấp và ý nghĩa là những sản phẩm có giá trị cao cả về mặt vật chất và tinh thần. Những sản phẩm này sẽ được tặng trong những dịp đặc biệt và tặng những người đặc biệt để thể hiện tình cảm và phát triển mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh.

Những sản phẩm cao cấp được sử dụng:

Tranh thuyền buồm dát vàng

Tranh thuyền buồm dát vàng là một trong những món quà tặng đối ngoại đẳng cấp và đầy ý nghĩa. Bức tranh có thể sử dụng làm vật phẩm nghệ thuật trang trí bàn làm việc, vừa thỏa mãn thị giác của người nhìn.

Thuyền buồm mang ý nghĩa mọi việc thuận buồm xuôi gió. Vật phẩm này như mang đến những thông điệp tốt lành nhất của người tặng đối với đối tác của mình. Vì thế đây là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, có thể sử dụng tặng quà khách hàng, đối tác trong những dịp lễ, tết, quà kỷ niệm thành lập công ty…

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

quà tặng tốt nghiệp quà tặng tốt nghiệp
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Chậu bonsai dát vàng

Cây bonsai là các loại cây trồng trong chậu hoặc khay. Cây được tạo dáng theo cách đặc biệt, mang đầy dủ yếu tố thẩm mỹ và ẩn chứa những giá trị nghệ thuật sâu sắc. Tặng món quà này sẽ thể hiện được tầm nhìn và đẳng cấp của bạn đối với khách hàng của mình.

Chậu cây bonsai dát vàng có thể là cây kim ngân, cây tùng la hán, cây mai…

+ Chậu cây kim ngân dát vàng

chậu cây kim ngân

Chậu cây kim ngân biểu trưng cho tài lộc

Chậu kim ngân mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Do đó sử dụng chậu cây kim ngân dát vàng làm quà tặng đối ngoại thể hiện đẳng cấp của người tặng.

Chậu cây kim ngân dát vàng thương hiệu MT Gold Art được chế tạo thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, tạo nên sản phẩm với vẻ đẹp hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Những mẫu chậu sen đẹp,sang trọng, độc đáo

+ Chậu cây tùng la hán dát vàng

chậu cây cảnh để bàn

Chậu tùng la hán dát vàng cũng là một trong những món quà tặng doanh nghiệp đáng quan tâm. Chậu cây tùng thể hiện vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi, do đó sử dụng làm quà tặng đối ngoại rất thích hợp. Món quà giúp các mối quan hệ tốt đẹp hơn, hợp tác làm ăn lâu dài và thắt chặt tình cảm, kết giao bạn bè,

>> Xem thêm những mẫu chậu hoa lan đẹp nhất

quà mưng tho quà mưng tho

Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn tốt lên được sự sang trọng và quyến rũ. Hoa lan cũng là biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Món quà vừa là vật phẩm trưng bày bền lâu vừa thay lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, đối tác…

quà tặng 20/11 quà tặng 20/11

Chậu hoa sen

Chậu hoa sen món quà đối ngoại ý nghĩa và độc đáo. Hoa sen là quốc hoa Việt Nam bởi nó biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp nhất của người Việt Nam. Hoa sen với những cánh hoa xếp chồng nên nhau và bao bọc nhau như người việt nam luôn đoàn kết và bao bọc nhau. Hoa sen sống trong bùn lầy nhưng vươn mình lên để nở ra những bông hoa đẹp nhất như người việt nam luôn kiên cường vượt qua mọi khó khăn để vươn tới những điều tốt đẹp,

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen món quà vừa mang nét văn hóa Việt Nam vừa mang ý nghĩa may mắn tài lộc. Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết cá chép và hoa sen sau đó được dát vàng 24k.

Đĩa cá chép hoa sen

Tranh đại bàng dát vàng

Món quà tranh đại bàng dát vàng dành tặng cho đối tác sẽ thể hiện sự cao cấp của công ty. Chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, tầm nhìn xa trông rộng.

tranh phong thủy treo tường

Tranh chim đại bàng dát vàng thương hiệu MT Gold Art được chế tạo tinh xảo, các dường nét được khắc họa chi tiết và kỹ lưỡng. Để hoàn thiện sản phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn khắt khe. Do đó sử dụng làm món quà đối ngoại thể hiện sự đẳng cấp và giúp gắn chặt mối quan hệ lâu dài hơn.

Tranh ngựa mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công

Một món quà tặng đối ngoại đẳng cấp không kém đó là tranh ngựa mã đáo thành công. Đây là món quà doanh nghiệp cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Tranh ngựa được dát vàng 24k thích hợp trưng bày và trang trí tại văn phòng, công ty. Món quà vừa mang đến may mắn, lại thu hút tài lộc và mang đến sự sang trọng cho gia chủ.

Bức tranh ngựa mã đáo thành công thích hợp tặng doanh nghiệp trong dịp khai trương, khởi nghiệp, tặng sự kiện… với mong muốn mang lại sự may mắn.

Quả cầu phong thủy dát vàng

quả cầu pha lê vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy dát vàng 24k là món quà cao cấp tặng doanh nghiệp. Món quà được làm từ pha lê trong suốt không những mang đến giá trị thẩm mỹ cao, mà nó còn mang lại may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp.

Quả cầu pha lê phong thủy với ý nghĩa hấp thụ ánh sáng và năng lượng mặt trời, sau đó kích hoạt năng lượng đó để xua tan những căng thẳng, mệt mỏi, khó khăn. Quả cầu pha lê mang đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt hơn, mở mang các mối quan hệ giao tiếp.

Tranh heo dát vàng

tranh để bàn

Tranh heo dát vàng là món quà tặng đối ngoại rất thú vị. Món quà thể hiện tài lộc, sự sung túc, no đủ. Sử dụng để tặng cá nhân, khách hàng, đối tác của mình thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất và tăng thêm sự gắn bó lâu dài mối quan hệ.

Tranh heo dát vàng thích hợp làm quà tặng đối ngoại trong dịp lễ, tết. Bởi nó mang những ý nghĩa thích hợp cho dịp nghỉ ngơi này.

Tranh hoa mai dát vàng

tranh treo tường

Món quà tặng đối ngoại cao cấp trong các dịp tết không thể không nhắc đến tranh hoa mai dát vàng. Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân với ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và thành công. Người được nhận món quà ý nghĩa này chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. Vì thế bức tranh hoa mai dát vàng làm quà tặng dịp tế thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tranh hoa mai dát vàng thương hiệu MT Gold Art được chế tạo thủ công, từng bông hoa mai được dát vàng tinh xảo. Ánh vàng lấp lánh trên từng cánh hoa thể hiện sự cao cấp của món quà ý nghĩa này.

Món quà tặng đối tác cao cấp này thích hợp tặng khách hàng, sếp, đối tác, công ty, doanh nghiệp trong các dịp tết.

>>> Xem thêm: Những mẫu tranh tứ quý đẹp nhất

Bộ ly uống rượu pha lê phối sứ

bộ ly uống rượu cao cấp

Một món quà tặng đối ngoại đẳng cấp dành tặng đối tác của mình trong những dịp lễ, kỷ niệm hoặc dịp đặc biệt chắc chắn phải kể đến bộ ly uống rượu pha lê phối sứ.

Bộ ly pha lê cao cấp thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhờ tạo hình khéo léo, tỉ mỉ từng chi tiết, chất liệu vàng cao cấp, pha lê quý giá.

Bộ ly pha lê có thể sử dụng trong thời gian dài bởi sản phẩm đảm bảo về độ bóng đẹp, hút mắt. Sản phẩm vừa làm vật phẩm trang trí vừa có thể sử dụng thiết đãi khách quý. Món quà chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất

Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại
quà tặng pha lê 12 quà tặng pha lê 12

Bộ ly trà pha lê

Quà tặng đối ngoại

 

Các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng bộ ly trà. Vậy tại sao không tận dụng điều này để tặng quà dối tác của mình là bộ ly trà pha lê đúc vàng lá. Chắc chắn món quà này sẽ được yêu thích và để lại ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng của mình.

Bộ ly trà pha lê đúc vàng lá của MT Gold Art nổi bật với ánh vàng sang trọng và phần thân ly trong suốt. Sản phẩm được làm một cách thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua những công đoạn phức tạp. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tặng đối tác đẳng cấp và đáng mua.

Tranh rồng phú quý

tranh rồng phong thủy

Món quà tặng đối tác thể hiện nhiều ý nghĩa phải kể đến bức tranh rồng phú quý. Rồng là biểu tượng cho sức mạnh và sự quyền uy. Do đó tranh rồng dát vàng uốn lượn sẽ là vật phẩm phong thủy tuyệt vời để mang đến những công danh, tài lộc cho tương lai.

Món quà này hoàn toàn thích hợp tặng sếp, lãnh đạo, đối tác, khách hàng trong dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm.

 

Tranh cửu ngư

tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư hay còn gọi tranh cá chép. Hình ảnh cá chép biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Bức tranh cửu ngư hoa sen chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác trong những dịp kỷ niệm. Bức tranh thể hiện sự thành đạt công danh, do đó tặng món quà này như nói lên  những thông điệp ý nghĩa của mình dành cho đối tác, giúp duy trì mối quan hệ hợp tác lâu bền.

Tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa sen

Tranh hoa sen dát vàng cũng là một gợi ý tuyệt vời làm quà tặng đối ngoại. Hoa sen là biểu tượng cho sự thuần  khiết, vẻ đẹp kiên cường. Treo tranh hoa sen sẽ giúp tinh thần thư thái, điều hòa luồng khí tích cực.

Sử dụng món quà này tặng doanh nghiệp trong những dịp khai trương, sự kiện, hợp tác dự án chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích tốt đẹp cho cả hai bên.

Tranh văn hóa

Món quà ý nghĩa và đẳng cấp dành tặng doanh nghiệp đó là những bức tranh văn hóa như tranh chùa một cột, chợ bến thành, cô gái Việt Nam, mặt trống đồng…

+ Tranh chùa một cột

tranh văn hóa việt nam

Bức tranh chùa một cột thể hiện đẳng cấp khi treo trong mỗi không gian. Chùa một cột là biểu tượng cao quý nên rất thích hợp tặng sếp, đối tác cao cấp.

+ Tranh chợ Bến Thành

cô gái chợ bến thành

Tranh chọ bến thành mô tả khung cảnh đông đúc trước cửa của Chợ Bến Thành nổi tiếng ở Sài Gòn. Bức tranh mang đến nhiều ý nghĩa và là món quà dành tặng đối tác nước ngoài độc đáo, ấn tượng.

+ Tranh trống đồng

trống đồng

Trống đồng là biểu tượng của nền văn minh nông nghiệp, là niềm tự hào của nền văn hóa Việt Nam. Cho nên đây có thể coi là một bức tranh vô cùng quý giá.

Bức tranh trống đồng Đông Sơn thích hợp làm quà lưu niệm tặng sếp, đối tác nước ngoài, khách hàng VIP….

Địa chỉ mua quà tặng đối ngoại

MT Gold Art là đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn quà tặng đối ngoại đẳng cấp và ý nghĩa. Sản phẩm được nhập khẩu uy tín, chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Khác hàng có thể tham khảo những sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn như trong phần chia sẻ trên. Với sự uy tín trên thị trường, MT Gold Art cam kết toàn bộ sản phẩm đều có giấy kiểm tra chất lượng, ưu đãi cao.

Mỗi sản phẩm tại MT Gold Art đều được đầu tư về chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những món quà đã và đang xuất hiện rất phổ biến tại văn phòng, công ty hoặc các doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những món quà tặng đối ngoại chính hãng 100%. Các món quà đều được dát vàng 24k cao cấp, chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Quà tặng đối ngoại

 

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, MT Gold Art áp dụng chương trình giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Dù bạn ở tỉnh thành nào đều rất dễ dành mua được sản phẩm chứ không chỉ riêng các thành phố lớn. Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi nhận hàng.

QUAVANG24H.COM

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời