fbpx
quà tặng sự kiện

100 món quà tặng sự kiện ấn tượng, nổi bật

Quà tặng sự kiện là món đồ vô cùng thiết thực trong các đại hội. Chính vì thế để tìm mua được sản phẩm ưng ý cần đi qua nhiều công đoạn từ chọn lựa đến so sánh giá. Dưới đây là các gợi ý thiết thực cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm:

55 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

41 món quà tặng bạn gái dễ thương

101+ Món quà mừng thọ ý nghĩa tặng ông bà, bố mẹ

Bật mí 29+ món quà 8/3 tinh tế, ý nghĩa tặng một nửa thế giới

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, gái tốt

55 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

65 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Quà tặng sự kiện, đại hội là gì?

Đây là món đồ được sử dụng để trao tặng các thành viên có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động cũng như khen thưởng và động viên các cán bộ để tăng tiến độ công việc. Để chọn được quà tặng đại hội làm hài lòng tất cả mọi người là điều không dễ dàng. Nếu bạn được giao phó nhiệm vụ cao cả này thì sẽ khá vất vả để tìm kiếm, đánh giá và chọn mua đó. Dưới đây sẽ là các gợi ý quà tặng sự kiện hấp dẫn cho bạn tham khảo. Danh sách này được đánh giá khách quan từ nhiều người dùng khắp cả nước, trải qua nhiều kỳ đại hội và vẫn giữ được chất lượng cao.

quà tặng sự kiện

Nên chọn món quà nào để dành tặng đại biểu đại hội trên toàn quốc

Những loại đại hội, sự kiện, hội nghị thường tổ chức

Công ty

+ Đại hội cổ đông: Đại hội đồng cổ đông thường niên hay đại hội cổ đông là một cuộc họp lớn được tổ chức bởi các công ty giao dịch công khai. Các cuộc họp này được tổ chức để cho các cổ đông đặt câu hỏi cho ban giám đốc về tình trạng hoạt động của công ty, cũng như bầu các thành viên mới vào hội đồng quản trị. Thông thường quà tặng đại hội sẽ là bút ký, sổ hoặc bộ ly tách.

+ Hội nghị khách hàng: Hội nghị khách hàng là một triển lãm thương mại hoặc hội chợ được tổ chức cho mục đích triển lãm nghệ thuật và thủ công, các sản phẩm công nghiệp và nông sản để quảng bá hình ảnh tới đông đảo khách hàng. Nó thường thu hút lượng lớn người tham gia và có quy mô rộng lớn và mỗi khách có mặt sẽ nhận được các món quà tặng sự kiện vô cùng hấp dẫn.

quà tặng đại hội

Hội nghị khách hàng là sự kiện thu hút hàng nghìn khách tham quan

+ Sự kiện tổng kết cuối năm: Đây thường là những lễ kỷ niệm chính thức được tổ chức bởi một công ty hoặc tổ chức để ăn mừng thành tích trong cả năm để thúc đẩy tinh thần của nhân viên và thành viên cổ đông. Tùy thuộc vào quy mô của tổ chức, những bữa tối này có thể là một cuộc tụ họp nhỏ tại các nhà hàng địa phương hoặc được tiến hành trong một phòng tiệc lớn của khách sạn hoặc không gian sự kiện độc đáo như phòng trưng bày nghệ thuật hoặc bảo tàng.

+ Khai xuân: Là dịp công ty sử dụng các món quà tặng sự kiện để trao tặng nhân viên thay lời chúc mừng năm mới. Khích lệ nhân viên có những cải tiến vượt bậc trong quá trình làm việc cũng như khắc phục các tồn đọng của năm cũ.

Cơ quan đoàn thể

+ Đại hội đảng: Đại hội đảng thường là một cuộc họp chung của các thành viên đang gia nhập và có đóng góp. Hội nghị có sự tham gia của một số đại biểu nhất định đại diện cho đảng viên. Trong hầu hết các đảng chính trị, hội nghị đảng là cơ quan quyết định cao nhất của tổ chức, được giao nhiệm vụ bầu hoặc đề cử các nhà lãnh đạo hoặc cơ quan lãnh đạo của đảng, quyết định chính sách của đảng, và thiết lập nền tảng và chương trình nghị sự của đảng. Hội nghị nhiệm kỳ hoặc họp kín cũng có thể đề cập đến tổ chức của tất cả các đảng viên nói chung. Các món quà tặng sự kiện thường được trao tặng thành viên tham gia vào cuối mỗi cuộc họp.

quà tặng khách hàng

Khen thưởng cơ quan đoàn thể bằng những món quà ý nghĩa

+ Đại hội mặt trận tổ quốc: Đại hội mặt trận là nơi diễn ra sự quy tụ của các anh hùng, chiến sĩ đã từng tham gia trong cuộc chiến tranh trước đó. Các món quà tặng đại hội trao đi như một lời tri ân, lời cảm ơn đến sự đóng góp của quý khách đến tham dự. Hội nghị cũng đề cập đến một số vấn đề xoay quanh mặt trận chiến đấu những năm tháng cũ, ôn lại kỷ niệm hoặc thiết lập nội quy nhóm mới.

Đại hội mặt trận diễn ra trang nghiêm và hoành tráng

+ Đại hội phụ nữ: Đại hội phụ nữ là nơi diễn ra sự họp mặt của các chị em phụ nữ trong cùng địa phương hoặc khu vực nhất định. Thông thường các nội dung xoay quanh bảo vệ nữ quyền, xây dựng văn hóa nữ và trao quà tặng đại hội cho các đối tượng có thành tích hoạt động tốt, tích cực tham gia các chương trình do đại hội tổ chức.

+ Hội nghị liên hoan văn nghệ: Các món quà tặng sự kiện tại buổi liên hoan văn nghệ là lời ca, tiếng hát của các thành viên tham gia. Mục tiêu của hội nghị là gắn kết tình thương giữa người với người, mang lại không khí vui vẻ hoặc kỷ niệm một ngày lễ nào đó.

Ý nghĩa của quà tặng đại hội và quà tặng sự kiện

Thông thường các quà tặng đại hội được sử dụng để quảng bá hình hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng mới. Xây dựng thương hiệu và tạo ra thị trường tiềm năng. Các món quà tuy nhỏ nhưng phần nào tạo thiện cảm, gây ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì các món quà tặng sự kiện lại mang ý nghĩa khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Tạo động lực giúp nhân viên trau dồi kiến thức, phát triển bản thân thêm tiến bộ.

Các món quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc và thiết thực với cuộc sống

Với các sự kiện, đại hội không mang tính chất thương mại, những món quà nhỏ in logo kỷ niệm sẽ đóng vai trò tri ân – ghi nhớ. Những món quà tặng dù lớn hay nhỏ đều góp phần nhắc nhở các thành viên về vị trí, vai trò của mình cũng như tự hào về đội ngũ mà mình đang gây dựng.

Những lưu ý để chọn được món quà tặng sự kiện phù hợp nhất

Món quà phù hợp ngân sách:

Ngân sách là yếu tố đầu tiên quyết định món đồ đó có thể sử dụng làm quà tặng đại hội, sự kiện được không. Tuy ý nghĩa của nó là rất lớn nhưng nên cân nhắc tài chính để có các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Hiện nay việc tìm mua quà tặng sự kiện không khó nhưng nó phải đạt các tiêu chuẩn về mẫu mã, kiểu dáng, giá tiền mới có thể quyết định.

Ý nghĩa món quà phù hợp sự kiện, hội nghị:

Cần chọn các món quà mang ý nghĩa khớp với tinh thần chung của sự kiện và hội nghị. Món quà vô hình chung sẽ là cầu nối giữa khách đến tham gia và ban tổ chức. Chính vì thế nó cần đạt chuẩn để truyền tải các thông điệp đến người sử dụng.

quà tặng đại hội cổ đông

Nên chọn mua món quà tặng nào để đảm bảo chất lượng và hợp túi tiền?

Món quà có thể in logo của công ty:

Chắc chắn trên mỗi món quà tặng sự kiện phải được in logo của công ty để tăng tính nhận diện thương hiệu. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu này thì đây chưa phải một lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm lý tưởng có điều kiện cần là in được các thông điệp, logo lên bề mặt. Khi chọn mua bạn cần hỏi kỹ để tránh trường hợp lãng phí tài chính.

100 món quà tặng sự kiện, đại hội ấn tượng

Sự kiện nội bộ

+ Chậu cây bonsai dát vàng:

Chậu bonsai với thiết kế phương Đông và khảm vàng, đi kèm với một khay bonsai vững chắc sẽ là món quà sự kiện vô cùng ý nghĩa dành cho nhân viên của mình.

chậu cây phong thủy

Chậu cây bonsai dát vàng mang nhiều tài lộc cho chủ nhân

+ Chậu hoa lan dát vàng:

Hoa lan vàng dường như tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Bởi vì màu vàng là một màu rất tươi sáng và sảng khoái cũng  như tràn đầy năng lượng nên một chậu lan vàng sẽ là một món quà sự kiện tuyệt vời cho nhân viên của mình. Giúp tăng sự đoàn kết, gắn bó, hy sinh hết mình vì công ty.

chậu hoa lan

Chậu hoa lan dát vàng đẹp và tinh tế hơn bao giờ hết

quà tặng 20/11 quà tặng 20/11

+ Quà cầu pha lê dát vàng:

Pha lê trắng trong suốt, đầy đủ kết cấu mạ vàng được chế tạo cẩn thận bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Hoa văn mạ vàng khác nhau được chèn vào những giọt pha lê trắng mang lại ý nghĩa về sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn.

quả cầu pha lê phong thủy

Cầu pha lê mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc

+ Mô hình thuyền buồm:

Thuyền buồm bằng gỗ hải lý đơn và vỏ bạch dương giúp tổng thể trở nên vững chãi. Ngoài ra, boong tàu và cột buồm đơn với 3 cánh buồm bằng vải trắng giúp trợ lực tối đa. Thích hợp để sử dụng như một món quà tặng sự kiện dành cho khách đến tham dự. Nó có thể được trưng bày cả ở trong nhà và ngoài trời. Mô hình thuyền buồm với ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió thích hợp làm quà tặng nhiều dịp như khai trương, tân gia hay tri ân khách hàng

mô hình thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm là biểu tượng đẹp với mỗi con người về sự vượt lên khó khăn

quà tặng tốt nghiệp quà tặng tốt nghiệp
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

> Xem thêm:

45 món quà tặng tân gia sang trọng và ý nghĩa

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

Sự kiện đối ngoại

+ Đĩa cá chép hoa sen: Đây là sản phẩm được ưa chuộng để sử dụng làm quà tặng sự kiện. Nó mang màu sắc tinh tế, đường nét mềm mại giúp tổng thể thêm trang nhã. Ngoài ra chất liệu bền bỉ giúp đĩa chịu nhiệt tốt và có thể làm đồ trang trí trong nhà.

đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen dùng để trưng bày trong phòng khách và bàn làm việc

+ Chậu cây tài lộc dát vàng: Ai nói tiền không mọc trên cây? Những đồng tiền vàng lung linh mọc trên cành cây, tọa trên một chiếc bình sang trọng chứa đầy kho báu là món quà tặng đại hội vô cùng ý nghĩa. Nó mang ý nghĩa về sự thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhân. Bạn có thể trưng bày chậu cây tài lộc ở bất cứ nơi nào bạn muốn miễn là dễ dàng nhìn thấy, ví dụ như trong phòng khách đối diện với lối vào chính, trên quầy làm việc của bạn, trên quầy tiếp tân, quầy thu ngân của cửa hàng của bạn.

vật phẩm phong thủy

Chậu cây tài lộc dát vàng mang nhiều ý nghĩa về sự giàu sang phú quý

 

+ Hồ hoa sen dát vàng: Đây là sản phẩm được thiết kế tinh tế và độc đáo, nó sẽ mang hơi hướng thiền phật và phù hợp làm quà tặng sự kiện trong các hội nghị cấp cao. Món đồ này có thể được trưng bày tại phòng khách, trên bàn uống nước để giảm stress cũng như những áp lực trong công việc.

chậu hoa sen

Món quà tặng mang tính thẩm mỹ cao và ý nghĩa sâu sắc

+ Tranh chữ tâm dát vàng: Đây là món quà có ý nghĩa rất rộng, phù hợp để dành tặng những khách quý đến tham gia sự kiện cũng như truyền đạt tư tưởng tận tụy từ tâm để làm đạo lý sống và làm việc. Bức tranh dát vàng làm tôn lên vẻ sang trọng và thành kính, nó thích hợp để treo trong công ty hoặc phòng khách gia đình. Tranh hoa sen chữ tâm là món quà ý nghĩa tặng sếp về hưu

Chữ tâm mang ý nghĩa về sự soi xét bản thân để không ngừng cố gắng

>> Xem thêm: 55 món quà tặng sếp ý nghĩa, đẳng cấp

+ Tranh phượng hoàng dát vàng: Chim phượng hoàng thường được cho là một biểu tượng của tự do. Chúng có thể đi bộ trên trái đất và bơi trong biển như con người nhưng chúng cũng có khả năng bay lên trời. Chim có thể tự do đi lang thang đến trái đất và bầu trời. Nhiều nền văn hóa tin rằng chúng là biểu tượng của sự sống vĩnh cửu; mối liên kết giữa trời và đất. Phượng hoàng là một loài chim Ả Rập huyền thoại được cho là định kỳ tự thiêu đến chết và nổi lên từ đống tro tàn như một con phượng hoàng mới, một biểu tượng của sự sống, cái chết và tái sinh. Chính vì thế nó là món quà tặng đại hội lý tưởng để khích lệ tinh thần người nhận, như là một lời chúc thành công và dám theo đuổi đam mê của mình.

quà tặng sự kiện

Tranh phượng hoàng dát vàng cầu kỳ và tinh tế

quà tặng mẹ quà tặng mẹ

+ Tranh văn hóa Việt Nam: Nhờ những hoa văn được khắc họa trên tranh có thể nói rằng vào thời xưa người Việt sống trong những tổ hợp văn hóa như thế nào. Đây là món quà ý nghĩa và truyền thống, thích hợp sử dụng làm quà tặng sự kiện độc đáo. Ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người Việt Nam và giới thiệu văn hóa tới bạn bè trên thế giới. Đây cũng là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho những người đi nước ngoài.

quà tặng văn hóa

Tranh cô giái Việt Nam

>> Xem thêm: 55 món quà lưu niệm đậm chất Việt Nam

Quà tặng đại hội

+ Đĩa ngọc đại bàng tung cánh dát vàng: Đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời. Như thể để phản chiếu điều này, đại bàng đã được sử dụng như một ‘biểu ngữ’ của nhiều đế chế vĩ đại trong suốt lịch sử, từ Babylon đến Ai Cập. Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm hình ảnh trong nhiều món quà tặng đại hội vô cùng trang trọng. Biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh, sự lãnh đạo tuyệt vời, đây sẽ là món đồ lý tưởng để chọn mua cho đại hội lần này.

Đại bàng tung cánh mang ý nghĩa hết sức chân thực về con người và sự sống

+ Tượng hồ lô dát vàng:

Hồ lô mạ vàng tiếp tục là biểu tượng ý nghĩa phù hợp cho các đại hội của đảng và nhà nước. Nó đại diện cho sự thịnh vượng nhưng cũng không kém phần an khang, giúp chủ nhân đạt được nguyện ước và theo đuổi sự nghiệp vững vàng. Chiếc hồ lô mạ vàng này chứa đựng những công năng giúp kích hoạt sự phát triển về đường tài lộc và tuổi thọ của chủ nhân. Nó là hình ảnh tượng trưng của phúc, lộc, thọ, hiện diện đầy đủ các ý nghĩa về sự chu toàn trong cuộc sống. Nó như một báu vật mang lại ước mơ và cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người. Chiếc bình xuất hiện trong nhà là sự hiện thân của may mắn, đưa cát khí vào nhà. Hồ lô còn mang lại ý nghĩa bảo vệ tài sản, chống lại tà khí, rủi ro, đau ốm…

vật phẩm phong thủy

Tại sao hồ lô dát vàng lại được nhiều người sử dụng làm quà tặng?

+ Tranh hươu nai dát vàng: Tranh hươu nai dát vàng là món quà tặng đại hội vô cùng ý nghĩa. Nó tượng trưng cho những bước nhảy vọt, những thỏa thuận và ký kết thành công, nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà chủ nhân đang gặp phải.

tranh phong thủy

+ Bộ bình ly rượu sứ pha lê đúc vàng: Đây là món quà tặng đại hội phù hợp với các thành viên yêu thích sưu tầm pha lê đúc vàng hoặc có thói quen nhâm nhi tách rượu giờ chiều. Nó không những mang sự sang trọng và tinh tế vào căn nhà mà còn thể hiện sự quây quần, ấm áp. Nếu bạn chọn mua sản phẩm này nên xem xét kỹ các đường nét hoa văn, họa tiết để có món quà hoàn hảo nhất.

Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại
quà tặng pha lê 12 quà tặng pha lê 12

Món quà tặng độc đáo và không kém phần sang trọng

+ Bộ ly trà: Bộ ly trà là quà tặng đại hội phổ biến được sử dụng ở đa số sự kiện nhỏ diễn ra trong cả nước. Không những là vật dụng hữu ích trong gia đình mà còn hợp với những người yêu trà, có thói quen uống trà mỗi ngày. Chất liệu mỗi dòng sản phẩm là khác nhau, có thể làm bằng gốm, sứ, đồng hoặc được mạ vàng. Bạn nên tìm hiểu rõ công năng cũng như tính bền bỉ để lựa chọn cho phù hợp.

bộ ly trà sứ

Món quà này có làm thỏa mãn đam mê của những người yêu trà?

 

+ Chậu hoa mai: Chậu hoa mai là món quà tặng đại hội được nhiều người ưa thích bởi nó có vẻ đẹp vô cùng tinh tế. Mang không khí tết về với ngôi nhà, đại diện cho khởi đầu mới và sự thuận lợi trong công việc. Chậu hoa mai có thể sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc đặt tại ban công để đón nhận may mắn vào nhà.

quà tặng tết khách hàng

Chậu hoa mai giúp ngôi nhà luôn tươi mới và tràn đầy sức sống

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội như ý. Hãy truy cập website mtgolart.vn để khám phá thế giới quà tặng vô cùng đa dạng và độc đáo.

QUAVANG24H.COM

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời